เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

อึ้ง !!! ราพันเซล สาวแซมบ้า ผมยาวเฟื้อย 1.5 เมตร ( ยาวมากก )


  เอเจนซี - สาวน้อยบราซิลวัย 12 ปี ผู้ได้ฉายา “ราพันเซลตัวจริง” เนื่องจากไม่เคยตัดผมเลยในชีวิต เตรียมเสนอขายเส้นผมเงาสลวยยาว 5 ฟุต 2 นิ้ว (ราว 1.57 เมตร) ของเธอในสนนราคา 3,500 ปอนด์ (170,000 บาท)    
       นาตาชา โมเรส เด อันดราเด ซึ่งอาศัยอยู่ในชุมชนแออัดของเมือง รีโอ เด จาเนโร มีส่วนสูงของร่างกายมากกว่าความยาวผมเพียง 1 นิ้วเท่านั้น และต้องใช้แชมพูสระผม 1 ขวดเต็มๆ ทุกสัปดาห์    
       นาตาชา ใช้เวลาทำความสะอาดเส้นผมราว 4 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และอีก 1 ชั่วโมงครึ่งต่อวันเพื่อแปรงผมที่หยักศกและยาวจนเกือบกรอมเท้า
_       
       เธอต้องใช้มือประคองเส้นผมเวลาเดิน และยกมันมากองเอาไว้ที่ตักยามนั่ง    
       แม้อุณหภูมิในเมืองรีโอ จะร้อนตับแตกถึง 40 องศาเซลเซียส แต่ครอบครัวของ นาตาชา ก็ไม่สามารถเปิดพัดลมในบ้านได้ ด้วยเกรงว่าผมลูกสาวจะเข้าไปติดในใบพัด      
       เด็กๆในชุมชนต่างชอบใจผมที่ยาวเหยียดของ นาตาชา และมักมาตะโกนเรียกอยู่หน้าบ้านว่า “ราพันเซล ราพันเซล ปล่อยผมลงมาให้ดูหน่อย”
      
       คาตารีนา โมเรส อันดราเด วัย 42 ปี มารดาของสาวน้อย เล่าว่า ผู้ที่ชื่นชอบผมของ นาตาชา บอกให้เธออย่าตัดมันทิ้ง ทว่า วันนี้ผู้เป็นแม่กลับต้องขอร้องให้ลูกสาวยอมสละเส้นผมออกไป เนื่องจากมันกลายเป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตของเธอ      
       “เธอทำอะไรลำบากมาก เล่นกีฬาก็ไม่ได้เพราะเส้นผมยาวเกะกะ ทางโรงเรียนแนะนำให้เธอไปตัดผมเสีย จะได้ใช้ชีวิตอิสระเหมือนเด็กหญิงในวัยเดียวกัน” คุณแม่เผย
       
       “เราต้องเสียค่าแชมพูปีละ 400 ปอนด์ (ราว 20,000 บาท) ซึ่งเป็นเงินไม่น้อยเลยสำหรับบ้านเรา”    
       ที่ผ่านมา เคยมีผู้เสนอเงิน 1,750 ปอนด์ (ราว 86,000 บาท) เพื่อซื้อเส้นผมของ นาตาชา หลังจากที่เธอตัดมันทิ้ง แต่สาวน้อยหวังว่าสิ่งที่เธอหวงแหนมาตลอดชีวิตจะทำเงินให้เธอได้มากกว่านี้      
       “ฉันกะว่าจะขายสัก 3,500 ปอนด์ จะได้นำเงินมาตบแต่งห้องนอน มันคงจะทำให้ฉันมีชีวิตใหม่” นาตาชา กล่าว พร้อมเผยว่า จะเปลี่ยนไปไว้ผมบ็อบสั้นก่อนโรงเรียนเปิดเทอมปีนี้ 

อึ้ง !!! ราพันเซล สาวแซมบ้า  ผมยาวเฟื้อย 1.5 เมตร ( ยาวมากก )
แหล่งที่มา  หนังสือพิมพ์ผู้จัดการ
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email