เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

20 สาวงาม ที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2012 สุดยอดโมเดล คอลเลคชั่น ( สวย เซ็กซี่ )

คอลเลคชั่น 20 สุดยอดโมเดล ที่ชาวเน็ตลงความเห็นว่า เป็น 20 สาวงาม ที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2012 เพื่อนๆเห็นด้วยมั้ย มาดู  
_

 20 สาวงาม ที่เซ็กซี่ที่สุดในปี 2012 สุดยอดโมเดล คอลเลคชั่น ( สวย เซ็กซี่ )
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

ดูไบ เปิดตัวโครงการโรงแรมใต้ทะเล ทำให้ใจกลางของมหาสมุทรไม่ได้เป็นแค่สถานที่สำหรับดำน้ำอีกต่อไป
_

ส่วนธุรกิจต่อเรือของดูไบ เวิลด์ บริษัทเพื่อการลงทุนยักษ์ใหญ่ที่จุดชนวนวิกฤตหนี้ดูไบ 4 ปีก่อน เมื่อวันพุธ(2-May-2012) จรดปากกาลงนามพัฒนาโรงแรมใต้ทะเลกับบริษัทสวิตเซอร์แลนด์ หนึ่งในหลายโครงการที่หวังกอบกู้ชื่อเสียงของดูไบ เวิลด์ ที่เกือบล้มละลายในปี 2008 

ด้วยที่ ดูไบ สามารถสร้าง เบิร์จ คาลิฟา อาคารสูงที่สุดในปฐพีหรือแม้แต่โลกของพวกเขาเองนั่นคือเกาะที่ดูคล้ายต้นปาล์มตามแนวชายฝั่ง ดังนั้นจึงไม่เป็นที่แปลกใจเท่าไหร่หากคุณได้ยินว่าเหล่าสถาปนิกกำลังเจอความท้าทายใหม่สำหรับสร้างโรงแรมที่ครึ่งหนึ่งจมอยู่ใต้น้ำและมีห้องพักอยู่ใต้ทะเลเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้ยลวิถีชีวิตใต้ผืนน้ำอย่างใกล้ชิด 

ไม่ถึงเดือนหลังจากยื่นขอคุ้มครองล้มละลายในดูไบและถูกสิงคโปร์กดดันผ่านการปฏิรูปโครงสร้างหนี้ 2,200 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ดรายดอคส์ เวิลด์ บริษัทลูกของดูไบเวิลด์ เปิดตัวข้อตกลงกับ บีไอจี อินเวสต์คอนซัลท์ ในการสร้างโรงแรมใต้ทะเล "เวิลด์ ดิสคัส โฮเทล" 

โรงแรมแห่งนี้มีลักษณะเป็นสิ่งก่อสร้างรูปร่างคล้ายแผ่นดิสก์อยู่ใต้ผืนทะเลโดยมีแกนเชื่อมต่อกับแผ่นดิสก์ใหญ่อีกอันที่อยู่บนผิวน้ำ ขณะที่ด้านบนนี้ก็จะมีขาเชื่อมไปยังแผ่นดิสก์เล็กอื่นๆ 3 อันที่อยู่โดยรอบ ซึ่งในแกนเชื่อมนั้นจะมีทั้งลิฟต์และบันไดสำหรับพาแขกหลบร้อนจากแสงแดดลงไปพักผ่อนใต้ผืนทะเลที่อยู่ลึกลงไปมากกว่า 10 เมตรที่มีห้องพักทั้งหมด 21 ห้องและประกอบด้วยศูนย์ดำน้ำใต้ทะเลและบาร์ ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงนี้จะออกทุนโดยบีไอจี ที่เวลานี้อยู่ระหว่างเจรจาร่วมทุนกับผู้ที่สนใจรายอื่นๆ 

"วันนี้ การปรากฏต่อของเทคโนโลยีใหม่ ทำให้ใจกลางของมหาสมุทรไม่ได้เป็นแค่สถานที่สำหรับดำน้ำอีกต่อไป แต่มันยังจะเป็นที่ตั้งของโรงแรมหรูด้วย" โฆษกบริษัทจากสวิตเซอร์แลนด์กล่าว 

ด้วยที่มันตกแต่งด้วยระบบแสงพิเศษจะช่วยส่องสว่างให้พฤกษชาติและสิ่งมีชีวิตภายนอกแลดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น และด้วยเทคโนโลยีระดับสูงสุดในห้องพักต่างๆ ก็ยังทำให้แขกสามารถซูมและดึงภาพของสัตว์ขนาดเล็กเข้ามาดูใกล้ๆ ได้ด้วยระบบมาโคร โพโตกราฟฟี (Macro Photography) 

ขณะเดียวกันนักว่ายน้ำขวัญอ่อนก็ไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะถูกทิ้งไว้โดดเดี่ยวกลางทะเล เพราะทาง ดีป โอเชียน เทคโนโลยี(ดีโอที) บริษัทผู้ออกแบบยืนยันว่าได้ออกแบบตามระเบียบข้อบังคับด้านความปลอดภัยขั้นสูงสุด ทั้งนี้ดีโอที หวังว่าโรงแรมแห่งนี้จะช่วยเติมเต็มความปรารถนาของนักท่องเที่ยวสำหรับการสำรวจส่วนลึกของมหาสมุทร 

ข้อมูลระบุด้วยว่าส่วนก่อสร้างที่เป็นแผ่นดิสก์ที่อยู่บนผิวน้ำถูกสร้างให้มีความสูงและแข็งแรงเพียงพอสำหรับยืนหยัดรับมือสึนามิหรืออุทกภัยใดๆ ขณะที่ดิสก์ที่อยู่ใต้น้ำก็จะเคลื่อนขึ้นสู่พื้นผิวโดยอัตโนมัติในกรณีที่เกิดเหตุร้ายแรง 

อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเสียดายสำหรับนักพัฒนาเหล่านี้ เพราะว่าโรงแรมเวิลด์ ดิสคัส ไม่ใช่โรงแรมใต้ทะเลแห่งแรกของโลก โดยตำแหน่งโรงแรมที่มีห้องใต้ทะเลแห่งแรกของโลกนี้ตกเป็นของโรงแรมรางกาลี ไอแลนด์ รีสอร์ท ในมัลดีฟส์ ซึ่งมีภัตตาคารอยู่ใต้มหาสมุทรอินเดีย.


ดูไบ เปิดตัวโครงการโรงแรมใต้ทะเล ทำให้ใจกลางของมหาสมุทรไม่ได้เป็นแค่สถานที่สำหรับดำน้ำอีกต่อไป
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email