เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ไซ" ต้องการซิงเกิลใหม่แล้ว ปิดฉาก "กังนัมสไตล์" ที่ไทม์สแควร์นิวยอร์ก

ไซ ได้กล่าวกับMTV News ถึงเรื่องนี้ โดยศิลปินหนุ่มชื่อดังชาวเกาหลีใต้ เปิดเผยว่าเขามีแผน "ยุติ" เพลง Gangnam Style ที่ฮิตระเบิดมียอดคนคลิ๊กเขาไปชมใน Youtube เกินพันล้านครั้ง ในรายการพิเศษ Dick Clark"s New Year"s Rockin" Eve วันที่ 31 ธ.ค. ที่ถือว่าเป็นวันเกิดปีที่ 35 ของเขาด้วย

      ซึ่งการแสดงเพลงสุดฮ็อตในรายการพิเศษที่มีชาวอเมริกันทั่วประเทศติดตามชมกัน อยู่หน้าจอโทรทัศน์ ไซ ยังได้พาเพื่อนจากวงการบันเทิงเกาหลีทั้ง ยูแจซอก และโนฮงชอล มาร่วมตอนรับปีใหม่ในแบบเกาหลีด้วย

      "การได้มาอยู่ที่ไทม์สแควร์ในวันปีใหม่ ก็ถือว่าเป็นเรื่องพิเศษอยู่แล้ว นี่คือเวทีที่ใหญ่ที่สุด แถมยังเป็นวันเกิดของผมด้วย นี่อาจเป็นการปิดฉากของ Gangnam Style ก็ได้ ... จะมีโอกาสไหนที่ดีกว่านี่อีกแล้วครับ? เป็นวันเกิดที่ยิ่งใหญ่ และมีความหมายที่สุดของผมเลย"

      อย่างไรก็ตาม ไซ ยังอธิบายว่าหลังจากนี้ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเลิกร้อง และเลิกเต้นท่าควบม้าไปโดยสิ้นเชิง เพราะเขายังมีกำหนดการต้องไปแสดงทั้งที่ประเทศต่าง ๆ อีก แต่เขาอยากจะให้โอกาสวันสิ้นปี 2012 เพื่อเป็นจุดสิ้นสุดของความสำเร็จยิ่งใหญ่ที่ผ่านมาในปี 2012 และเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเตรียมตัวออกผลงานลำดับต่อไปด้วย

      "เพลงนี้เริ่มจะฮิตเกินไปหน่อยแล้ว ถึงขั้นที่อาจเริ่มน่าเป็นห่วงถึงช่วงอายุของมัน .. ผมคงจะพูดไม่ได้ว่าเพลง Gangnam Style จะถึงจุดสิ้นสุดที่รายการนี้ เพราะยังต้องไปแสดงที่ จีน และฝรั่งเศส รวมถึงพวกการโปรโมตต่าง ๆ ด้วย เอาเป็นว่าในสหรัฐฯ ผมต้องการซิงเกิลใหม่แล้วครับ เพลง Gangnam Style เริ่มจะดังเกินไป ผมต้องเขียนเพลงใหม่แล้ว"


3 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email