เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

"Macro Cell Lens Band" เล่นซูมสำหรับมือถือ iPhone และสมาร์ทโฟน ( โอ้ว มันยอดมาก ;)


"Macro Cell Lens Band" เลนส์พิเศษที่มาในรูปสายรัดซึ่งออกแบบให้พอดีกับรอบตัวสมาร์ทโฟน เพื่อให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพระยะใกล้ได้ดีกว่าเดิม
        ถือเป็นแกดเจ็ดหรือของเล่นใหม่ที่น่าจะถูกใจตากล้องสมัครเล่นผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนของตัวเอง นั่นคือ "Macro Cell Lens Band" เลนส์พิเศษที่มาในรูปสายรัดซึ่งออกแบบให้พอดีกับรอบตัวสมาร์ทโฟนแทบทุกเจ้า ผลคือสมาร์ทโฟนเครื่องนั้นจะสามารถถ่ายภาพซูมพิเศษได้เหมือนฟังก์ชันมาโครในกล้องดิจิตอลความละเอียดหลายล้านพิกเซล 
_
เลนส์พลาสติกที่ฝังในสายรัดยางยืดหยุ่นง่าย
       ในตัวอย่างภาพถ่ายจากเลนส์ Macro Cell Lens Band แสดงถึงมุมมองภาพที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจน ผู้ใช้สามารถเก็บรายละเอียดของภาพถ่ายดวงตา ต้นไม้ เหรียญ หรือแม้แต่ปลายปากกา ซึ่งถือว่าเปิดมิติใหม่ของการถ่ายภาพจากกล้องดิจิตอลในโทรศัพท์มือถือ
      
       ความน่าสนใจอีกอย่างคือการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งาน เลนส์ Macro Cell Lens Band นั้นเป็นเลนส์พลาสติกที่ฝังในสายรัดยางยืดหยุ่นง่าย สิ่งที่ผู้ใช้ต้องทำคือการครอบสายรัดลงที่สมาร์ทโฟนโดยให้เลนส์ตรงกับตำแหน่งกล้องดิจิตอลในเครื่อง  หากไม่มีการใช้งาน ผู้ใช้สามารถครอบสายรัด Macro Cell Lens Band นี้ไว้กับบัตรเครดิต แล้วเก็บในกระเป๋าสตางค์ได้ 
ถ่ายดวงตาได้ละเอียดยิบ
       ในภาพสาธิตการใช้งานนั้นใช้ Macro Cell Lens Band กับสมาร์ทโฟนยอดนิยมอย่าง iPhone 4s  พบว่าการทดลองถ่ายภาพระยะใกล้หรือ close-ups ทำได้ดี สามารถชมภาพตัวอย่างจากด้านล่าง  
ตัวอย่างภาพถ่ายเหรียญระยะใกล้
       
รายละเอียดของต้นไม้ชัดเจนได้ด้วยเลนส์พิเศษ
        สำหรับเลนส์สายรัดนี้พัฒนาโดยกลุ่มหนุ่มสาวผู้พัฒนาแกดเจ็ดแต่งกล้องจากร้าน PhotoJojo โดย Macro Cell Lens Band จะวางจำหน่ายในราคา 15 เหรียญ หรือประมาณ 450 บาทเท่านั้น  
      
       ...เรียกว่าราคาน่ารัก ฟีเจอร์น่าลองจริงๆ...


"Macro Cell Lens Band" เล่นซูมสำหรับมือถือ iPhone และสมาร์ทโฟน ( โอ้ว มันยอดมาก ;)
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

1 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email