เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ศิลปะ ที่สร้าง จาก กระดาษลัง สวยงาม เก่งมาก ๆ เหมือนมาก ๆ สุดยอด

อาร์ตมาก สิ่งที่คุณเห็นทำมาจาก กระดาษลัง แบบล้วนๆขอบอก รูปอาร์ตๆ ที่นำเอา กระดาษลัง มาประดิษฐ์เป็นรถบ้าง สิ่งของบ้าง แหมไม่บอกไม่รู้เลยนะเนี่ย 
_   

ศิลปะ ที่สร้าง จาก กระดาษลัง สวยงาม เก่งมาก ๆ  เหมือนมาก ๆ สุดยอด
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ


ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)พี่จีนผลิต "ไอติมไอโฟน 5" วางจำหน่ายก่อน"แอปเปิล" ฮาา ช่างคิดได้นะเกจิไอทีขำกลิ้ง จีนผลิต"ไอติมไอโฟน 5"วางจำหน่ายก่อน"แอปเปิล" ! 

สำนักข่าวต่งประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 เม.ย.ว่า จีนได้สร้างความฮือฮาในการก๊อปปี้สินค้าอีกครั้งหลังจากผู้ผลิตไอศครีมรายหนึ่งได้ผลิตไอติมแท่ง"iPhone5"ซึ่งเป็นไอติมแท่งรสมะม่วง สร้างความฮือฮาให้แก่บรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและถึงกับแสดงทัศนะขบขันเมื่อเห็นสินค้าประเภทนี้ โดยบางรายบอกว่า นี่ถือเป็นไอโฟน 5 ที่มีราคาถูกที่สุด แถมยังไม่ต้องรอให้นาน เพราะขณะนี้แอปเปิลของสหรัฐยังไม่ได้ออกโทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 ที่หลายคนกำลังรอคอย 

รายงานระบุว่า ไอติมแท่งไอโฟน 5 นี้ กำลังวางจำหน่ายทั่วประเทศจีน และน่าจะได้รับความนิยมมากในหลาย ๆ เมือง เนื่องจากผู้คนต่างก็ชื่นชอบกับไอเดียกับการลอกเลียนแบบโทรศัพท์ไอโฟน 5 ในรูปแบบของไอติมแท่ง _

พี่จีนผลิต "ไอติมไอโฟน 5" วางจำหน่ายก่อน"แอปเปิล" ฮาา ช่างคิดได้นะ
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ


ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email