เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

เค้าลือกันว่า! แอนดรอยด์ 5.0 สลับใช้กับวินโดวส์ 8 ได้


_

สื่อนอกเผย มีกระแสข่าวลือว่อนโลกอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับแอนดรอยด์ 5.0 ว่าสามารถลงควบวินโดวส์ 8 บนอุปกรณ์เดียวกันและสลับใช้งานได้โดยไม่ต้องบูทเครื่อง...
ดิจิไทม์ หนังสือพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างประเทศ รายงานว่า หลังจากกระแสตอบรับการเปิดตัวระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0 ของกูเกิล ไม่เป็นที่ฮือฮาเท่าที่ควร รวมถึงการที่ไมโครซอฟท์ประกาศปล่อยวินโดวส์ 8 ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ ทำให้เกิดข่าวลือมากมายเกี่ยวกับแอนดรอยด์ 5.0 โค้ดเนมเจลลี่บีน (Jelly Bean) ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวตามมาในไตรมาสที่ 4 ว่าสามารถติดตั้งและสลับใช้งานได้บนอุปกรณ์เดียวกันที่ลงระบบปฏิบัติการวิ นโดวส์ 8 อาทิ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน โดยไม่จำเป็นต้องเพียงเลือกระบบใดระบบหนึ่ง
ทั้งนี้ ข่าวลือดังกล่าวยังระบุอีกว่า แอนดรอยด์ 5.0 จะถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับแท็บเล็ตเต็มตัว โดยอาศัยพื้นฐานจากระบบปฏิบัติการโครม (Chrome OS) ที่กูเกิลพัฒนาไว้ก่อนหน้า โดยเน้นความสามารถในการทำงานกับอุปกรณ์ที่มีสองระบบปฏิบัติการในเครื่อง เดียว ทั้งยังสามารถเปลี่ยนไปใช้งานอีกระบบหนึ่งได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องบูทเครื่องใหม่ นอกจากนี้ ยังมีแนวโน้มที่กูเกิลจะผลักดันระบบแอนดรอยด์ไปสู่ตลาดที่ใหญ่กว่าอย่าง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก รวมถึงเน็ตบุ๊กอีกด้วย. 


เค้าลือกันว่า! แอนดรอยด์ 5.0 สลับใช้กับวินโดวส์ 8 ได้
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

1 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email