เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

เวทีประกวด ยอมให้ กะเทยแปลงเพศ ประกวดมิสยูนิเวร์สได้

_  
นายโดนัลด์ ทรัมป์ มหาเศรษฐีนักธุรกิจชาวอเมริกัน เจ้าของบริษัท มิส ยูนิเวิร์ส ออร์แกไนเซชั่น ผู้ถือลิขสิทธิจัดการประกวดเทพีสาวงาม รายการ "มิส ยูนิเวิร์ส" ออกแถลงการณ์เมื่อวันอังคาร ระบุว่า ผู้หญิงที่ผ่าตัดแปลงเพศจากผู้ชาย สามารถเข้าร่วมการประกวด มิส ยูนิเวิร์ส ได้ ซึ่งกรณีนี้รวมถึง เจนนา ทาลัชโควา วัย 23 ปี ชาวแคนาดาแห่งเมืองแวนคูเวอร์ ที่กำลังเป็นประเด็นโต้แย้งเกี่ยวกับสิทธิในการเข้าประกวด มิส ยูนิเวิร์ส แคนาดา 2012 
แถลงการณ์ของ มิส ยูนิเวิร์ส ออร์แกไนเซชั่น มีขึ้นขณะที่ทาลัชโควา และนางกลอเรีย ออลเรด ทนายความ เปิดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน และเรียกร้องขอความชัดเจน เกี่ยวกับข้อกำหนดเรื่องเพศ และสถานะของเธอ จากกองประกวด 
โดยขณะแถลง ทาลัชโควาได้โชว์หนังสือเดินทาง หรือพาสปอร์ต รวมทั้งใบสูติบัตร และใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ ซึ่งระบุไว้ชัดเจนว่าเธอเป็นเพศหญิง 
ทาลัชโควาผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิงเมื่อ 4 ปีก่อน และเธอถูกตัดสิทธิออกจากการประกวด มิส ยูนิเวิร์ส แคนาดา ครั้งที่ 61 ซึ่งรอบสุดท้ายจะตัดสินในเดือน พ.ค. ที่จะถึง หลังจากเจ้าหน้าที่กองประกวดทราบเรื่องการแปลงเพศของเธอ โดยเจ้าหน้าที่อ้างกฎของการประกวดที่ว่า เธอต้องเป็นผู้หญิงโดยกำเนิด ซึ่งกรณีนี้ทาลัชโควากำลังยื่นคำร้อง ขอให้กองจัดการประกวดของแคนาดายกเลิกกฎข้อนี้ 
ทาลัชโควาและออลเรด ยังได้เรียกร้องต่อทรัมป์ หากเธอสามารถพิชิตมงกุฎ มิส ยูนิเวิร์ส แคนาดา ได้เป็นตัวแทนประเทศไปประกวด มิส ยูนิเวร์ส ขอให้ทรัมป์ยกเลิกกฎข้อจำกัดเรื่องเพศในเวทีใหญ่ด้วย 


ที่มา:เดลินิวส์

เวทีประกวด ยอมให้ กะเทยแปลงเพศ ประกวดมิสยูนิเวร์สได้
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ


ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)วิวัฒนาการ'ของ ซุปตาร์ 'ณเดชน์ คูกิมิยะ ตั้งแต่ ด.ช. จนหนุ่ม เอาใจสาว ๆ ครับ

ในหนังสือ "ณเดชน์ในดวงใจ" ของ แม่แก้ว สุดารัตน์ คูกิมิยะ เขียนเอาไว้ เราจะได้เห็นภาพวิวัฒนาการของหนุ่มที่กำลังที่สุดในตอนนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ดูเหมือนวัยเด็กของเขาก็เหมือนกับเด็กๆ ทั่วไป น่ารักสมวัย เลยขออนุญาตหยิบเอามาให้ดูกัน  

ขอบคุณเจ้าของภาพ: คุณ Noonlucky สแกนภาพได้เริ่ดเชียว _

วิวัฒนาการ'ของ ซุปตาร์  'ณเดชน์ คูกิมิยะ  ตั้งแต่ ด.ช. จนหนุ่ม  เอาใจสาว ๆ ครับ
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ


ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email