เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

9 สุดยอด"ดาราสาว" นางงามวงการบันเทิง !


 


Miss Entertainment !! (ภาพยนตร์บันเทิง)
เรื่อง : Little Smile (^_^)v

            การประกวดสาวงามเวที "Miss Thailand World" เพิ่งผ่านพ้นไปค่ะ หันกลับมามองในวงการบันเทิง จะเป็นไรไปเสียหากภาพยนตร์บันเทิงจะจัดการประกวดนางงามบันเทิงกับเขาดูบ้าง งานนี้ต้องรีบอ่านใครคว้าตำแหน่งใด ในเวทีนี้ไปครอง...นุ่น วรนุช 

   นางงามผมสวย

            ไม่ต้องเหลียวซ้ายแลขวาให้เมื่อยตุ้ม เพราะคนที่เหมาะกับตำแหน่งนี้มากที่สุดคือ "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี จากการการันตีด้วย โฆษณาแชมพูสระผมยี่ห้อหนึ่ง กินเวลานานกว่า 5 ปีแล้ว เป็นการคอนเฟิร์มให้รู้ว่าผมเธอสวยจริง ปิ๊งจริงนะค้า...าเกรซ กาญจน์เกล้า

  
   นางงามผิวสวย

            เป็นผิวขาวที่สาวทุกคนอยากได้ ก็ต้อง "เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ความขาวของเธอเด้งเข้าตาประดุจดังหลอดไฟฟลูออเรสเซนส์ ที่ส่องสว่างได้ในที่มืด แม้สาวเกรซจะทำงานกลางแจ้งหนักขนาดไหน แต่ผิวใสๆ ก็ไม่เคยหมองสักครั้ง แพนเค้ก เขมณิจ 

   นางงามสุขภาพดี

            งานเยอะแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน ทั้งงานหลวง งานราษฎร์ถ่ายละคร รับอีเวนต์ไม่เว้นวัน แต่ "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ ก็ไม่เคยเจ็บป่วยถึงขั้นหยุดพักงานสักครั้ง ข้อมอบตำแหน่งนางงามสุขภาพดีเป็นเลิศให้กับเธอ สืบเนื่องจากการดูแลร่างกายอย่างดี แม้พักผ่อนไม่เพียงพอ แต่เธอก็ไม่เคยเกิดอาการเซโรงังสักครั้งค่ะชมพู่ อารยา 

   นางงามหุ่นสวย

            ถึงจะเคยเป็นนางเอกสาวอวบมาก่อน แต่วันนี้ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ก็รีดไขมันขจัดเซลลูไลท์จนกลายเป็นนางเอกหุ่นเป๊ะเป็นที่ชื่นชมของสาวๆ ทั้งหลายได้ในพริบตา ไม่ต้องแปลกใจเลยล่ะค่ะ ที่ภาพยนตร์บันเทิง ขอร่วมชื่นชมและมอบตำแหน่งนางงามหุ่นสวยให้กับเธอคนนี้   นางงามบุคลิกภาพ

            เรื่องบุคลิกภาพเป็นสิ่งสำคัญ ทีสาวๆ ในวงการต้องรู้จักการวางตัวให้ดี ตำแหน่งนี้เลยมอบให้กับ "จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา สาวคนนี้มีบุคลิกภาพที่ดีเลิศ ไม่ใช่แค่การวางตัวแต่หมายรวมไปถึงการพบปะพูดคุย เธอเข้าได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็กได้อย่างน่ารัก ขนาดล่าสุดมีข่าวลือเธอจะย้ายไปอยู่วิก 3 ทั้งๆ ที่ยังมีสัญญากับ 7 สี เธอยังสงวนท่าทีในการตอบและออกตัวชัดว่าวันนี้ยังไม่ใช่ การตัดสินใจดี พูดจาดีมีหลักการ เสริมความงามด้านบุคลิก จนพิชิตตำแหน่งนี้ไปได้ค่ะแอฟ ทักษอร 


   นางงามอย่างไทย

            มารยาทงาม รู้กาลเทศะ และมีสัมมาคารวะทุกครั้ง ยกให้กับ "แอฟ" ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ค่ะ เพราะไม่ว่าเจอเธอที่ไหน เมื่อไหร่ เวลาใด สาวแอฟก็จะกระพุ่มมือไหว้ได้สวยสดทุกครั้ง กิริยาการนั่ง เดิน ยืน แม้กระทั่ง การหัวเราะพูดคุย ก็ดูเย็นตาเย็นใจ เป็นสาวงามอย่างไทยตัวจริงเสียงจริง


เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ 


   ขวัญใจนางงาม

            เป็นขวัญใจของนางงามและเพื่อนพ้องทั้งหลายค่ะ สำหรับ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เอ้า! ไม่เชื่อลองกลับไปอ่านข่าวล่าสุด ว่าเพื่อนๆ เลิฟเธอถึงขั้นประกาศตามหาตัวเธอในทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว ก็แหม...ช่วงนี้สาวเจนี่มีแฟน ก็เลยติดแฟนจนไม่มีเวลาให้เพื่อนเอาเป็นว่าต้องบริหารเวลาให้ทั้งเพื่อนและ แฟนเฉลี่ยแล้วพอ ๆ กันนะจ๊ะพลอย เฌอมาลย์ 

   ขวัญใจประชาชน

            ขยับทำอะไรนิดหน่อย ชื่อของ "พลอย" เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็จะถูกพูดถึงทุกครั้ง แม้หลายคนจะแอบเม้าท์ว่าเธอเหวี่ยงถึงเพียงไหน แต่คาแรกเตอร์ความเป็นคนพูดจริง ทำจริง และพูดตรงของเธอก็โดนใจประชาชนทั่วประเทศ นอกจากจะมีทั้งผลงานและฝีมือ เป็นเครื่องการันตีความชื่นชอบของแฟน ๆ บุคลิกที่เธอกล้าที่จะออกมาบอกถึงความรู้สึกแบบไม่เฟก ไม่ปิดบังความห้าวหาญตรงนี้ส่งสัญญาณเตือนคนชอบเม้าท์ ถ้าคิดจะเผาเธอควรระวังไว้ให้ดี เพราะเธอคือคนจริง ที่พร้อมจะลุยกับทุกสถานการณ์ นั่นยิ่งทำให้แฟน ๆ เลิฟในตัวเธอยิ่งขึ้นไปอีก

 

   ขวัญใจช่างภาพ

            งานไหนงานนั้น ถ้ามี "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ออกงาน พึงระลึกไว้เสมอว่า ควรหาที่ยืนหลบมุมให้ดี เพราะเมื่อไหร่ที่เธอก้าวเท้าเข้างาน กองทัพสื่อมวลชน ช่างภาพไม่ว่าทีวีหรือภาพนิ่ง จะวิ่งตามเธอเปรียบได้ดังม็อบย่อยๆ ทันทีทันใด เพราะขึ้นชื่อว่าอั้มซะอย่างไม่เคยทำให้ช่างภาพผิดหวังสักครั้ง แล้วตำแหน่งขวัญใจช่างภาพจะตกไปอยู่กับใครได้ ถ้าไม่ใช่สาวคนนี้

            นี่ล่ะค่าเวทีนางงามบันเทิง จัดทำโดยภาพยนตร์บันเทิง และมอบให้กับเหล่าคนบันเทิง...ด้วยใจ รักนะจุ๊บๆ ค่ะ

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email