เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

งานเข้า ผัวฝรั่ง แฉ อ้อม เมียใหม่ เสก หลอกแต่งงาน...


        ดูท่าเรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่ หลัง  นายเบรนดัน จอห์น ฮูกกี้  ชาวออสเตรเลียที่อ้างตัวเป็นสามี  อ้อม เลขาคนสนิทที่  เสก โลโซ  เพิ่งประกาศปาวๆ ต่อหน้าสื่อฯว่าเป็น  เมียใหม่  ได้ต่อสายตรงถึงหนังสือพิมพ์บันเทิงชื่อดัง แฉ  อ้อม พรพิมล  เคยแต่งงานกับตนมาแล้วเมื่อกลางปีที่ผ่านมา พร้อมงัดหลักฐานเด็ดใบทะเบียนสมรส รูปงานแต่ง และหลักฐานการโอนเงินหลายแสนบาท รวมทั้งข้อความที่ฝ่ายหญิงเสนอเงิน 1 ล้านบาทห้ามตนมายุ่งวุ่นวายในชีวิตอีก!!

         นายเบรนดัน  แฉต่อว่าตนได้เลิกรากับ  อ้อม  แล้ว เนื่องจากฝ่ายหญิงนอกใจไปคบกับร็อกเกอร์หนุ่ม  เสก โลโซ  หลังแต่งงานกันได้ไม่กี่เดือน และต่อมาอ้างว่า  อ้อม  ส่งข้อความไปบอกว่าเลิกกับ เสก  แล้ว และกำลังจะมีลูกกับแฟนเก่าที่เคยคบกันมาก่อนแต่งงาน  พร้อมกันนี้สาเหตุที่ตนออกมาวันนี้เพื่อให้ทุกคนได้รับรู้ว่า  อ้อม  เป็นผู้หญิงหลอกลวง ซึ่งตอนนี้ได้ปรึกษาทนายว่าจะดำเนินคดีตามกฏหมายหรือไม่  แต่หากพบหลักฐานว่าตนถูกหลอกจริง จะเดินหน้าฟ้องเรียกค่าเสียหายคืนทั้งหมด !!! 
ภาพ อ้อม เคยแต่งงาน
_
อ้อม - อดีตสามีฝรั่ง
ภาพวิวาห์ที่เคยหวาน
หลักฐานชิ้นสำคัญ
เสก - อ้อม
เสก เปิดตัวแฟนใหม่

งานเข้า ผัวฝรั่ง แฉ อ้อม เมียใหม่ เสก หลอกแต่งงาน...
ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

3 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email