เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

รักษาสิวง่ายๆ กับวิธีธรรมชาติ ด้วยสตอเบอรี่

_ 
  
สาวๆ ที่ชอบรับประทาน สตอเบอร์รี่ รู้ กันไหมเอ่ยว่าไม่ได้มีแค่ความอร่อยเท่านั้นนะคะ นอกจากจะดูแลในเรื่องผิวพรรณแล้ว ประโยชน์ของสตอเบอร์รี่ ยังมักจะนำไปทำอาหารต่าง ๆ ที่แสนอร่อยอีกด้วย อาทิเช่น ไอศกรีม ขนมอบแห้ง ฯลฯ 

แต่สิ่งหนึ่งที่น่ารู้ก็คือ สตอเบอร์รี่ สามารถช่วยแก้ปัญหาของเรื่องสิว สิว ที่มักขึ้นในกลุ่มวัยรุ่นด้วยนะคะ วันนี้เกร็ดดี้มีสูตรเด็ดสำหรับคนเป็นสิว ด้วยวิธีง่ายๆ ที่ช่วยในเรื่องของสิวและผิวหน้าขาวใส รู้สึกผ่อนคลายแบบไม่ต้องพึ่งที่มาส์กหน้าเลยค่ะ.. 

- นำสตอเบอรี่มาคลุกเคล้ากับโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ 

- ทาทั้วใบหน้าเว้นดวงตาและปาก 

- ทิ้งไว้ประมาน 10 นาที 

- ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดหรือโฟมที่ใช้เป็นประจำ 

 รักษาสิวง่ายๆ กับวิธีธรรมชาติ ด้วยสตอเบอรี่
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

3 ความคิดเห็น:

 1. โลกของเราในปัจจุบัน มีเรื่องราว

  แปลกๆ
  เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ท่านเคยคิดบ้างหรือไม่ ว่าเหตูการณ์แปลกๆ บางเหตุการณ์ ที่แม้แต่นักวิทยาศาสตร์บางคน ยังหาคำอธิบายไม่ได้ ว่าเรื่องราวแปลกๆเหล่านั้น มันเกิดขึ้นได้อย่างไร หลายๆคนอาจจะคิดว่าท่านเป็นคนทันโลกแล้ว แต่ท่านรู้หรือไม่ว่า ข่าวสารที่ท่านได้รับจากสื่อต่างๆ

  นั้น มันน้อยมาก ถ้าเทียบกับเรื่องต่าง ที่มันได้เกิดขึ้น และมีเรื่องราวแปลกๆ อีกจำนวนมาก ที่มีบางองค์กร ได้ปิดเป็นความลับ เพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้ประโยชน์จากมันได้ก่อนใครยังไงหล่ะ


  บางที สิ่งที่มนุษย์รับรู้ในตอนนี้ อาจเป็นเพียง 20% ของสิ่งต่างๆทั้งหมด ในโลกนี้ ก็เป็นได้นะครับ ลองสังเกตุง่ายๆนะครับ ว่าขนาดในยุคสมัยที่มนุษย์ มีเทคโนโลยี ที่คิดว่าทันสมัยแล้ว แต่ทำไม

  เรายังเห็นข่าวที่นักวิทยาศาสตร์ ค้นพบสัตว์สายพันธุ์ใหม่ทุกปี นี่ขนาดในโลกนี้นะครับ ยังมีเรื่องราวแปลกๆและปรากฏการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นมากมายขนาดนี้ แล้วถ้าในระดับจักรวาลหล่ะครับ มันจะมีอะไรแปลก มากมายขนาดไหน

  ตอบลบ

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email