เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

เส้นทางหัวใจ ''ตั๊ก-บงกช'' ก่อนพบรัก ''เจ้าสัวบุญชัย'' อดีตเจ้าของดีแทค วัย 58 ปี
เรียกว่าสั่นสะเทือนไปทั้งวงการ สำหรับการประกาศหมั้นของนางเอกสาว ''ตั๊ก'' บงกช คงมาลัย กับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล มหาเศรษฐีหมื่นล้าน อดีตเจ้าของดีแทค วัย 58 ปี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 พ.ย. 55 นี้ ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA ซึ่งการจะมาเป็นคู่ชีวิตของสาวตั๊กนั้น จะถือเป็นภรรยาลำดับที่ 6 ของเจ้าสัวบุญชัย หนุ่มใหญ่ที่เคยมีภรรยามาแล้ว 5 คนและลูกอีก 3 คน ขณะที่ ''ตั๊ก-บงกช'' ดาราสาวเซ็กซี่วัย 28 แม้จะไม่เคยแต่งงาน แต่เส้นทางความรักของเธอนับตั้งแต่เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 16 ก็ถือว่าหวือหวาไม่น้อย

  ย้อนไปเมื่อครั้งหนัง ''บางระจัน'' ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2548 ชื่อของ ''ตั๊ก-บงกช'' ก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมๆ กับข่าวคราวเรื่องความรัก ซึ่งตอนนั้นชื่อของดาราตลกรุ่นพี่ ''เปิ้ล'' นาคร ศิลาชัย ดูเหมือนจะชัดเจนที่สุดในการเป็นหนุ่มที่คบหาดูใจกับตั๊ก แต่ต่อมาก็มีกระแสข่าวว่า ''แม่เล็ก'' ธนาภา คงมาลัย มารดาของนางเอกสาวดูจะไม่ปลื้มกับหนุ่มอารมณ์ดีคนนี้สักเท่าไหร่ จนลูกกตัญญูอย่างตั๊กต้องขอเลือกแม่ แล้วแยกทางกับพี่เปิ้ลไปในที่สุด
  อย่างไรก็ดี มีหรือสาวสวยอย่างตั๊กจะว่างเว้นหนุ่มมาตามจีบ ว่าแล้วชื่อของแรพเปอร์มาดเซอร์ ''ดาจิม'' ก็ปรากฏขึ้นมาในฐานะเจ้าของหัวใจคนใหม่ของ บงกช คงมาลัย งานนี้ถึงจะไม่หล่อพ่อรวย แต่ความโด่งดังของดาจิมในยุคนั้นก็สมน้ำสมเนื้อ ถึงขนาดเม้าท์กันว่า ทั้งคู่ลงขันเปิดผับที่รัชดาฯ ด้วยกัน ก่อนจะจบลงด้วยการแยกทาง
  แต่ถึงกระนั้นเสน่ห์แพรวพราวของตั๊กในวัย 19 ก็ไม่มีทีท่าว่าจะริบหรี่ลงแต่อย่างใด โดยต่อมาหัวใจของตั๊กก็เข้าไปพัวพันอยู่กับ ดีเจกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ แต่งานนี้ดูเหมือนจะเป็นรักอีนุงตุงนัง เพราะรู้กันอยู่ว่าดีเจกฤษณ์นั้นมีดารารุ่นพี่ ''สุ่ย'' พรนภา เทพทินกร คอยเฝ้าหวงห่วงอยู่แล้ว งานนี้ถึงพี่กฤษณ์จะตี๋อารมณ์ดี ดูแล้วน่าคบหา แต่หากต้องสู้รบตบตีหนูตั๊กเลยต้องขอร้องเพลง ''อ้อม-สุนิสา'' ถอย...ดีกว่า ไม่อาว...ดีกว่า
  คบหนุ่มมาดคาสโนวาแล้วมันน่าเจ็บช้ำ ขอมาขำๆ กับอดีตดูโอชื่อดัง ''จอนนี่ อันวา'' กันดีกว่า ซึ่งความรักครั้งนี้มันช่างหวานดูดดื่มเสียนี่กระไร ถึงขนาดมีภาพหลุดจูจุ๊บกลางงานคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง ทำเอาผู้ใหญ่ไม่ปลื้มสั่งอย่าทำอีก ทว่าสิ่งที่มาหยุดยั้งความรักในครั้งนี้ หาใช่คำห้ามปรามจากผู้ใหญ่ แต่เป็นความห่างไกล เมื่อหนุ่มจอนนี่ต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ
  ชะรอยความคิดของวัยสาวยังตื่นตากับบุรุษหนุ่มที่น่าค้นหา สเปกหนุ่มฮิพฮอพกลับมาอีกครั้ง เมื่อตั๊กไปคบหาดูใจกับ ''เดย์ ไทเทเนี่ยม'' ซึ่งตอนนั้นกำลังก่อร่างสร้างวงแร็พให้สะท้านวงการเพลงไทย ทำเอาสาวตั๊กถึงกับทึ่งในความพยายามของแร็พเปอร์ผู้นี้ ไหนจะยังคุยภาษาเดียวกัน ความตรงไปตรงมา พาให้ตั๊กไปเป็นสาวกฮิพฮอพอยู่พักหญ่าย...ก่อนความเบื่อหน่ายจะตามมาอีก ฟอร์มให้หนูตั๊กต้องเดินหน้าหารักแท้อีกครั้ง
  เมื่อเวลาเปลี่ยน ความคิดความอ่านของคนเราก็เปลี่ยน นางเอกสาวไม่ได้โตแค่วัย แต่ความคิดของเธอของโตตามไปด้วย ความรักที่ผ่านมา นอกจากรายชื่อหลักๆ ที่กล่าวมาแล้ว บางช่วงบางเวลายังมีข่าวกับหนุ่มๆ ที่เคยร่วมงานด้วยหลายคน อาทิ ''เต้-ปิติศักดิ์'', โจอี้ บอย, จอนนี่ เหงียน, ''เจ-มณฑล'' ฯลฯ จะเท็จจะจริงอย่างไรไม่มีใครรู้ เพราะดารากับข่าวลือเป็นของคู่กัน ที่แน่ๆ คนที่ตั๊กพูดถึงอีกคนคือ ''เสี่ยโต้ง'' กมล เอี้ยวศิวิกูล นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ ที่ถือเป็นการเปลี่ยนสเปกของตั๊กครั้งใหญ่ จากความเท่ที่กินไม่ได้ มาสู่ความมั่นคง ทว่างานนี้ดูจะไม่เป็นอย่างที่หวัง แถมยังจบไม่สวย โดยตั๊กประกาศชัดว่าไม่เคยขอตังค์จากเสี่ยโต้งแม้แต่แดงเดียว
  อย่างไรก็ตาม กามเทพยังคงทำหน้าที่แผลงศรรักต่อไปให้สาวตั๊กได้มาเจอกับรักต่างวัยอีก ครั้ง เมื่อวันหนึ่ง ''ตั๊ก-บงกช'' ได้ไปร่วมงานที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย MOCA ของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ซึ่งเจ้าของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ นอกจากจะเป็นนักธุรกิจแถวหน้าของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นศิลปินตัวยงอีกด้วย โดยในวันนั้นท่านเจ้าสัวได้สะบัดปลายพู่กันสีน้ำมันเป็นรูปของหญิงงามนามว่า ''ตั๊ก-บงกช''
  ภาพสาวสวยภายใต้ชุดบิกินีสีแดง สร้างความประทับใหญ่ให้กับสาวรุ่นราวคราวลูกยิ่งนัก ก่อนจะสานต่อสัมพันธ์พูดคุยกันถูกคอในเรื่องธรรมะ ยิ่งไปกว่านั้นท่านเจ้าสัวยังประทับใจในความกตัญญูของ ''ตั๊ก-บงกช'' ที่ดูแลแม่ที่เจ็บป่วยมานานหลายปีโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย แล้วนั่นก็ทำให้เจ้าสัวบุญชัยพิสูจน์ตัวเองว่า เขานั้นรักผู้หญิงคนนี้มากเพียงใด ซึ่งการที่จะฝ่าด่านครั้งนี้ หาใช่การทุ่มเงินในกระเป๋าอย่างที่เศรษฐีคนอื่นทำกัน แต่เป็นการพิสูจน์โดยใช้ตัวตน เวลา และหัวใจ จนกระทั่งเกิดงานหมั้นที่จะมีขึ้นในวันที่ 19 พ.ย. นี้


เส้นทางหัวใจ ''ตั๊ก-บงกช'' ก่อนพบรัก ''เจ้าสัวบุญชัย'' อดีตเจ้าของดีแทค วัย 58 ปี
ขอบคุณข้อมูลจาก อีเมล ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email