เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ร้านช็อกโกแลต Melt me ช็อกโกแลต ละลายในปาก

วันนี้ แนะนำร้านช็อกโกแลต ละลายในปาก ที่ใครได้ลิ้มลอง รับรองจะชอบ นั่นคือ 
ร้านช็อกโกแลต  Melt me  (เม็ลท์มี) นั่นเอง

  


บรรยากาศของร้าน
สำหรับบรรยากาศ ของร้าน Melt me นั้น เป็นการออกแบบร้านที่ดู โล่ง โปร่ง เป็นกระจกเกือบทั้งร้าน ทำให้มองเห็นภายในร้านได้ ทำให้มีบรรยากาศที่เหมาะกับการทานไอศครีมมากๆ หรือใครต้องการนั่งทานนอกร้านก็มีที่นั่งให้เหมือนกัน
เมนูแนะนำ
ช็อกโกแลต สดที่เป็นไฮไลต์ของร้าน คือ ดาร์กช็อกโกแลต, ช็อกโกแลตชาเขียว และแมคคาเดเมียช็อกโกแลต ในราคากล่องละ 350-400 บาท

Hokkaido Dark
ถือว่าเป็นไฮไลท์ของ Melt me เลยครับ อร่อยละลายในปาก ได้รสชาติช็อกโกแลตเต็มๆ หาทานยากครับ

Hokkaido Macadamia
สำหรับ macadamia เหมาะกับคนที่ชอบแบบสอดไส้ถั่ว ทานไปเคี้ยวไป เพลิน 
 เพราะความชื่นชอบในรสชาติที่หวานละมุนของช็อกโกแลตสดแห่งเกาะฮอกไกโด และความอร่อยของไอศกรีมที่ทำจากผลไม้ "อิง-สุนิสา ภาสกรนที" ภริยายังสาวของเจ้าพ่อโออิชิ "ตัน ภาสกรนที"
จึงปลุกวงการคนรักช็อกโกแลตได้กรี้ด โดยเปิดร้าน melt me...healthy chocolate and gelato ช็อกโกแลตสดสูตรพรีเมียมฮอกไกโด และอิตาเลียนไอศกรีมแนวใหม่ ณ โครงการอารีน่า 10 ทองหล่อ ซอย 10
 

 "อิง-สุนิสา  ภาสกรนที"  โชว์ฝีมือทำช็อกโกแลตสดๆ.

         สวัสดีครับ หลายคนกำลังมองหาของขวัญพิเศษสำหรับให้กับคนพิเศษของเรา เช่นกัน " ตามรอยนักชิม " เองก็เสาะหาอะไรพิเศษสำหรับแฟนๆ อีกเช่นเคย วันนี้ ผมจะแนะนำร้านช็อกโกแลต ละลายในปาก ที่ใครได้ลิ้มลอง รับรองจะชอบเหมือนผม นั่นคือ ร้านช็อกโกแลต Melt me (เม็ลท์มี) นั่นเองครับ

    Melt me เป็นร้านช็อกโกแลตสด สไตล์ญี่ปุ่นร้านแรกที่เปิดในเมืองไทย ร้านนี้เป็นของคุณอิง ซึ่งเป็นภรรยาของคุณตัน (โออิชิ) นั่นเองครับ ซึ่งจากที่ได้ทราบมาว่า คุณตันเป็นคนชอบช็อกโกแลต เวลาเดินทางไปที่ไหนก็จะชอบซื้อช็อกโกแลตทั้งเป็นของฝาก คุณอิงก็เลยตัดสินใจไปเรียนทำช็อกโกแลตถึงฮอกไกโดเลยครับ จนสามารถทำช็อกโกแลตได้ และกลับมาทำให้คนที่บ้านทาน จากนั้นก็ขยายไปถึงเพื่อนๆ ทุกคนก็ชอบ และชมว่าอร่อย เลยตัดสินใจเปิดร้านขายเองซะเลย และได้ตั้งชื่อว่า Melt me 
    จุดเด่นที่เป็นไฮไลต์ของร้านนี้อยู่ที่ช็อกโกแลตสด เพราะทำสดใหม่ทุกวันและ ที่สำคัญ … ไม่อ้วนอีกด้วย เนื่องจากมีส่วนผสมของช็อกโกแล็ตจริงๆ ถึง 70% ซึ่งช็อกโกแลตแบบอื่นๆ จะผสมน้ำตาลมากกว่าจึงทำให้อ้วน ดังนั้นจึงการันตีได้ว่า Melt me ไม่ทำให้คนทานอ้วนแน่ๆ ใครจะซื้อฝากช่วงเทศกาล ก็ตามสบายเลยครับ ขอแนะนำ

    จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของช็อกโกแลต Melt me อยู่ที่ความหวานหอม ทานแล้วละลายในปาก ซึ่งเคล็ดลับในการทานคือ อมแล้วปล่อยให้ละลายในปากเอง จะได้รสชาติของช็อกโกแลตที่แท้จริง

    ร้าน Melt me นอกจากช็อกโกแลตแล้ว ยังมี ไอศกรีมเจลาโตโฮมเมด หลากหลายเมนูให้เลือกมากมาย ซึ่งทางร้านมีเชฟที่มีความชำนาญงาน มาทำให้โดยเฉพาะ พร้อมทั้งมีสูตรใหม่ๆ ให้ลูกค้าชิมเรื่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อกันเลยทีเดียว

บรรยากาศของร้าน

    สำหรับบรรยากาศ ของร้าน Melt me นั้น เป็นการออกแบบร้านที่ดู โล่ง โปร่ง เป็นกระจกเกือบทั้งร้าน ทำให้มองเห็นภายในร้านได้ ทำให้มีบรรยากาศที่เหมาะกับการทานไอศครีมมากๆ หรือใครต้องการนั่งทานนอกร้านก็มีที่นั่งให้เหมือนกัน

เมนูแนะนำ

    ช็อกโกแลตสดที่เป็นไฮไลต์ของร้าน คือ ดาร์กช็อกโกแลต, ช็อกโกแลตชาเขียว และแมคคาเดเมียช็อกโกแลต ในราคากล่องละ 350-400 บาท


Hokkaido Dark
ถือว่าเป็นไฮไลท์ของMelt me เลยครับ อร่อยละลายในปาก ได้รสชาติช็อกโกแลตเต็มๆ หาทานยากครับ

  
Hokkaido Macadamia
สำหรับ macadamia เหมาะกับคนที่ชอบแบบสอดไส้ถั่ว ทานไปเคี้ยวไป เพลินดี
Hokkaido Matcha
ช็อกโกแลตชาเขียวที่อร่อยอีกแบบหนึ่ง สำหรับคนไม่ชอบ Dark Hokkaido

Assorted Chocolate Truffle
สำหรับ Truffle ดูให้ดีบางชิ้นจะมีผสมแอลกอฮอล์ด้วนะ
นอกจากที่แนะนำ ยังมีหลากหลายชนิดครับ
    มาดูไอศกรีมกันบ้าง แพรสชั่นฟรุต วิตามินซี, สตรอว์เบอร์รี่ คิว 10 เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ถ้วยละ 99 บาทเท่านั้นนี่เลย ไอศครีมมะม่วง ผสม Fibre รับรองไม่อ้วน
 

เพียบเลยครับ สำหรับ ไอศครีมเจลาโต้


   
วันเวลาเปิดร้าน : ทุกวัน เวลา 11.00- 02.30 น.

ที่ตั้งของร้าน Melt Me : โครงการอารีน่า 10 กลางซอยทองหล่อ 10 ด้านหน้าฟังก์กี้ วิลล่า

เบอร์ติดต่อ: 0-2392-4855

แผนที่ :2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email