เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ไทยคมแจ้ง เครื่องส่งสัญญาณ ขัดข้องดูทีวี ไม่ได้


(แฟ้มภาพข่าว)
(21 เม.ย.) ชาวบ้านหลายครัวเรือนที่ใช้จานดาวเทียมในการรับชมรายการจากสถานีโทรทัศน์ขณะนี้ต่างสับสันและข้องใจเป็นอย่างมาก เมื่อไม่สามารถรับชมรายการต่าง ๆ จากทางสถานีโทรทัศน์ทุกช่องได้เหมือนปกติ ซึ่งเมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. ทางไทยคมแจ้งข่าวว่าเครื่องส่งสัญญาณแครายขัดข้อง ช่องดาวเทียมไม่สามารถรับชมได้ ขณะนี้เ้จ้าหน้าที่ได้เร่งดำเนินการแก้ไขเป็นการด่วน  
นายจุติ ไกรฤกษ์ รมว.ไอซีที เปิดเผยว่า ล่าสุด จากการตรวจสอบรับแจ้งว่า ดาวเทียมไทยคม 5 หลุดวงโคจร ทำให้เกิดปัญหาขึ้นมาประมาณ 1 ชั่วโมง ทำให้จอดับ คาดว่าจะใช้เวลาแก้ไขประมาณ 3 ชั่วโมง
ด้าน นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวยืนยันว่า ประมาณ 20.00 น. จะสามารถใช้งานได้ตามปกติ ยืนยันว่าเป็นเหตุขัดข้องทางเทคนิคเท่านั้น ไม่เกี่ยวข้องกับการเมือง ขอให้ประชาชนสบายใจได้ ส่วนกรณีที่มีกลุ่มนเสื้อแดงออกมาให้ข่าวว่ามีกลุ่มทหารเคลื่อนไหวอยู่ในกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ (ร.11รอ.) นั้น ยืนยันว่าไม่มีการเคลื่อนไหวของกองทหารดังกล่ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email