เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

แอนนี่ อโหสิ! ฟิล์ม
ดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค หรือชื่อใหม่ ฐิฏิพร เสฏฐภูมิ ออกโรง เคลียร์ภาพหลุด กอดชายหนุ่มนิรนามกลางห้างดังแค่อดีต! ลั่นเลิกติดต่อฝ่ายชายนานมากแล้ว ปัดคบซ้อนนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ขู่ใครมายัดเยียดพ่อให้กับ น้องฑีฆายุ จะฟ้องทันที! ลังเลถอดชื่อ ฟิล์ม รัฐภูมิ ออกจากการเป็นพ่อของ น้องฑีฆายุ พร้อมแสดงความยินดีนักร้องหนุ่มเตรียมบวช ไม่หวังมาขอขมา แต่ อโหสิกรรม ให้ แอบเหน็บคงเป็นงานบวชที่มีคนถือหมอนมากที่สุด เมินบริษัทอาร์เอสฯ กำลังรวบรวมหลักฐานฟ้องกลับ ดีใจนายแพทย์ ชลทิศ สินรัชตานันท์ รับ น้องฑีฆายุ เป็น ลูกบุญธรรม!!!

ผู้สื่อข่าวถามถึงภาพปาปาราซซี่กอดหนุ่มนิรนามกลางห้างดัง เขาเป็นใคร แอนนี่ บรู๊ค ร้องเสียงหลง ก่อนแจงว่า

''โอ้ย...ภาพเก่าเอามาใหม่ สมัยไหนแล้วไม่รู้ ไม่ใช่ตอนนี้แน่นอน หุ่นแอนนี่ยังไม่ผอมเท่าตอนนั้นเลย (นานแค่ไหน?) หลายปีแล้ว เท่าที่เห็นมันเป็นภาพปาปารัชชี่สมัยไหนก็ไม่รู้ (เขาบอกว่าช่วงที่คบกับฟิล์ม?) ไม่ใช่แน่นอน ถ้าใครจะมายัดเยียดพ่อของน้องฑีทายุ เดี๋ยวอาจจะฟ้องบ้างแล้ว ขีดเส้นใต้ไว้เลย (หัวเราะ) อย่างที่บอกเราต้องนึกถึงเด็กไว้บ้าง ไม่ใช่ว่าอยากประโคมอะไรก็ใส่กันเข้ามา ตอนนี้เรื่องมันเงียบลงแล้วก็ดีใจ แล้วตัวแอนนี่ก็กลับมาใช้ชีวิตแบบสบายตัวขึ้น ตั้งใจทำงานอย่างเดียว ตอนนี้ไม่ได้คิดอะไรมากมาย แต่ถ้าถามว่าจะมีภาพอะไรแบบนี้มาบ้างก็เป็นน้ำจิ้มแล้วกัน (ซีเรียสมั้ย?) ไม่ซีเรียส เพราะเราก็รู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร เดี๋ยวนี้คนดูเขามีวิจารณญาณ แม้แต่พี่ๆ นักข่าวเองดูก็น่าจะรู้ว่ามันนานมาแล้ว ทุกวันนี้แอนนี่เลี้ยงลูกอยู่ไม่มีเวลาไปทำอะไร และใจไม่เปิดรับใครเลย''

''ส่วนกลัวอีกฝ่ายจะเอาภาพมาเป็นข้อมูลฟ้องเราหรือเปล่า แอนนี่ว่าถ้าเขาจะหาข้อมูลก็คงหาได้เยอะอยู่แล้ว ถ้าเกิดจะหาก็หาได้หลายทาง ไม่ใช่แค่ภาพอย่างเดียว ซึ่งตอนนี้แอนนี่ไม่ได้มีการติดต่อกับผู้ชายคนนั้นแล้ว เพราะว่ามันมากแล้วมันเป็นอดีต (เรื่องฟ้องไปถึงไหนแล้ว?) ทางมูลนิธิเป็นคนจัดการ หนูมอบอำนาจให้ดูแลเรื่องนี้ไป เพราะตัวแอนนี่ไม่มีเวลาดูเรื่องนี้เลย (แล้วบางกรณีที่เขาเรียกร้องให้ถอดชื่อฟิล์มออกจากการเป็นพ่อน้องฑีฆายุจะ จัดการยังไง?) เรื่องนี้ต้องกลับไปถามตัวต้นเรื่องด้วยซ้ำไปว่ามันเกิดอะไรขึ้น ถ้ามันมาถึงจุดนั้นก็ได้ไม่เป็นไร แต่ในเรื่องนี้แอนนี่เป็นคนตัดสินใจเอง ไม่เป็นไร หนูว่าประชาชนหลายๆ คนเราไม่สามารถที่จะพูดได้ว่าใครเป็นพ่อไม่อย่างนั้นดาราดังๆ ก็คงจะเป็นพ่อของน้องๆ หลายๆ คนไปแล้ว มันไม่ใช่ง่ายๆ ไม่ใช่จะพูดได้ว่าใครเป็นพ่อก็ได้ อันนี้อยากให้ดูนิดนึงว่ามันน่าจะมีอะไรเกิดขึ้น''

พอถามต่อไปว่าล่าสุดมีข่าวว่า น้องฑีฆายุ กำลังจะมีพ่อบุญธรรมจริงหรือเปล่า แอนนี่ บรู๊ค อมยิ้มก่อนเผยว่า

''เป็นเรื่องน่ายินดี เพราะว่าแอนนี่กับอาจารย์หมอและกลุ่มๆ ของอาจารย์หมอ รู้จักแอนนี่มาตั้งนานมากแล้ว อาหมอกับภรรยาแกก็ยินดีรับน้องให้เป็นบุตรบุญธรรมตั้งนานแล้ว แต่ว่าตอนที่มีข่าวแรงๆ แอนนี่ไม่อยากให้อาจารย์หมอออกมาเพราะว่าเดี๋ยวอาจารย์จะเสียหาย พอตอนนี้เรื่องมันซาแล้วก็เออ อาจารย์หมออยากทำตรงนี้ แอนนี่เชิญพี่ๆ ด้วยถ้าเกิดพี่ๆ ว่าง เพราะว่าเป็นงานกฐินพระราชทานที่วัดพนันเชิง จังหวัดอยุธยา แล้วหลังจากงานกฐินเสร็จแล้วจะมีพิธีรับขวัญน้องและก็รับเป็นบุตรบุญธรรมวัน เดียวกันเลย วันที่ 14 พ.ย. นี้ (รู้จักกันได้ยังไง?) เพราะว่าตัวแอนนี่เองก็อยู่ในแวววงของด้านพยาบาลของทางการแพทย์ จะรู้จักกันมานานแล้วแล้วก็ พี่หมอที่เขาดูแลแอนนี่ ตอนที่แอนนี่ตั้งท้องก็จะอยู่ในกลุ่มเดียวกัน และที่อยากยกให้เพราะว่าอาจารย์หมอและภรรยาเป็นคนดีมากและเป็นคนที่จิตใจดี เราก็รู้จักท่านมานานแล้ว ท่านอยากดูแลเรื่องการศึกษาน้อง คือท่านอยากสนับสนุนเรื่องการศึกษาของน้องให้ดีที่สุด อย่างน้อยน้องจะได้ไม่ขาด จะได้มีการศึกษาที่ดี''

''ถ้าถามว่าแอนนี่คาดหวังกับการยกลูกให้เป็นลูกบุญธรรมอาจารย์หมอแค่ไหน ก็อาจารย์หมอบอกว่าให้แอนนี่เลี้ยงลูกได้ตามสบายเลย ไม่ใช่ว่าแอนนี่ไปยกลูกให้เป็นลูกคนอื่นไม่ใช่ แกแค่จะดูแลในเรื่องของการศึกษาแค่นั้นเอง จะไม่มายุ่งวุ่นวายว่าจะต้องดูแลยังไง จะต้องเลี้ยงยังไง คือให้เราเลี้ยงให้เราดูแลน้องเต็มที่ได้เลย ไม่ได้มายุ่งในส่วนตรงนี้''ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า ตอนนี้นักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ จะบวชแล้ว รู้สึกยังไงบ้าง แอนนี่ บรู๊ค กล่าวว่า

''ดีใจด้วย คิดว่างานนนี้น่าจะเป็นงานที่มีคนถือหมอนเยอะที่สุด เห็นเคยพูดไว้ (อยากให้เขามาขอขมามั้ย?) จริงๆ แล้วตามศาสนาพุทธต้องเดินสายขอขมาไปด้วยกายวาจาใจ จะด้วยการที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ก็ควรจะขอขมาทุกคน แต่สำหรับเราไม่คาดหวังหรอก ยังไงก็ให้อยู่แล้วให้อภัย แต่ไม่ลืม อโหสิให้ (ตอนนี้ทางอาร์เอสรวบรวมคดีฟ้องอยู่?) จริงๆ ก็เหนื่อยนะ ก็น่าสงสารน้อง เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เสียหายที่สุดหรือว่าคนที่น่าสงสารที่สุดก็คือเด็ก เพราะว่าเหมือนกับผู้ใหญ่มาฟาดฟันกันเองหมายถึงตัวแอนนี่ด้วย ตอนนี้เลยไม่อยากจะไปดูเรื่องนี้แล้วแล้วแต่เลย เราต้องปลงแล้ว แล้วแต่ใครจะทำอะไร เพราะว่าเราทำอะไรไม่ได้จริงๆ แต่คือเพียงแต่ว่าสงสารน้องแค่นั้น ก็แล้วแต่คววามคิดใครว่าจะเอายังไงตัวแอนนี่ก็ไม่ได้เตรียมอะไร มีความจริงใดๆ ก็พูดไป แต่ถ้าไม่ฟ้องก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีและน่ารักมาก เพราะว่าแอนนี่เองก็มีแค่แอนนี่กับลูก ก็คงสู้อะไรไม่ได้จริงๆ''

''คือตอนนี้แอนนี่อยากทุกอย่างมันน่าจะออกมาสวยงาม แอนนี่ขอแบบนั้นขอให้มันจบดีๆ ทุกคนเหนื่อยมากแล้วกับเรื่องนี้ มันเป็นมหากาพย์ที่ยาวมากเกินไปอยากให้มันจบแบบที่สวยงามมากๆ อยากให้เรื่องนี้จบเร็วๆ และดีๆ ด้วยซ้ำ แต่แอนนี่ก็ไม่รู้ว่าจะออกมายังไง ถ้าจะถามเรื่องจะมีการนัดเคลียร์ตัวต่อตัวก็เรื่องนี้แอนนี่ไม่รู้เลย เพราะว่าแอนนี่ก็ไม่รู้ว่าฝั่งไหนเขาจะคิดยังไง เพราะว่ามาจนถึงวันนี้มันก็ค่อนข้างแรงสำหรับเรา มันแรงมาก แต่ถ้าผู้ใหญ่ใหความเมตาน้องฑีฆายุกับแอนนี่จริงๆ ก็ลองดูแล้วกันค่ะ'' 

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email