เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ลือหึ่ง! ธัญญ่า ฟ้องหย่า เป๊ก 124 ล้าน-พิ้งกี้ 20 ล้าน

 


ลือหึ่ง ธัญญ่า เตรียมฟ้องหย่า เป๊ก สัญชัย เรียก 124 ล้านบาท พิ้งกี้ โดนด้วย 15-20 ล้าน ข้อหาทำให้ครอบครัวแตกแยก 

          ปัญหารักร้าวของครอบครัวดาราสาว ธัญญา ธัญญาเรศ และสามีหนุ่มไฮโซ เป๊ก สัญชัย เองตระกูล เดินทางมาถึงจุดที่เกือบจะแตกหักแล้ว เมื่อมีข่าวลือสนั่นวงการบันเทิงว่า ฝ่ายหญิงไม่อาจทนกับปัญหามือที่สาม จนเตรียมจะฟ้องหย่าสามี โดยเรียกเงินเป็นจำนวน 124 ล้านบาท พร้อมกันนี้ จะยื่นฟ้อง พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช เป็นเงิน 15-20 ล้านบาทด้วย ในข้อหา "บุคคลที่ทำให้ครอบครัวเสียหายและแตกแยก" 

          สำหรับการฟ้องหย่าดังกล่าว คนใกล้ชิดกับ ธัญญ่า เผยว่า เป็นเรื่องจริง หลังจากที่ดาราสาวขอหย่ากับสามี แต่ทางฝ่ายชายไม่ยินยอม จึงต้องเลือกใช้วิธีนี้ ส่วนรายละเอียดทั้งหมดในส่วนของบุคคลที่ยื่นฟ้อง และจำนวนเงินนั้น ธัญญ่า จะเดินทางจากสหรัฐฯ เพื่อมาเปิดแถลงข่าวอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ ซึ่งบางกระแสข่าวระบุว่า อาจจะเป็นวันที่ 14 พฤษภาคม 

          ขณะที่ นายปรีชา ณ เชียงใหม่ ทนายความของ ธัญญ่า กล่าวว่า การฟ้องหย่าของ ธัญญ่า เป็นความจริง แต่ยังขอไม่ให้ข้อมูล เพราะเป็นเรื่องที่มีผลกระทบกับครอบครัวและเด็ก จึงอยากให้ ธัญญ่า เป็นคนชี้แจงเรื่องทั้งหมดเอง 

          นอกจากนี้ รายงานข่าวยังระบุด้วยว่า ธัญญ่า เตรียมหลักฐานในการฟ้องหย่า เป๊ก สัญชัย เป็นคลิปเสียงกว่า 30 คลิป และยังมีวิดีโออีก 5-6 คลิป รวมทั้งเอกสารหลักฐานอื่น ๆ โดยมีเพื่อนดาราที่สนิทสนมกับ ธัญญ่า มาเป็นพยานในคดี จำนวน 4 คน ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็น พิตต้า ณ พัทลุง, กีต้าร์ ศิริพิชญ์ กฤษณะเศรณี, น้ำฝน กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ และ เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ  

          ด้าน เป๊ก สัญชัย กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ตนยังไม่ทราบเรื่อง เพราะที่ผ่านมาเดินทางไปเยี่ยมภรรยาและลูกที่สหรัฐอเมริกา ก็ยังไม่การพูดคุยกันเรื่องฟ้องหย่าแต่อย่างใด แต่หากเป็นความจริง ก็คงต้องปล่อยไปตามกฎหมาย เพราะตนคงทำได้เท่านี้ ทำดีที่สุดแล้ว 

          อย่างไรก็ตาม ยังคงต้องรอความจริง และรายละเอียดการฟ้องหย่าทั้งหมด จากปากของ ธัญญ่า เองตระกูล ด้วยตัวเอง

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email