เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

"อ้อย"แฟนสาวคู่กาย"โก๊ะตี๋"หลังจากที่ตลกร่างเล็กชื่อดังของเมืองไทยอย่าง "โก๊ะตี๋" หรือ "เจริญพร อ่อนละม้าย" 
ประกาศว่าได้หมั้นหมายกับสาวกาฬสินธ์ุ วัย 25 ปี คือ " น้องอ้อย " มานานถึง 3 ปีแล้ว ทําให้แฟนๆ โก๊ะตี๋เรียกร้องอยากเห็นใบหน้าของน้องอ้อยกันมากมาย เนื่องจากยังไม่มีใครได้เห็นโฉมหน้าของสาวคู่กายตลกซ ุป"ตาร์คนนี้สักที

ล่าสุดหน่วยสืบราชการรักได้มีโอกาสไปเจอะเจอคู่หมั้น ของโก๊ะตี๋ที่งานบวชพระ " เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ " โดยน้องอ้อยได้ไปดูแลบูธข้าวมันไก่ของโก๊ะตี๋ที่นําไ ปช่วยงานบุญด้วยตนเอง


แต่ด้วยความที่น้องอ้อยเป็นคนไม่ชอบออกสื่อเลยไม่เคย ได้เปิดตัวอะไรกับเหล่า คนดังมากมายนัก เลยไม่ทําให้เป็นจุดเด่นซึ่งหลังจากที่หน่วยสืบราชกา รรักแอบสังเกตอยู่พัก ใหญ่ ทําให้รู้ว่าโก๊ะตี๋เลือกคู่หมั้นคู่หมายไม่ผิดคนเลย จริงๆ เพราะฝ่ายหญิงดูเป็นคนสมถะ ขยันขันแข็ง ดูเป็นธรรมชาติไม่ใคร่จะเติมแต่งจริตจะกร้านหรือแม้แ ต่เรื่องการแต่งตัวก็ ไม่โอเวอร์มากมาย ขนาด ณ วันนี้โก๊ะตี๋จะติดอันดับต้นๆ ของ " ตลกที่ล่ำซํา " สร้างรายได้ต่อปีหลายล้านบาทแล้วก็ตาม ที่สำคัญตลกชื่อดังบอกเองว่าแฟนสาวเป็นที่ถูกอกถูกใจ คุณแม่ของตัวเป็นอย่าง มาก และเหนืออื่นใดรักนี้ไม่มีข้อแม้หรือเงื่อนไขของการม ีทายาทสืบสกุลเนื่องจาก โก๊ะตี๋เปิดใจว่าตนไม่สามารถมีบุตรได้ ซึ่งแฟนสาวก็เข้าใจเป็นอย่างดี


โดยโก๊ะตี๋เคยให้สัมภาษณ์ถึงรักครั้งนี้ไว้ว่าเกิดเม ื่อ 7 ปีก่อนหลังจากที่ตนเองช้ำรักมาหมาดๆ ก็ได้มาเจอน้องอ้อยที่กองละครเรื่อง " เลิฟสตรอเบอร์รี่ " ซึ่งในเวลานั้นน้องอ้อยได้ทํางานอยู่ที่ค่ายยูม่า ทั้งคู่เลยมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันจนบ่มรักหวานสุกม าจนถึง ณ วันนี้ ที่มีแพลนจะแต่งงานกันในอีก 5 ปีข้างหน้า 
เนื่องจากโก๊ะตี๋เชื่อหมอดูที่เคยทํานายไว้ว่าหากแต่ งงานก่อนอายุ 35 ปีจะมีดวงพลัดพรากคนรัก ซึ่งอาจจะเป็นจากเป็นหรือจากตาย

3 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email