เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

'วอลล์เปเปอร์' ป้องกัน เพื่อนข้างบ้านแอบขโมยใช้ Wi-Fi

[เอ.อาร์.ไอ.พี, www.arip.co.th ] ส่วนใหญ่ผู้ใช้ Wi-Fi ตามบ้านมักจะไม่ค่อยได้สนใจการป้องกันการใช้งานจากบุคคลภายนอกแต่อย่างใด หรือไม่ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงพาสเวิร์ดที่ดีฟอลต์ ผลลัพธ์ก็คือ เพื่อนข้างบ้านแอบใช้ Wi-Fi ดาวน์โหลดทุกอย่างที่ต้องการได้อย่างสบายใจเฉิบ โดยเฉพาะสื่อที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ซึ่งงานนี้ถ้ามีการจับขึ้นมา คนผิดคือคุณเต็มๆ ทางออกที่ง่ายทีสุดก็คือ การเข้ารหัส พร้อมตั้งพาสเวิร์ดสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยให้แข็งแรง แต่ถ้าเงินเหลือ คุณอาจจะลองหาวอลล์เปเปอร์ที่กันสัญญาณ Wi-Fi ไม่ให้ออกไปเพ่นพ่านนอกบ้านของคุณก็ได้ 

_
Alhstrom บริษัทในฟินด์แลนด์ได้พัฒนา Anti Wi-Fi Wallpaper ที่บนตัวมันได้รับการออกแบบให้มีลวดลายพิเศษของเส้นลวดเงินเล็กๆ ต่อเชื่อมกันไป โดยสามารถป้องกันคลื่นความถี่ Wi-Fi จากเราท์เตอร์ของคุณไม่ให้ออกไปนอกห้องที่ติดวอลล์ที่ว่านี้ได้ ทั้งนี้ทางบริษัทคาดว่าจะสามารถวางตลาดวอลล์ตัวนี้ได้ในปี 2013 โดยจะมีราคาเท่าๆ กับวอลล์เปเปอร์ระดับกลาง (B grade) สำหรับธุรกิจขนาดเล็กทีต้องการความปลอดภัยในการใช้ Wi-Fi ก็สามารถเลือกปูเฉพาะห้องก็ได้
ทั้ง นี้สำหรับลูกค้าทีรู้สึกไม่ชอบลวดลายของวอลล์เปเปอร์แอนตี้ไวไฟ คุณก็สามารถปิดทับด้วยวอลล์ทั่วไปได้ อย่างไรก็ตาม หากดูจากรูปแล้ว แพทเทิร์นบนวอลล์เปเปอร์แอนตี้ไวไฟก็ดูสวยอยู่ไม่ใช่เล่นเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม ประเด็นที่่น่าคิดก็คือ แล้วหน้าต่างกับประตูจะต้องปิดด้วย หรือไม่? เพราะมันน่าจะเป็นส่วนที่สัญญาณจะเล็ดลอดออกไปได้เหมือนกัน เพราะถ้าไม่ได้มันก็คงเปล่าประโยชน์อยู่ดี แต่ถ้าซีเรียสขนาดนี้ วอลล์เปอร์แอนตี้ไวไฟคงเหมาะกับห้องไต้ดินมากทีสุด :D

'วอลล์เปเปอร์' ป้องกัน เพื่อนข้างบ้านแอบขโมยใช้ Wi-Fi
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

'12 คุณแม่คนดัง' ถ่ายนู้ดอวดหุ่นสวย ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง


12 คุณแม่คนดัง ถ่ายนู้ดอวดหุ่นสวย ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง
………..ใน ขณะที่ผู้หญิงส่วนใหญ่คิดว่าการตั้งท้องทำให้พวกเธอดูไม่สวย ไม่เซ็กซี่ แต่ก็ยังมีสาวๆอีกกลุ่มที่เชื่อว่า การตั้งท้องก็เป็นอีกลุคหนึ่งที่สวยงามเช่นกัน และพวกเธอก็พร้อมที่จะออกมาอวดรูปร่างให้คนทั้งโลกได้เห็นโดยการถ่ายแบบนู้ด ลงบนปกนิตยสารที่มีชื่อเสียง อย่างเช่น แมรี แคลร์,แอล,ฮาร์เปอร์ส บาซาร์ และ วานิตี้ แฟร์  สาวๆ women mthai เรามาชมภาพ 12 คุณแม่คนดัง ที่กล้าออกมาเปลื้องผ้าลงปกนิตยสารกัน 
เจสสิกา ซิมป์สัน
ล่าสุดเพิ่งอุ้มท้องถ่ายแฟชั่นนู้ด ลงปกนิตยสาร แอล ฉบับเดือนเมษายน 2555
คริสติน่า อากีเลร่า
บริทนีย์ สเปียร์
มายลีน คลาส
 
อเลสซานดร้า เอ็มโบรซิโอ้
มิลล่า โจโววิช
_
โมนิก้า เบลุคซี่
เดมี มัวร์
ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด
แอนนา นิโคล สมิธ
 
คลอเดีย ชิปเฟอร์
มิรันดา เคอร์

'12 คุณแม่คนดัง' ถ่ายนู้ดอวดหุ่นสวย ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email