เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

อากู๋ แกรมมี่ ยินดีรับ เสก โลโซ หากพร้อมกลับมาร่วมงาน
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Sek Loso (Seklosolovesongs)
อากู๋ แกรมมี่ ยินดีรับ เสก โลโซ หากพร้อมกลับมาร่วมงาน แจงยังไม่มีโอกาสพูดคุยเป็นการส่วนตัว ต้องถาม ตี่ กริช ทอมมัส ผู้ดูแลโดยตรง 

หลังจากเข้าบำบัดยาเสพติดมาหลายเดือน ดูเหมือนอาการป่วยของนักร้องชื่อดัง เสก โลโซ จะดีขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งมีการแถลงข่าวว่าจะมีคอนเสิร์ตร่วมกับศิลปินเพื่อชีวิต แอ๊ด คาราบาว แถมยังบอกด้วยว่าภรรยา กานต์ วิภากร ได้พูดคุยกับทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แล้วว่าจะกลับไปทำงานด้วย เมื่อเจอผู้ใหญ่ต้นสังกัดแกรมมี่อย่าง อากู๋ ไพบูลย์ เลยขอถามถึงประเด็นที่ว่าจะให้ เสก โลโซ กลับมาทำงานด้วยหรือไม่ 

โดยอากู๋ตอบว่า เรื่องการเซ็นสัญญาที่ เสก โลโซ กลับมาต้องถาม ตี่ กริช ทอมมัส รองกรรมการผู้อำนายการอาวุโส สายงานธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) แต่ถ้า เสก โลโซ จะกลับมาก็ไม่ปัญหาอยู่แล้ว เพราะเรื่องนี้สามารถคุยกันได้ ส่วนเรื่องที่ กานต์ วิภากร ให้สัมภาษณ์ว่ามีการพูดคุยกับทางบริษัทแล้วนั้น อากู๋ เผยว่า คือเรื่องนี้ยังไม่ทราบ ต้องถาม ตี่ กริช ทอมมัส เช่นกัน 

ทั้งนี้ อากู๋ กล่าวต่อว่า ถ้า เสก โลโซ กลับมาจริงก็ยินดีต้อนรับอยู่แล้ว ส่วนเรื่องงานเพลงจะเป็นอย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับ เสก โลโซ เพราะเขาทำเองอยู่แล้ว ทำมาตั้งแต่ต้น อย่างไรก็ตาม เรื่องมาตรการการเซ็นสัญญาจะมีเพิ่มหรือไม่ หรือเสกจะทำงานเพลงอย่างไรต่อไป เรื่องนี้ต้องไปถาม ตี่ กริช ทอมมัส ผู้ดูแลเรื่องธุรกิจเพลงของบริษัททั้งหมด  อากู๋

แกรมมี่ ยินดีรับ เสก โลโซ หากพร้อมกลับมาร่วมงาน
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

1 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email