เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

สาวเมืองผู้ดีรับโปรโมชั่นช็อปฟรี! หากเดินห้างเหลือแค่ "ชุดชั้นใน"


สาวๆเมืองผู้ดี แสดงให้โลกเห็นว่า ขอเพียงได้ช็อปสามารถยอมทุกอย่างได้จริงๆ โดยพวกเธอยอมที่จะปลดเปลื้องอาภรณ์ เหลือแต่ชุดชั้นในเปล่าๆ อวดของดีไปทั่วห้าง หลังทางห้างสรรพสินค้าออกโปรโมชั่นพิเศษให้ช็อปปิ้งฟรีๆ สำหรับสาวที่ใส่เพียงชุดชั้นในและรองเท้าส้นสูงเท่านั้น

ห้างสรรพสินค้าเลคไซด์ ช็อปปิ้ง เซนเตอร์ ในธัวร์ร็อค เอสเซ็กซ์ ประเทศอังกฤษ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ให้กับสาวๆ 100 คนแรก ที่สวมเพียงชุดชั้นในของตัวเอง และรองเท้าส้นสูงเดินในห้างเพื่อต้อนรับช่วงแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะถึง นี้ โดยสาวๆ ใจถึงทั้งหลายจะได้รับบัตรกิฟต์การ์ดมูลค่า 100 ปอนด์ หรือ 5,000 บาทเลยทีเดียว

โดยสาวๆที่มาเดินในห้างต้องมีข้อแม้ว่าอายุต้องเกิน 18 ปี และต้องสามารถให้ถ่ายรูป เพื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของแฟลชแฟชั่น รับฤดูใบไม้ผลิของอังกฤษ ซึ่งศูนย์การค้าช็อปปิ้ง เซนเตอร์ได้ให้คำมั่นกับบรรดาสาวๆ ที่เข้ามาโดยมีแต่ชุดชั้นใน จะกลับออกไปด้วยแฟชั่นชุดเต็มจากทางห้างด้วยแฟชั่นคอลเลกชั่นใหม่อย่างแน่ นอน1 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email