เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

น่าทึ่ง!! ภาพศิลปะดอกไม้แสนสวย จากเรือนร่างมนุษย์ ดูให้ดีดี สุดยอดเลยอะ


 

 

 

 

 

_ 

 

 

 

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก odditycentral.com 

ภาพที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ถ้ามองผ่าน ๆ เชื่อว่าหลายคนคงเห็นเป็นภาพดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ สีสันสวยงาม แต่ถ้าคุณลองมองลึกลงไปในรายละเอียดแล้ว คุณจะพบว่า ดอกไม้ที่สวยงามเหล่านั้่น แท้จริงแล้วคือ ส่วนเปลือยของร่างกายมนุษย์หลาย ๆ คนที่มาโพสต์ท่ารวมกันเป็นรูปร่างของดอกไม้ต่าง ๆ ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ยาก เพราะน้อยคนนักที่จะสร้างสรรค์งานศิลปะสุดคลาสสิคแบบนี้ 

เซซิเลีย เว็บเบอร์ คือศิลปินเจ้าของผลงานดังกล่าว เธอเรียนจบด้านประสาทวิทยา แต่มีความชอบและมักใช้เวลาว่างไปกับการถ่ายรูป และในวันหนึ่งเธอได้หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายภาพเรือนร่างเปลือยของมนุษย์ที่ตัดกับแบ็คกราวด์ซึ่งเป็นสีดำ ทำให้เธอได้เห็นว่า มันมีรูปร่างเหมือนกลีบดอกไม้ จากนั้นเธอได้ลองถ่ายภาพส่วนต่าง ๆ ของร่างกายมนุษย์ที่เพ้นท์สีแล้วทีละส่วน ก่อนจะนำมาประกอบกัน ส่วนขาเป็นกลีบดอกไม้ ส่วนแขนเป็นเกสรตัวผู้ จัดรูปร่างจนกลายเป็นดอกไม้ดอกหนึ่งที่มีองค์ประกอบศิลป์ที่งดงามมากทีเดียว 

แต่ผลงานที่คุณ ๆ เห็น ไม่ใช่จะได้มาง่าย ๆ นะจ๊ะ เพราะก่อนจะมาเป็นภาพนี้ ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย โดยเริ่มจากการสเก็ตช์และร่างโครงสร้างคร่าว ๆ ว่าคุณต้องการให้ดอกไม้ของคุณออกมาเป็นรูปร่างอย่างไร และท่าแต่ละท่าต้องจัดให้นางแบบโพสต์ เพื่อให้ออกมาเป็นภาพดอกไม้ที่เหมือนจริงที่สุด โดยเว็บเบอร์บอกว่า เธอลองถ่ายภาพท่าโพสต์ 1 ท่าถึง 50 ครั้ง เพื่อให้ได้มุมและองศาที่เป๊ะที่สุด เมื่อถ่ายภาพได้ตามที่ต้องการแล้ว ส่วนที่ยากที่สุดก็มาถึงเมื่อต้องทำการโฟโต้ช็อป ปรับสี ปรับแสง และนำท่าโพสต์แต่ละท่ามาประกอบกันให้เป็นรูปร่างของดอกไม้ ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นใช้เวลาในการทำถึง 2 เดือน แต่มันก็คุ้มค่าที่คนดูประทับใจ  

น่าทึ่ง!! ภาพศิลปะดอกไม้แสนสวย จากเรือนร่างมนุษย์ ดูให้ดีดี สุดยอดเลยอะ
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email