เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ทุกอย่างกลับหัวหมด ที่บ้านกลับหัว บ้านแปลกๆ พิลึกไม่เหมือนใคร บ้านกลับหัว ในประเทศออสเตรีย

_

ทุกอย่างกลับหัวหมด ที่บ้านกลับหัว บ้านแปลกๆ พิลึกไม่เหมือนใคร บ้านกลับหัว ในประเทศออสเตรีย
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

ทายาทคนแรกของ “หลิวเต๋อหัว” ลืมตาดูโลกแล้ว ข่าวจากฮ่องกง
_

หลิวเต๋อหัว กับภาพทารกน้อยที่ว่ากันว่าเป็นทายาทของเขา ซึ่งนักแสดงรุ่นน้อง "เฉินเสี่ยวชุน" โพสต์เผยแพร่ลงทางเน็ต
      มีข่าวจากฮ่องกงว่า “หลิวเต๋อหัว” ได้กลายเป็นพ่อคนแล้ว เมื่อภรรยาของพระเอกคนดังได้ให้กำเนิดลูกน้อย เป็นทายาทคนแรกของ “เฮียหลิว” ในวัย 50 ปี เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

      ตามข่าวลูกสาวคนแรกเกิดของ หลิวเต๋อหัว ซึ่งเกิดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในฮ่องกง มีน้ำหนักแรกเกิด 6 ปอนด์ โดยงานนี้ข่าวแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว เพราะ เจิ้งอี้หลิง ดาราคนดังแห่งสังกัดทีวีบี ได้แจ้งข่าวดีครั้งนี้ในรายการของโทรทัศน์ภาคเช้าของเธอ จนมีทั้งคนดังและเหล่าแฟนๆ ได้แสดงความยินดีกับ หลิวเต๋อหัว มากมาย 

      นอกจากนั้น นักแสดงรุ่นน้องอย่าง เฉินเสี่ยวชุน ยังได้โพสต์ภาพเด็กทารกน้อยเพศหญิงคนหนึ่งในเว็บไซต์ของเขา แม้จะไม่ได้บอกอะไร แต่หลายคนก็เชื่อว่านี่ก็คือ ภาพแรกของลูกสาว หลิวเต๋อหัว นั่นเอง 

      เมื่อปีก่อนหลังเป็นกระแสข่าวที่ใครๆ ก็พูดกันว่า พระเอกเบอร์หนึ่งแห่งวงการบันเทิงฮ่องกงกำลังจะมีทายาท หลิวเต๋อหัว ได้ประกาศยอมรับว่า จูลี่เชี่ยน ภรรยาวัย 46 ปีของเขาตั้งท้องลูกคนแรกของทั้งคู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวว่า ลูกสาวของ หลิวเต๋อหัว มีกำหนดลืมตาดูโลกในเดือน มิ.ย.แต่ในภาพระยะหลังๆ ก็ปรากฏว่า ภรรยาของพระเอกคนดังดูจะมีท้องที่โตขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสื่อในฮ่องกง เผยว่า คู่สามีภรรยาได้ทำการปรึกษากับหมอดูฮวงจุ้ยแล้ว จึงได้เลือกให้ลูกน้อยคลอดออกมาในเดือนนี้ อันเป็นช่วงวันและชั่วโมงที่เหมาะสมเป็นมงคลสำหรับลูกน้อยที่สุด 

      ซึ่งหลังมีข่าวว่า หลิวเต๋อหัว ได้ลูกสาว ในคืนวันเดียวกัน เฉินเสี่ยวชุน ได้โพสต์ภาพของเด็กทารกแรกเกิดคนหนึ่งในเว็บไซต์ส่วนตัวของเขา ซึ่งแฟนๆ ก็เดากันไปตามๆ กันว่าเด็กคนนี้อาจจะเป็นลูกของหลิวเต๋อหัวก็ได้ เพราะสังเกตว่าหนูน้อยมีใบหน้าที่คล้ายกับซูเปอร์สตาร์ฮ่องกงอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะส่วนของดวงตา และจมูก ที่ได้พ่อมาเต็มๆ 

      อย่างไรก็ตาม ตัวของ เฉินเสี่ยวชุน ก็ไม่ได้อธิบาย หรือยืนยันว่า ภาพของเด็กน้อยที่เขาเผยแพร่ให้แฟนๆ ได้ดูกันคือใครกันแน่ จึงได้แต่คาดเดากันไป 

      ถึงตอนนี้เพื่อนดาราหลายได้เริ่มแสดงความยินดีกันแล้ว รวมถึง ไช่เส้าเฟิน ที่เขียนในเว็บไซต์ของตัวเองว่า “ยอดเยี่ยมจริงๆ ค่ะ ไอดอลของฉันมีลูกสาวแล้ว ขออวยพรให้ครอบครัวของเขานะคะ หวังว่า ลูกตัวน้อยๆ จะมีสุขภาพดี และภรรยาของเขาจะสามารถฟื้นตัวได้ในเร็ววัน” 

      อย่างไรก็ตาม ตัวของ หลิวเต๋อหัว ยังไม่ได้ตอบคำถาม หรือยืนยันอะไรถึงข่าวดีครั้งนี้ ซึ่งก็ดูจะเป็นเรื่องปกติสำหรับซูเปอร์สตาร์ วัย 50 ปี ที่เก็บเรื่องส่วนตัวเป็นความลับอย่างนี้มานานแล้ว ทั้งการใช้ชีวิตคู่อย่างเงียบๆ นับสิบปี รวมถึงแต่งงานกับ จูลี่เชี่ยน แบบไม่ให้ใครรู้เมื่อปี 2008 ซึ่งต้องใช้เวลานับปี ก่อนที่เขาจะยอมเปิดเผยเรื่องนี้ต่อสาธารณะ 

      แต่ถึงตอนนี้ข่าวเรื่องลูกของ หลิวเต๋อหัว ก็ได้กลายเป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงฮ่องกงไปเรียบร้อยแล้ว ถึงขั้นที่ว่ามีแฟนคลับ และผู้สื่อข่าวส่วนหนึ่งเริ่มไปรอคอยการปรากฏตัวของพระเอกคนดัง ณ บริเวณโรงพยาบาล ที่เชื่อกันว่า เป็นสถานที่ซึ่งลูกน้อยของเขาได้ลืมตาดูโลกขึ้นแล้ว

ทายาทคนแรกของ “หลิวเต๋อหัว” ลืมตาดูโลกแล้ว ข่าวจากฮ่องกง
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email