เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

คลิปหลุด.. นางแบบสาวเวียดนาม ( มาเที่ยว กรุงเทพฯ )


ภาพจับ จากหน้าจอถ่ายจากคลิป กิจกรรมในกรุงเทพฯ ทำให้แฟนๆ รวมทั้งสื่อในเวียดนามพากันช็อก ทุกคนมองว่านางแบบสาวเป็นบุคคลสาธารณะซึ่งจะต้องเป็น บุคคลตัวอย่างของสังคม ด้วย อายุเพิ่ง 21 และกำลังรุ่งโรจน์ มากรุงเทพฯ คราวนี้สาวสวยแอบทำสัปดนทำลายตัวเอง.

นางแบบสาวสวยหง็อกจีง (Ngọc Trinh) ชื่อเสียงกำลังกระฉ่อน หลังจากวิดีโอคลิปชิ้นหนึ่งแพร่สะพัดบนเน็ตจากเว็บสู ่เว็บ จากบล็อกสู่บล็อก หลายคนเข้าไปก่น แสดงความไม่พอใจต่ออากัปกิริยาแปลกๆ ของเธอขณะกำลังสนุกสุดเหวี่ยงในไนต์คลับแห่งหนึ่งของ กรุงเทพฯ 

หลายเสียงบอกว่าเธอทำลายตัวเอง

น้องจีงใช้ลิ้นเสียลงบนเนินอกของเพื่อนนางแบบอีกคนหน ึ่งให้แฟนหนุ่ม ถ่ายคลิป เธอยังใช้ลิ้นเลียรอบๆ คอขวดเป๊บซี่ และ เลียซอกคอของเพื่อนนางแบบ นอกจากนั้นยังใช้อกกระทุ้งอกของเพื่อนนางแบบขณะเต้นก ันอย่างมันสุดในคลับที่ ไม่ปรากฏชื่อ แต่เข้าใจว่าจะอยู่ภายในบริเวณโรงแรมที่เข้าพัก

เจ็บยิ่งกว่านั้นคือ สาวสวยทำท่าเล่นจ้ำจี้กับแฟนหนุ่มในห้องพัก ถึงแม้ผู้ร่วมทีมจะยืนยันว่า ไม่มีเรื่องอย่างว่าเกิดขึ้นในคืนนั้นก็ตาม

ทั้งหมดปรากฏในวิดีโอสั้นๆ ความยาวเพียงประมาณ 3 นาที กับภาพนิ่งอีกจำนวนหนึ่งที่ถูกนำขึ้นเผยแพร่บนเน็ตตั ้งแต่ปลายมีนาคมที่ผ่าน มา แต่เพิ่งจะเป็นเรื่องเป็นราวในสัปดาห์นี้ ขณะที่งานแฟชั่นใหญ่งานหนึ่งกำลังจะเปิดขึ้นในนครโฮจ ิมินห์อีกไม่กี่วันข้าง หน้า

หง็อกจีงกับเพื่อนนางแบบรวม 5 คน กับสมาชิกทีมงานรวมกันประมาณ 10 ชีวิต เดินทางเข้าไทยตั้งแต่เดือน ก.พ. เพื่อใช้กรุงเทพฯ เป็นโลเกชั่นถ่ายแบบโฆษณา และถ่ายแฟชั่นสำหรับนิตยสารฉบับหนึ่งในโฮจิมินห์ นั่นก็คือ คลิปถ่ายเอาไว้ตั้งแต่ช่วงหลังเทศกาลตรุษ

แต่อากัปกิริยาของเธอในคลิป ขัดกันอย่างสิ้นเชิงกับบุคลิกของหง็อกจีง นางแบบสาวที่ค่าตัวแพงที่สุดอีกคนหนึ่ง ซึ่งคนในวงการพากันชื่นชมและยกย่องให้เป็น 1 ใน 6 สาวที่มีรูปลักษณ์เร้าใจมากที่สุดของประเทศโดยร่วมลี คกับหวอหว่างเอี๋ยน (Võ Hoàng Yến) อดีตมิสซูเปอร์โมเดล และมิสเวียดนามยูนิเวิร์ส 2549 และ เอลลี เจิ่น (Elly Trần) สาวแว่นอกโตด้วย

ต่างไปจากนางแบบคนอื่นๆ หง็อกจีงเป็นคนเดียวที่ผู้ผลิตชั้นในสตรียี่ห้อต่างๆ พากันแย่งตัว

ด้วยส่วนสูง 171 กับพิกัดชวนฝัน 85-58-91 และด้วยความขาวเนียนทุกกระเบียด ทั่วทุกอณู ทำให้ชั้นในที่สวมถูกความขาวของผิวกายขับออกมาโดดเด่ นไม่ว่าจะเป็นสีอะไร หรือออกแบบมาอย่างไร ก็ดูสวยไปหมด

สื่อในเวียดนามจึงพร้อมใจกันตั้งฉายาให้น้องจีงเป็น "ราชินีแห่งชุดชั้นใน" (Queen of Underwear)

เกิดปี 2533 เข้าสู่วงการตั้งแต่เรียนยังไม่ทันจบ ม.ปลาย พอเข้ามหาวิทยาลัยก็กลายเป็นสาวขายาวแห่งวงการไปอีกค น จากนั้นก็ได้คว้าตำแหน่งมิสซูเปอร์โมเดลประจำปี 2548 และ มิสแฟชั่นจิวเวลรีปี 2550

มีแต่คนเรียกเธอว่า "หง็อกจีง" และไม่ค่อยมีใครแน่ใจสักเท่าไรว่า นามสกุลของน้องจีงคืออะไรแน่ บางสำนักบอกว่าเธอเป็นพวกเหวียนคือ เหวียนหง็อกจีง แต่บางคนบอกว่าเธอไปจากครอบครัวฝั่ม (Pham) แต่มีบางสำนักยืนยันว่าเธอเป็นพวก “จีง” คือ จีงหง็อกจีง (Trinh Ngọc Trinh)

แต่ไม่ว่าจะเป็นอะไร วันนี้หง็อกจีงเป็นนักศึกษาสาวที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่ งในเวียดนาม.

มาเสียคนใน"บางก๊อก"
by Vietnam Express

2

3

4

5

6

7

ราชินีแห่งชุดชั้นใน
by Vietnam Express

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email