เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

จีนทำเก๋ ผุดบริการล้างรถหรู สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ โดยสาวสวยนุ่งบิกินี่

จีนทำเก๋ ผุดบริการล้างรถหรู โดยสาวสวยนุ่งบิกินี่
Mthainews:  สำนัก ข่าว ต่างประเทศรายงานว่า ที่ลานจอดรถใต้ดินเมืองเชี่ยงไฮ้ มีการเปิดบริการล้างรถที่ชื่อว่า “ฮอท ชิค” “Hot Chick”  ที่สาวๆในชุดบิกินี่ ใส่รองเท้าส้นสูง สวมแว่นตากันแดด มาล้างรถหรู ให้เจ้าของรถสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆจากที่เคยมี
ซึ่งผู้ใช้อินเตอร์เน็ตมีการแสดงความคิดเห็นว่า พวกเขาคงจะถอยรถหรูสักคันมาให้พวกเธอล้าง บ้างก็เป็นห่วงว่า พวกเธอล้างรถโดยไม่สวมถุงมือ อาจะเป็นอันตรายจากสารเคมี  ขณะที่ส่วนใหญ่ก็มองว่าเป็นเรื่องที่แปลก และแตกต่างทีเดียว แต่ต้องระลึกไว้เสมอว่า บริการดังกล่าวเป็นเพียงบริการล้างรถ ไม่มีบริการเสริมแอบแฝงแต่อย่างใด

จีนทำเก๋ ผุดบริการล้างรถหรู สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ โดยสาวสวยนุ่งบิกินี่
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

ตระการตา!! ชมภาพ'ถ้ำน้ำแข็ง' ปกคลุมไปด้วยก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ อายุกว่า 3 ล้านปีในประเทศจีน

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก sina.com.cn baike.com xinzhou.org 

ร้อน ๆ อย่างนี้ คนไทยก็คงเลือกวิธีการคลายร้อนด้วยการหนีไปเที่ยวทะเล หรือเข้าไปหลบร้อนตามห้างสรรพสินค้าใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับชาวจีนหลายคน เขาเลือกวิธีคลายร้อนด้วยการเดินทางไปท่องเที่ยวถ้ำน้ำแข็งแห่งหนึ่งทางตอนเหนือของประเทศ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นถ้ำน้ำแข็งที่ดูสวยงามตระการตามากเลยทีเดียว 

โดยถ้ำน้ำแข็งดังกล่าว มีอายุราว 3 ล้านปี ตั้งอยู่ในเขตหนิงอู่ เมืองซินโจว ทางตอนเหนือของมณฑลซานซี มีความยาวประมาณ 100 เมตร ภายในปกคลุมไปด้วยก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่รอบผนังทั้ง 4 ด้าน ทั้งที่อยู่บนพื้นดิน และห้อยระย้าลงมาจากเพดาน ซึ่งน้ำแข็งทั้งหมดนี้เป็นน้ำแข็งที่ตกค้างมาจากช่วงฤดูหนาวของจีน และจะคงสภาพเช่นนี้ไปตลอดทั้งปี 

นอกจากนั้นแล้ว ภายในถ้ำได้มีการนำหลอดไฟสีต่าง ๆ กว่า 55,000 ดวง เข้าไปประดับประดา ทำให้ถ้ำน้ำแข็งแห่งนี้ดูงดงามไปด้วยสีสันต่าง ๆ ราวกับสวรรค์ ซึ่งก็ช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาถ่ายรูป และเที่ยวชมความงามของถ้ำแห่งนี้ได้เป็นอย่างดี 

ว่าแล้วก็ไปชมภาพกันดีกว่า แค่เห็นภาพก็รู้สึกเย็นสบายแล้วนะเนี่ย 

 

 

_ 

 

 
ตระการตา!! ชมภาพ'ถ้ำน้ำแข็ง' ปกคลุมไปด้วยก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ อายุกว่า 3 ล้านปีในประเทศจีน

ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

เผยชีวิตครอบครัว 'ซัคเกอร์เบิร์ก' แม้ร่ำรวยก็ยังใช้ชีวิตสมถะ!

_ 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก hdnux.com 

ทุกวันนี้ ถ้าหากจะพูดถึงชื่อของ มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก แล้ว แน่นอนว่าไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา เพราะนอกจากจะเป็นผู้ก่อตั้งเครือข่ายสังคมออนไลน์อันดับหนึ่งของโลกอย่าง เฟซบุ๊ก แล้ว นายมาร์ค ยังขึ้นแท่นเป็นเศรษฐียังหนุ่มที่รวยอันดับต้น ๆ ของโลกอีกด้วย ด้วยรายได้มหาศาลที่เรียกว่าสามารถเลี้ยงครอบครัวให้สุขสบายไปทั้งชีวิตโดยไม่ต้องทำอะไรเลยก็ยังได้ แต่ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้น ใครเลยจะเชื่อว่า ครอบครัวซัคเกอร์เบิร์กยังคงใช้ชีวิตเฉกเช่นเดิมทุกอย่าง แม้ว่าจะรวยล้นฟ้าก็ตาม 

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า นิตยสารนิวยอร์กแมกกาซีนได้เข้าสัมภาษณ์กับครอบครัว "ซัคเกอร์เบิร์ก" เกี่ยวกับชีวิตเบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจเฟซบุ๊ก และได้พบความจริงที่น่าทึ่งว่า แม้ว่าครอบครัวซัคเกอร์เบิร์กจะรวยล้นฟ้า แต่พวกเขาก็ยังคงใช้ชีวิตปกติ ประกอบอาชีพของใครของมัน ไม่ได้ออกมาใช้ชีวิตอู้ฟู่บนกองเงินกองทองเลยแม้แต่น้อย 

โดยบทสัมภาษณ์ได้ระบุว่า นับตั้งแต่เครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊ก ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลตลอดหลายปีที่ผ่านมา ครอบครัวซัคเกอร์เบิร์กก็ร่ำรวยขึ้นอย่างมากมาย แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น พวกเขาก็ยังคงใช้ชีวิตเฉกเช่นเดิมทุกอย่าง เริ่มจากเอ็ด และดอนน่า ซัคเกอร์เบิร์ก พ่อแม่ของมาร์ค ก็ยังคงเปิดคลินิกทันตกรรมรับตรวจผู้ป่วยอยู่ทุกสัปดาห์ มีความสุขอยู่กับการหยิบจับอุปกรณ์ทันตกรรมในคลินิกที่เปิดกิจการมาตั้งแต่ พ.ศ.1978 ตั้งแต่มาร์คยังไม่เกิดเสียอีก โดยเอ็ดได้เปิดเผยว่า กิจการของเขาก็เหมือนกับเด็กคนหนึ่ง เขาต้องเลี้ยงดูและประคับประคองต่อไปจนกว่าจะไม่มีเรี่ยวแรงดูแล 

ส่วนทางด้านพี่น้องของมาร์คนั้น ก็ประกอบอาชีพแตกต่างกันไป เริ่มจาก แอเรียล ซัคเกอร์เบิร์ก ปัจจุบันยังคงทำหน้าที่เป็นผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์ในบริษัทแห่งหนึ่งในซาน ฟรานซิสโก ส่วนดอนน่า ซัคเกอร์เบิร์ก นั้น ก็เปิดบล็อกทำอาหารและกำลังจะศึกษาต่อระดับปริญญาเอกในมหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน ขณะที่แรนดี้ ซัคเกอร์เบิร์ก ปัจจุบันแต่งงานแล้ว และทำรายการเรียลลีตี้ทางทีวี 

นอกจากนี้ บทสัมภาษณ์ยังระบุอีกว่า หลังจากที่นายมาร์คประสบความสำเร็จจากธุรกิจเฟซบุ๊กแล้ว เขาก็ได้มอบหุ้นเฟซบุ๊กให้กับพ่อแม่ของเขา เพื่อตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูมา แต่พ่อแม่ก็แทบไม่ได้แตะหุ้นส่วนนี้เลย ยังคงเดินหน้าทำกิจการคลินิกทันตกรรมต่อไป และเปิดเผยเกี่ยวกับตัวมาร์คว่า มาร์คเองถึงแม้ว่าจะร่ำรวยเพียงใด เขาก็ยังใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย เฉกเช่นที่เคยเป็นมา และที่สำคัญ ทุกวันนี้ ครอบครัวซัคเกอร์เบิร์กก็ยังคงอาศัยอยู่ในบ้านอันแสนอบอุ่นหลังเก่าหลังเดิม ที่ถูกปลูกสร้างขึ้นตั้งแต่ก่อนที่จะลูก ๆ จะเกิดและมีธุรกิจรายได้มหาศาลอย่างทุกวันนี้อีกด้วย 

เผยชีวิตครอบครัว 'ซัคเกอร์เบิร์ก' แม้ร่ำรวยก็ยังใช้ชีวิตสมถะ!
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email