เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

สยอง! พบลูกปลาหมึกโตในปากสาวเกาหลี หลังทานหมึกดิบ เว้ยจิงดิ
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  travel.bigdiction.net

          ขนลุก! แพทย์พบลูกหมึก 12 ตัว ฝังตามเหงือก ลิ้น กระพุ้งแก้มของสาวใหญ่ชาวเกาหลี หลังทานหมึกดิบสด ๆ ตัวเป็น ๆ ชี้ ถุงอสุจิปลาหมึกแตกระหว่างรับประทาน

          เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษรายงานว่า เกิดเหตุสุดสะพรึงสำหรับหญิงสาวเกาหลีวัย 63 ปี หลังจากที่เธอพบว่ามีอาการเจ็บแปลบในช่องปากโดยไม่ทราบสาเหตุ หลังรับประทานเมนูเกี่ยวกับปลาหมึก ซึ่งเมื่อตรวจสอบก็ทำให้เธอถึงกับช็อกเมื่อทราบว่า มีลูกปลาหมึกตัวเล็กฝังอยู่ตามซอกเหงือก ลิ้น และกระพุ้งแก้มอยู่ในปากของเธอมากถึง 12 ตัวทีเดียว!

          โดยจากเอกสารทางวิทยาศาสตร์ ของศูนย์ข้อมูลชีววิทยาแห่งชาติ ในมลรัฐแมรีแลนด์ สหรัฐฯ ระบุว่า สาเหตุดังกล่าวเกิดจากถุงน้ำเชื้อของปากหมึกแตกในปากของเธอระหว่างรับประทาน จากนั้นอสุจิจึงฝังตัวตามซอกหลืบต่าง ๆ

          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ลูกปลาหมึกตัวจิ๋วทั้ง 12 ตัว และเมือกที่ห่อหุ้มถูกนำออกจากช่องปากของหญิงเคราะห์ร้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          ทั้งนี้ เหตุการณ์สุดสยองที่เกิดขึ้นนี้ไม่ใช่ครั้งแรก เนื่องจากเมื่อเดือนธันวาคมปี 2554 ที่ผ่านมา ก็เคยเกิดกรณีคล้ายกันนี้กับหญิงสาวญี่ปุ่นรายหนึ่ง หลังจากที่เธอรับประทานปลาหมึกดิบ และเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลโทเซอิ โดยพบว่ามีถุงสเปิร์มของปลาหมึกฝังอยู่ในช่องปากของเธอ

หมายเหตุ : ปัจจุบันยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่า กระบวนการสืบพันธุ์ของปลาหมึกเป็นอย่างไร แต่ทั้งปลาหมึกเพศผู้และเพศเมียต่างก็มีกระเปาะที่บรรจุสเปิร์มของตัวผู้และไข่ของตัวเมีย อีกทั้งมีที่ตั้งในจุดเดียวกัน ดังนั้น เป็นไปได้ว่า ไข่อาจจะมีการปฏิสนธิและเก็บผสมไว้ในท้องตัวผู้ จากนั้นจึงค่อยปล่อยออกมาก็เป็นได้ 


สยอง! พบลูกปลาหมึกโตในปากสาวเกาหลี หลังทานหมึกดิบ เว้ยจิงดิ!!
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email