เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

เตือนระวังมัลแวร์ถล่ม Facebook วาเลนไทน์ ช่วงวันแห่งความรัก


_

เตือนระวังมัลแวร์ถล่มFBวาเลนไทน์ (ไอเอ็นเอ็น) 

           ศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ บริษัท เทรนด์ ไมโคร เตือน ระวังมัลแวร์ร้ายบน เฟซบุ๊ก  ช่วงวันแห่งความรัก โดยมุ่งเน้นโจมตีผู้ใช้เว็บเบราว์เซอร์ ไฟร์ฟอกซ์ และกูเกิลโครม ที่ชักชวนให้ดาวน์โหลดธีม แต่กลับมีการหลอกให้ดาวน์โหลด TROJ_FOOKBACE.A 

           มิสเตอร์ คริสโตเฟอร์ ทาแลมปัส นักวิเคราะห์ด้านภัยหลอกลวง ศูนย์วิจัยเทรนด์แล็บส์ บริษัท เทรนด์ ไมโคร เปิดเผยว่า ให้ระวังภัยในโลกไซเบอร์ที่ได้เริ่มการโจมตีอีกครั้ง หลังจากเมื่อเร็ว ๆ นี้ เราได้พบการหลอกลวงบน เฟซบุ๊ก ที่ใช้ประโยชน์จากช่วงเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้โดยการโจมตีดังกล่าวเริ่มจากโพสต์บนกระดานข้อความ (วอลล์) ของผู้ใช้ที่ตกเป็นเหยื่อ ซึ่งได้เชื้อเชิญให้ผู้ใช้รายอื่น ๆ ติดตั้ง ธีมวาเลนไทน์ ไว้ในโปรไฟล์ Facebook ของตน ซึ่งเมื่อผู้ใช้คลิกที่โพสต์ดังกล่าว ก็จะถูกนำไปยังอีกเพจหนึ่ง ที่จะชักชวนให้พวกเขาติดตั้งธีม โปรดสังเกตว่าการโจมตีนี้จะเกิดขึ้นเฉพาะกับเบราว์เซอร์ Google Chrome หรือ Mozilla Firefox เท่านั้น การคลิกปุ่ม Install (ติดตั้ง) บนเพจนั้นจะเป็นการดาวน์โหลดไฟล์อันตราย ที่ชื่อว่า FacebookChrome.crx ซึ่งบริษัท เทรนด์ ไมโคร ตรวจพบว่าเป็น TROJ_FOOKBACE.A และเมื่อมีการเรียกใช้งานไฟล์ดังกล่าว TROJ_FOOKBACE.A ก็จะเริ่มการทำงานสคริปต์ที่สามารถแสดงโฆษณาจากเว็บไซต์บางแห่งขึ้นมา

           นอกจากนี้ ไฟล์อันตรายดังกล่าวยังจะติดตั้งตัวเองในเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ในรูปแบบของส่วนขยายที่ชื่อว่า Facebook Improvement Facebook.com อีกด้วย เมื่อติดตั้งตัวเองเรียบร้อยแล้ว ส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เป็นอันตรายนี้ก็จะแอบติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของผู้ใช้และเปลี่ยนทิศทางไปยังเพจแบบสำรวจที่จะสอบถามหมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้ใช้ ส่วนผู้ใช้ที่คลิกโพสต์ผ่านเบราว์เซอร์ Internet Explorer (IE) จะถูกนำไปยังแบบสำรวจเดียวกันนี้เช่นกัน การโจมตีที่เกิดจากแนวคิดของการแอบอ้างว่าเป็นส่วนขยายที่ถูกต้องของ Chrome นั้น ทำให้เราสามารถสรุปได้ว่าผู้ใช้ Chrome ตกเป็นเป้าหมายหลักของการโจมตีในรูปแบบนี้

            ขณะที่ การปรับเปลี่ยนทิศทางไปยังเพจอื่นสำหรับผู้ใช้ IE ถือเป็นประเด็นรอง โดยทางบริษัทเทรนด์ ไมโครจึงขอแจ้งเตือนให้ทราบว่าการโจมตีที่เป็นอันตายในลักษณะนี้ บนอินเทอร์เน็ต จะยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต 

เตือนระวังมัลแวร์ถล่ม Facebook วาเลนไทน์ ช่วงวันแห่งความรัก
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

ภาพน่าทึ่ง!!ปรากฏการณ์คลื่นหมอก'สึนามิ'ถาโถมใส่ชายฝั่งฟลอริดา (โอ้ว)


        เดลิเมล์ - สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ภาพน่าอัศจรรย์ คลื่นหมอกสึนามิกำลังซัดเข้าหาชายหาดในรัฐฟลอริดาเมื่อวันอาทิตย์(5) ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติอันงดงามตระการตา ที่เบื้องต้นทำชาวบ้านในเมืองปานามา ซิตี ถึงกับหวาดผวานึกว่ากำลังเจอกับคลื่นยักษ์สึนามิทำลายล้างเสียอีก 
      
       ภาพคลื่นยักษ์กำลังถาโถมเข้าใส่อาคารสูงที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งนี้ถูกถ่ายด้วยฝีมือของ นายเจอาร์ ฮอตต์ นักบินเฮลิคอปเตอร์ ที่เวลานั้นบินอยู่เหนืออ่าวเม็กซิโกและก่อนที่เฮลิคอปเตอร์จะถูกหมอกหนาห้อมล้อม เขาจึงรีบบินฉีกตัวหนีออกไปเพื่อหามุมดีๆและเก็บภาพการก่อตัวของคลื่นในรูปแบบที่น่าอัศจรรย์นี้เอาไว้
       "เรากระโดดขึ้นเฮลิคอปเตอร์และขึ้นบิน" เขากล่าว พร้อมเล่าเหตุการณ์หลังจากเก็บภาพได้แล้วว่า "ไม่กี่นาทีหลังจากเรานำเฮลิคอปเตอร์กลับมาลงจอด คลื่นก็ลงมาปกคลุมทั่วทั้งบริเวณ" นายเจอาร์ ฮอตต์กล่าว
      
       ดอกเตอร์ เกรด ฟอร์บส์ จากเว็บไซต์เวเทอร์ดอทคอมระบุว่าปรากฏการณ์ธรรมชาตินี้เป็นผลมาจากสภาพอากาศที่อบอุ่นและความชื้นในอากาศมารวมตัวกันทำให้เกิดหมอก แล้วพอโดนแรงลมพัดเข้ามาจึงทำให้เกิดการกระจายตัวเป็นลักษณะลูกคลื่นพัดเข้าหาชายฝั่งตามภาพที่ปรากฏ
_
       ดร.เกรค อธิบายในเว็บไซต์ต่อว่า "หมอกก่อตัวนอกชายฝั่ง แล้วแรงลมที่พัดจากทิศใต้ไปเหนือก็ผลักให้พวกมันเคลื่อนที่เข้าหาชายฝั่ง จากนั้นอากาศก็ดันให้กลุ่มหมอกก็ลอยขึ้นก่อนโน้มตัวกลับลงมาและลดต่ำลงเรื่อยๆสัมพันธ์กับความชื้น แล้งค่อยๆกระจายหายไป"
      
       "ความชื้นในอากาศกับสภาพอากาศนั้นจะต้องรวมตัวกันได้อย่างพอดิบพอดีเท่านั้นถึงจะเกิดคลื่นหมอกได้ ดังนั้นมันจึงอธิบายได้ว่าทำไมเราถึงไม่ได้เห็นภาพแบบนี้ในทุกๆวัน" ดร.เกรค กล่าวเสริม
       

ภาพน่าทึ่ง!!ปรากฏการณ์คลื่นหมอก'สึนามิ'ถาโถมใส่ชายฝั่งฟลอริดา (โอ้ว)
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

"รับ กางเกงใน อุ่น ๆ เพิ่ม ไหมคะ" เอ้ยหูฟาดรึเปล่า ( จริงเด้ )


เคยมีทั้งแบบแช่เย็น แบบช้อนไข่ปลา ก็ต้องมีแบบอบร้อนด้วยสิถึงจะครบ(?) กับร้านขายสินค้าสำหรับผู้ใหญ่ M’s ในย่าน Akihabara (ร้านเดียวกับข่าวก่อนๆ นั่นล่ะ) ที่คงจะเพราะว่าช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นเป็นฤดูหนาวทางร้านก็เลยเสนอ “กางเกงในลายทางอบร้อน” มาให้ใช้อบอุ่นร่างกาย(หืม?) และก็ตั้งขายกันแบบว่าเหมือนไปซื้อซาลาเปาที่ร้านเจ็ดสิบเอ็ด(ภาพบน) แถวบ้านเรายังไงยังงั้น อืมก็ลองไปชมกันดูหน่อยแล้วกัน… 
_
รับกางเกงในร้อนๆ ไหมคะ? ราคา 800 เยนเท่านั้น 
มีทั้งสีชมพู 
สีเขียว

และที่ยอดนิยมสีฟ้า 
เวลาซื้อก็จะจัดแจงใส่ห่อให้อย่างดี แต่… 
มันไม่ใช่ซาลาเปานะ! 55 

"รับ กางเกงใน อุ่น ๆ เพิ่ม ไหมคะ" เอ้ยหูฟาดรึเปล่า ( จริงเด้ )
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

ตะลึง! "ไอโออานา สแปนเจนเบิร์ก" นางแบบสาวโรมาเนียเอวคอดเพียง 20 นิ้ว_


           ว่ากันว่า สาวหุ่นดีนั้น ต้องมีหุ่นสมส่วนได้รูปเหมือนนาฬิกาทราย นั่นก็คือ ต้องมีทรวดทรง อก เอว และสะโพก อย่างเห็นได้ชัด แต่หญิงสาวที่เราจะนำมานำเสนอให้ชมกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะมีหุ่นสวยเพรียวเหมือนนาฬิกาทรายไม่มีผิดเพี้ยน  แต่ก็เชื่อว่าคงไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากหุ่นเหมือนเธอเป็นแน่แท้ เพราะเธอมีรอบเอวเพียงแค่ 20 นิ้ว เท่านั้น 

           วันนี้ (6 กุมภาพันธ์) หนังสือพิมพ์เดอะ ซัน รายงานว่า สาวคนนี้มีชื่อว่า "ไอโออานา สแปนเจนเบิร์ก" เป็นนางแบบวัย 30 ปี ของโรมาเนีย มีหุ่นนาฬิกาทราย วัดรอบเอวได้เพียง 20 นิ้ว ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นเอวที่เล็กที่สุดในโลก โดยสาว ไอโออานา เปิดเผยว่า ที่เธอมีเอวเล็กขนาดนี้ เธอไม่ได้มีความผิดปกติในการกินอย่างใด เพราะเธอยืนยันว่า เธอกินอาหารมื้อใหญ่ครบ 3 มื้อในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะอาหารที่เธอชื่นชอบนั่นก็คือ มันฝรั่งทอดกรอบ พิซซ่า และเคบับ แถมด้วยของว่างที่เป็นศัตรูของความอ้วนนั่นก็คือ ช็อกโกแลตวันละหลาย ๆ ชิ้นอีกด้วย 

           ไอโออานา กล่าวต่อว่า หลายคนไม่ค่อยเชื่อว่า เธอไม่ได้ลดความอ้วน แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนที่กินเก่ง และสามารถกินมันฝรั่งได้ตลอดทั้งวัน แต่ทั้งนี้ เธอไม่สามารถกินได้มากเกินไปในมื้อเดียว เพราะกระเพาะเล็กมาก ซึ่งมันจะทำให้เธอรู้สึกจุกเสียดไม่สบายท้อง 

           นางแบบสาวชาวโรมาเนีย กล่าวอีกว่า แรกเกิดเธอก็มีน้ำหนัก 7 ปอนด์ เหมือนคนปกติทั่วไป และเธอยืนยันว่า เธอไม่เคยผ่าตัดเพื่อทำให้เอวเธอเล็กบางอย่างนี้ และตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอก็พยายามเพิ่มน้ำหนักมาตลอด เพราะชาวโรมาเนียมความเชื่อว่า ถ้าคนไหนมีรูปร่างที่เจ้าเนื้อ นั่นแปลว่า ครอบครัวนั้นเป็นคนมีอันจะกิน และพยายามหาวิธีที่จะเพิ่มน้ำหนักต่อไป

ตะลึง! "ไอโออานา สแปนเจนเบิร์ก" นางแบบสาวโรมาเนียเอวคอดเพียง 20 นิ้ว
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

เมื่อความ น่าเกลียด น่ากลัว มาอยู่กับความน่ารัก ก็พอไปได้นะ

_

เมื่อความ น่าเกลียด น่ากลัว มาอยู่กับความน่ารัก ก็พอไปได้นะ
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email