เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

วิธีจัดการ หูฟังยาว น่ารำคาญใจ ใช้เก็บก็ได้ ด้วยวิธี ง่ายๆ ลองไปใช้ดูครับ_วิธีจัดการ หูฟังยาว น่ารำคาญใจ ใช้เก็บก็ได้ ด้วยวิธี ง่ายๆ ลองไปใช้ดูครับ
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

โอ้ว ว้าว รถยนต์ล่องหน โดย Mercedes Benz ไอเดียเจ๋ง


ค่ายรถหรูอย่าง Mercedes ต้องการที่จะโปรโมทรถยนต์เซลล์เชื้อเพลิง(fuel cell vehicle) รุ่นใหม่ล่าสุด แทนที่พวกเค้าจะอวดโฉมรถให้คนทั้งโลกเห็น แต่พวกเค้ากลับทำให้รถล่องหน ซ่อนไม่ให้ใครเห็นซะงั้น

นี่ถือเป็นหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ที่ชาญฉลาดอีกครั้งของ Mercedes ในการโปรโมทรถยนต์ที่เมื่อหลายคนได้เห็นจะต้องละสายตาไปจากมันไม่ได้เลย ด้วยการทำให้รถล่องหน กลืนไปกับสภาพแวดล้อมโดยรอบที่มันกำลังวิ่งผ่าน โดยการนำแผ่น LED มาติดให้ทั่วด้านนึงของรถยนต์ ส่วนอีกด้านก็ติดกล้อง Canon 5D Mark II เพื่อถ่ายวิดีโอเก็บภาพเอาไว้

การทำลักษณะนี้ก็คล้ายกับ ชุดฮัลโลวีนที่ใช้ไอแพดสองเครื่องมาติดที่หน้าท้องแล้วใช้กล้องทำ facetime เพื่อลวงตาให้เหมือนกับว่าช่องท้องมองทะลุได้ ทาง Mercedes ก็ได้ใช้กลเม็ดแบบเดียวกัน เพื่อทำให้คนมองผ่านรถทั้งคันเห็นทะลุไปยังวิวที่อยู่อีกฝั่งของตัวรถได้ ทำให้คนที่เห็นมันเกิดความสนใจและประทับใจได้เป็นอย่างดี

Mercedes กล่าวว่า รถยนต์คันนี้ใช้ระบบไฮโดรเจนในการขับเคลื่อน และพร้อมแล้วสำหรับการผลิตเพื่อจำหน่ายจริงซึ่งคาดว่าเราจะได้เห็นรถคันนี้ออกสู่ตลาดได้ภายในปี 2014 แต่อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีเซลล์เชื้อเพลิงก็ยังคงมีราคาแพงอยู่ สาเหตุนึงเป็นเพราะไฮโดรเจนมีความยากในการจัดเก็บและขนส่ง แถมวัสดุที่จำเป็นในการสร้างรถเซลล์เชื้อเพลิงก็ยังมีราคาสูงอยู่ด้วยเช่นกัน.


_


โอ้ว ว้าว รถยนต์ล่องหน โดย Mercedes Benz ไอเดียเจ๋ง
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email