เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ตะลึง! "ไอโออานา สแปนเจนเบิร์ก" นางแบบสาวโรมาเนียเอวคอดเพียง 20 นิ้ว_


           ว่ากันว่า สาวหุ่นดีนั้น ต้องมีหุ่นสมส่วนได้รูปเหมือนนาฬิกาทราย นั่นก็คือ ต้องมีทรวดทรง อก เอว และสะโพก อย่างเห็นได้ชัด แต่หญิงสาวที่เราจะนำมานำเสนอให้ชมกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะมีหุ่นสวยเพรียวเหมือนนาฬิกาทรายไม่มีผิดเพี้ยน  แต่ก็เชื่อว่าคงไม่มีสาว ๆ คนไหนอยากหุ่นเหมือนเธอเป็นแน่แท้ เพราะเธอมีรอบเอวเพียงแค่ 20 นิ้ว เท่านั้น 

           วันนี้ (6 กุมภาพันธ์) หนังสือพิมพ์เดอะ ซัน รายงานว่า สาวคนนี้มีชื่อว่า "ไอโออานา สแปนเจนเบิร์ก" เป็นนางแบบวัย 30 ปี ของโรมาเนีย มีหุ่นนาฬิกาทราย วัดรอบเอวได้เพียง 20 นิ้ว ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นเอวที่เล็กที่สุดในโลก โดยสาว ไอโออานา เปิดเผยว่า ที่เธอมีเอวเล็กขนาดนี้ เธอไม่ได้มีความผิดปกติในการกินอย่างใด เพราะเธอยืนยันว่า เธอกินอาหารมื้อใหญ่ครบ 3 มื้อในทุก ๆ วัน โดยเฉพาะอาหารที่เธอชื่นชอบนั่นก็คือ มันฝรั่งทอดกรอบ พิซซ่า และเคบับ แถมด้วยของว่างที่เป็นศัตรูของความอ้วนนั่นก็คือ ช็อกโกแลตวันละหลาย ๆ ชิ้นอีกด้วย 

           ไอโออานา กล่าวต่อว่า หลายคนไม่ค่อยเชื่อว่า เธอไม่ได้ลดความอ้วน แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนที่กินเก่ง และสามารถกินมันฝรั่งได้ตลอดทั้งวัน แต่ทั้งนี้ เธอไม่สามารถกินได้มากเกินไปในมื้อเดียว เพราะกระเพาะเล็กมาก ซึ่งมันจะทำให้เธอรู้สึกจุกเสียดไม่สบายท้อง 

           นางแบบสาวชาวโรมาเนีย กล่าวอีกว่า แรกเกิดเธอก็มีน้ำหนัก 7 ปอนด์ เหมือนคนปกติทั่วไป และเธอยืนยันว่า เธอไม่เคยผ่าตัดเพื่อทำให้เอวเธอเล็กบางอย่างนี้ และตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอก็พยายามเพิ่มน้ำหนักมาตลอด เพราะชาวโรมาเนียมความเชื่อว่า ถ้าคนไหนมีรูปร่างที่เจ้าเนื้อ นั่นแปลว่า ครอบครัวนั้นเป็นคนมีอันจะกิน และพยายามหาวิธีที่จะเพิ่มน้ำหนักต่อไป

ตะลึง! "ไอโออานา สแปนเจนเบิร์ก" นางแบบสาวโรมาเนียเอวคอดเพียง 20 นิ้ว
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email