เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ชาวเน็ต จุดประเด็น! 'คีอานู รีฟส์' เป็นแวมไพร์ เหตุใบหน้าอ่อนเยาว์ตลอดกาล


17 ก.พ. 55  เว็บไซต์แท็บลอยด์ เดลี่เมล ของอังกฤษ รายงานว่า คีอานู รีฟส์ นักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงฮอลลีวู้ด  
ซึ่งมักจะตกเป็นประเด็นให้นักท่องออนไลน์ นำมาพูดถึงเสมอ เช่น การที่เหล่าสาวกร่วมกันรณรงค์ " วันให้กำลังใจ คีอานู " ( Cheer Up Keanu Day) หลังจากสื่อแท็บลอยด์ ได้ตีพิมพ์ภาพเขาอยู่ในอารมณ์เหงา และเศร้าสร้อย 
ล่าสุด เขาตกเป็นประเด็นของการตั้งกระทู้ในเรื่องที่แปลกประหลาดยิ่งขึ้นไปอีก   
จากการที่มีคนโพสต์ข้อความในบล็อกและทวิตเตอร์ พูดถึงเขาว่า  ที่จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์ คีอานู ซึ่งสร้างชื่อจากภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่อง สปีด  ได้ปรากฎตัวที่กรุงเบอร์ลิน ของเยอรมนี ตอนกลางวันของวันนี้ ซึ่งเป็นไปไม่ได้สำหรับแวมไพร์ หรือ ผีดูดเลือดที่ไม่สามารถสู้แสงได้  
           
เรื่องประหลาดล่าสุดเกี่ยวกับตัวเขา น่าจะมีสาเหตุมาจากการที่นักแสดงวัย 47 ปี ผู้นี้ ยังคงมีรูปโฉมที่อ่อนกว่าวัย  
ภาพล่าสุดแสดงให้เห็นว่า หุ่นของเขายังคงกระชับ ใบหน้าปราศจากริ้วรอย  ขณะเดินอยู่ในเมืองหลวงของเยอรมนี ในระหว่างรับเชิญไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลิน  แต่ก็มีชาวเน็ตบางคนยกประเด็นนี้ขึ้นมาวิพากษ์วิจารณ์อย่างเสียดสีว่า เขาเล่นแข็ง และความลับของความอ่อนเยาว์   
ก็คือ การไม่แสดงอารมณ์ใดทางสีหน้า เลยทำให้ใบหน้าไม่มีรอยย่น ส่วนอีกคนหนึ่งบอกว่า การที่เขาได้รับบทสำคัญในภาพยนตร์ชุด แมททริกซ์ เป็นข้อเสนอในทฤษฎีที่ว่า พวกเราอยู่ในโลกแมททริกซ์ ที่คีอานู เป็นคนออกแบบ            
ยังมีแฟนอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ทำวิดีโอไปลงในยูทู้บ ระบุว่า 
  
คีอานูคือ ปอล โมเน่ต์ นักแสดงชาวฝรั่งเศสที่เกิดเมื่อปี ค.ศ.1847 กลับชาติมาเกิด โดยมีการเปรียบเทียบรูปของคนทั้งคู่ และบอกว่า  นี่คือตรรกะที่ยืนยันว่า ถ้าเขาไม่ใช่แวมไพร์ ก็เป็นอมตะ  ซึ่งคีอานูเคยแสดงในภาพยนตร์เรื่อง แดร็กคูล่า ที่นำแสดงโดยแกรี่ โอลด์แมน เมื่อปี 2535 โดยรับบทโจนาธาน ฮาร์คเกอร์ ซึ่งเป็นมนุษย์ธรรมดา  


สำหรับ " วันให้กำลังใจคีอานู " ซึ่งตรงกับวันที่ 15 มิถุนายน ที่แฟน ๆ ทำให้เขานั้น เกิดขึ้นเมื่อปี 2553 เมื่อมีภาพของเขานั่งอยู่เดียวดาย ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบปีที่ 46 ที่นิวยอร์ค โดยมีเพียงคัพเค้กชิ้นเดียวที่แสดงให้เห็นว่าเขากำลังฉลองวันเกิด หลังจากนั้นไม่กี่วัน ก็มีภาพเขาในสภาพเหงาหงอยสูบบุหรี่อยู่ตรงป้ายห้ามใช้เป็นที่ยืนเตร็ดเตร่           
หลังจาก คีอานู ได้ออกมายืนยันกับแฟน ๆ ว่า เขาสบายดี และขอบคุณที่ห่วงใยและหวังดีอยากให้เขามีความสุข 

  
และภาพที่เห็นอาจจะเป็นการสื่อความหมายที่ผิดพลาดจากภาพถ่ายของพวกปาปารัสซี่  ปัจจุบัน คีอานู ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เบอร์ลิน ในฐานะคนเบื้องหลัง  จากการที่เขารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์สารคดีเรื่อง ไซด์บายไซด์ ที่บอกเล่าเรื่องราวของวิวัฒนาการภาพยนตร์จากผ่านคนในวงการหลายรุ่น 

_


 ชาวเน็ต จุดประเด็น! 'คีอานู รีฟส์' เป็นแวมไพร์ เหตุใบหน้าอ่อนเยาว์ตลอดกาล
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email