เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

มารู้จัก ว่าที่คุณหมอหมี่มี่ ดาวคณะแพทย์ศาสตร์ เก่ง คิดดี น่ารัก (อวบ อันนี้ไม่เกี่ยว ฮาา)


มารู้จักดาวคณะแพทย์ศาสตร์ ว่าที่คุณหมอหมี่มี่...น้องหมี่จ้ำม่ำfk;
   
พระเจ้า ทรงประทานให้กับสาวน้อยคนนี้มาครบทุกอย่าง รวมทั้งมันสมองของนักเรียนแพทย์ ความรู้จักในกาละและเทศะกับความสวยอันเป็นส่วนตัว "คุณหมอหมี่" ยังไม่ได้กำหนดอนาคตอะไรมากมายให้กับตัวเอง ยังต้องเรียนอีก 5-6 ปี และ ต้องเป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่. --VietnamExpress.


ความสวยไม่เข้าใครออกใคร ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวใดๆ กำหนด ทุกคนสวยได้ตามสไตล์ของใครของมัน จะรักใครชอบใครก็ตามสไตล์ของใครก็ของมัน เพราะฉะนั้น “น้องหมี่” หรือ “คุณหมอหมี่” ในวันข้างหน้าก็จัดเป็นคนสวยคนหนึ่ง สวยมากๆ ด้วย


สาวน้อยวัย 18 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในนครโฮจิมินห์ “หมี่มี่” (Mi Mi) กำลังเข้าตาแฟนๆ ชาวเน็ต เธอกลายเป็นขวัญใจเพื่อนร่วมชั้นและเป็นดาวคณะ


ไม่บอกดีกว่า ว่าครอบครัวของเธอทำอะไร เป็นใคร ร่ำรวยแค่ไหน และ หมอหมี่ขับรถอะไรไปเรียน รู้แล้วจะทำให้ท้อไปเปล่าๆ


“น้องหมี่จ้ำม่ำ” ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับ “พี่หม่ำจ๊กมก” ดาวตลกร้อยล้าน หากเป็นฉายาที่แฟนๆ ตั้งให้กับความน่ารักน่าชังของเธอ กับความเคร่งครัดเคร่งครัดเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัว ซึ่งคุณพ่อกำชับกำชานักหนาให้เคารพในห้วงเวลาและสถานที่ และหมี่มี่ก็เป็นเด็กดีมาแต่อ้อนแต่ออก


หมี่มี่จะสวมชุดยาวเรียบร้อยเสมอเมื่อไปเรียน เธอยังสวมอ๋าวหย่ายเหมือนเมื่อปีที่แล้ว ตอนเรียนชั้น ม.ปลาย แต่บนท้องถนนหรือไปงานเฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อน หมี่มี่ก็จะเปลี่ยนไปเป็นอีกคนหนึ่ง.. เป็นสาวร้อน และคุณแม่ก็จะไม่ว่าอะไร

_

ไม่ได้มีกฎเกณฑ์ใดๆ บังคับว่า คนสวยจะต้องเป็นคนสูง และ หมี่มี่ก็ไม่ได้สูงจนโดดเด่นเกินหน้าเกินตาพวกซูเปอร์โมเดลทั้งหลาย แต่เธอก็ยังสวยน่ารัก และ “หมอหมี่” ทราบดีว่า นุ่งสั้นๆ บางทีช่วยทำให้ดูสูงขึ้น และ ชุดยีนเก๋าๆ ช่วยทำให้ดูเป็นสาวมากขึ้นไปอีก


สไตล์เป็นของใครก็ของมัน...จึงเก็บเอาความน่ารักมาฝากแฟนๆ.


 
 
 
 
 
 
 
 
มารู้จัก ว่าที่คุณหมอหมี่มี่ ดาวคณะแพทย์ศาสตร์ เก่ง คิดดี น่ารัก (อวบ อันนี้ไม่เกี่ยว ฮาา)
ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email