เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

เคล็ดลับ 7 กลวิธี เสริมความมั่นใจ เมื่อต้องออกงานสังคม ลองดูน้า เตรียม ๆไว้


_


รู้สึกหนักใจทุกครั้งที่ถูกเชิญไปออกงานเลี้ยง หรือต้องกลายเป็นสาวสังคมจำเป็นแต่รู้สึกไม่มั่นใจเอาเสียเลยถ้าต้องฉายเดี่ยวออกงาน ลองฝึกสิ่งเหล่านี้ดู เพื่อขจัดอาการอยากหนีกลับบ้านก่อนงานเริ่ม 

      1. ยิ้มแย้มเข้าไว้เมื่อไม่รู้จักใครเลย เมื่อเดินเข้างานมาคุณควรส่งยิ้มทักทายพนักงานต้อนรับ และเจ้าภาพงานพอเป็นพิธี แต่ไม่ใช่เดนิแจกยิ้มไปทั่วงาน 

      2. มองตาคู่สนทนา ในขณะกำลังพูดคุยกัน อย่ากวาดสายตาไปมาขณะคู่สนทนากำลังพูดอยู่ เพราะคู่สนทนาอาจจะคิดว่าคุณกำลังเริ่มเบื่อ และต้องการปลีกตัวแล้วก็ได้ 

      3. ถ้าเป็นไปได้ ควรพาเพื่อนไปด้วยสักคน เพียงแต่ต้องระวังไว้ว่าคุณต้องไม่คุยกับเพื่อนของคุณเพียงแค่เดียว ควรแยกวงกันไปร่วมสนทนากับคนอื่นบ้าง 

      4. ควรฝึกไปร่วมงานเลี้ยงฉลองบ้าง อาจเริ่มจากงานเล็กๆ เช่น งานแต่งงานเพื่อน งานบวชของน้องชายเพื่อน หรือแม้กระทั่งงานเลี้ยงของบริษัท แม้ว่างานเลี้ยงเหล่านี้จะมีคนที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้ว แต่ก็ยังทำให้คุณได้ฝึกมารยาทการร่วมวงสนทนากับผู้อื่น ฝึกมารยาทการวางตัวท่ามกลางกลุ่มคน ซึ่งเมื่อคุณรู้สึกมั่นใจในตัวเองระดับหนึ่งแล้ว คุณก็จะไม่กลัวการฉายเดี่ยวออกงานสังคมที่มีแต่คนแปลกหน้า 

      5. วางมาดเข้าไว้ วิธีสงบจิตใจไม่ให้ตื่นเต้นกับสถานที่และผู้คนมากจนเกินไป โดยขั้นต้นอาจต้องทำการบ้านสำรวจเรื่องลักษณะงานก่อน เพื่อที่คุณจะได้แต่งตัวมาร่วมงานได้อย่างถูกกาลเทศะ เช่น คุณถูกเชิญไปงานเลี้ยงเล็กๆ แต่คุณแต่งตัวไปแบบจัดเต็ม อาจถูกคนทั้งงานจ้องมองจนอายไม่กล้าเดินไปไหนมาไหนในงาน นอกจากนี้ยังต้องมั่นใจว่าคุณดูดีแล้ว ทั้งในเรื่องของการเดินการลุกนั่ง หรือแม้กระทั่งการหยิบจับสิ่งของ ซึ่งการทำอย่างนี้จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณน่ามองยิ่งขึ้น 

      6. พูดจาชัดเจน ตรงไปตรงมา วิธีที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูน่าเชื่อถือ และดูฉลาด เมื่อมีการสนทนาเกิดขึ้น ควรตั้งใจฟังให้ดีว่าคู่สนทนาของคุณกำลังถามอะไร ก็ควรตอบให้ชัดตรงประเด็นอย่าพูดจาอ้อมค้อม หรือพูดตอบเป็นเรื่องยาวจนฟังเหมือนโอ้อวดตัวเองมากไป 

      7. ไม่ยืนหลบตามมุม นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการไปร่วมงานสังคม ซึ่งไม่จำเป็นว่าต้องยืนตรงกลางงานเพื่อให้ดูเด่น แต่ก็ต้องไม่เดินหนีไปหลบตามมุมโน้นที มุมนี้ที เพราะการทำแบบนี้จะทำให้คุณไม่เป็นที่น่าสนใจเลย แถมอีกนัยนึง ทุกคนในงานอาจสงสัยคุณว่า นั่นคือใคร แล้วมาทำอะไรที่นี่  เคล็ดลับ 7 กลวิธี เสริมความมั่นใจ เมื่อต้อง

ออกงานสังคม ลองดูน้า เตรียม ๆไว้
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

ว้าว!! Samsung NC215 โน้ตบุ๊คพลังงานแสงอาทิตย์ แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 14 ชั่วโมง

_
หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว  Samsung NC215  โน้ตบุ๊คพลังงานแสงอาทิตย์ในรัสเซีย แอฟริกา และอเมริกาเหนือ ล่าสุดทาง Samsung ได้เปิดตัว Samsung NC215 ในเกาหลีแล้ว โดย  Samsung NC21 5 เป็น Notebook ขนาดเล็กหน้าจอ 10.1 นิ้ว ฝาปิดตรงด้านหน้ามีแผงโซลาร์เซล สำหรับรับพลังงานแสงอาทิตย์

 Samsung NC215  มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 14 ชั่วโมง และรองรับการรีชาร์จได้ถึง 1,000 ครั้ง หรือประมาณ 2-3 ปี ซึ่งเป็นผลมาจากเทคโนโลยี Power Plus ของ Samsung


 สำหรับ  Samsung NC215  ที่วางจำหน่ายในเกาหลี มีหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ความละเอียด 1024 x 600 พิกเซล CPU ดูอัลคอร์โพรเซสเซอร์ Intel Atom N570 ความเร็ว 1.66GHz หน่วยความจำ DDR3 1GB และอาร์ดิสก์ขนาด 250GB ความเร็วรอบ 5400 RPM กราฟิกเป็น Intel Graphics เว็บแคม ตัวเครื่องมีความบาง  17.5 มิลลิเมตร และ น้ำหนัก 1.32 กิโลกรัม มีช่องใส่การ์ดหน่วยความจำ SD พอร์ต USB, Ehternet และไร้สาย Wi-Fi ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 7 Starter Edition เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องใช้งานโน้ตบุ๊คนอกสถานที่ ส่วนราคาของ Samsung NC215 ในเกาหลีอยู่ที่ 600,000 วอน หรือประมาณ 16,500 บา ว้าว!! Samsung NC215 โน้ตบุ๊คพลังงานแสง

ว้าว!! Samsung NC215 โน้ตบุ๊คพลังงานแสงอาทิตย์ แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 14 ชั่วโมง
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email