เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

! ติดตั้งตู้รับทิ้งเด็กทั่วรัสเซีย สำหรับ แม่ท้องไม่พร้อม !


ประเทศรัสเซียได้เริ่มใช้ ตู้ทิ้งเด็กทารก สำหรับคุณแม่ที่ท้องไม่พร้อม เพื่อลดปัญหาทารกถูกทิ้งตามถังขยะ 
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ทางการของประเทศรัสเซียได้เริ่มใช้ ตู้ทิ้งเด็กทารก สำหรับคุณแม่ที่ท้องไม่พร้อม เพื่อลดปัญหาทารกถูกทิ้งตามถังขยะ เช่นเดียวกับในอีกหลายประเทศในยุโรป รวมทั้งใน ญี่ปุ่น ซึ่งโครงการของรัสเซียเริ่มทำมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว (2011) 
โดยที่เมืองกราสโนเดอร์ ได้ทำการสั่งซื้อตู้ทิ้งเด็กดังกล่าวไว้จำนวน 5 ตู้ และภายในเวลา 1 เดือนนับจากติดตั้งก็มีเด็กคนแรกถูกนำมาวางไว้ 
_
ทั้งนี้ เอเลน่า เรดโก หัวหน้าสำนักงานสาธารณสุขแห่งกราสโนเดอร์ กล่าวว่า โครงการนี้ก่อตั้งขึ้นเพื่อรักษาชีวิตเด็กทารกที่มักถูกพ่อแม่นำไปทิ้งตาม ถังขยะ ซึ่งทำให้เด็กได้รับเชื้อโรคก่อนจะไปถึงโรงพยาบาล บางรายก็เสียชีวิต 
เรดโกกล่าวอีกว่า ทารกคนแรกที่ได้รับการช่วยเหลือจากตู้ทิ้งเด็กนั้น เป็นเพศหญิง สุขภาพแข็งแรง ถูกส่งต่อให้กับศูนย์เลี้ยงเด็กกำพร้าของรัฐ โดยเด็กจะได้รับการเลี้ยงดูอย่างดีจนกว่าจะมีครอบครัวอุปถัมภ์มารับเด็กไป เลี้ยง ซึ่งจำนวนครอบครัวที่สนใจนำเด็กไปเลี้ยงมีมากกว่าจำนวนเด็กที่อยู่ในศูนย์ 
อย่างไรก็ตาม ตู้ทิ้งเด็กจะถูกติดตั้งในเมืองใหญ่ของรัสเซียอีกหลายเมือง เช่น เพิร์ม ในเขตไซบีเรีย, ทอมส์ก, ออมส์ก, นาวาซิบีร์ส์ก และคิรอฟ 

! ติดตั้งตู้รับทิ้งเด็กทั่วรัสเซีย สำหรับ แม่ท้องไม่พร้อม !
ที่มา: ขอขอบคุณข้อมูลจากเพื่อน ๆ ด้วยครับ
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

3 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email