เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

คลิปสยิววว"ตั๊ก บงกช" คนแห่ดู 2 ล้านกว่า! Sexyโคตรๆ ( ของเค้าแรง จริง ๆ ;)

      หลังจากที่ห่างหายจากผลงานสุดสยิวไปนาน สำหรับดาราสาวอกภูเขาไฟ “ตั๊ก” บงกช คงมาลัย ล่าสุดเจ้าตัวกำลังจะมีผลงานเซ็กซี่อีกครั้งกับการถ่ายปฏิทินของน้ำมัน เครื่องยี่ห้อหนึ่งเร็วๆ นี้ คาดว่าน่าจะได้รับการตอบรับจากหนุ่มๆ เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีสาวตั๊กแล้วยังจะมีดาราสุดเซ็กซี่คนอื่นอีกรวมทั้งหมดถึง 6 คน แหม! หนุ่มๆ คงรอจับจองเป็นเจ้าของกันยกใหญ่

      ถึงแม้ว่าปฏิทินสุดสยิวจะยังไม่วางแผง แต่สาวตั๊กก็ยังมีกระแสคลิปเล่นน้ำทะเลที่เรียกว่ายังแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เลยจริงๆ ซึ่งแหล่งข่าวได้เปิดเผยว่า แม้ว่าคลิปนี้จะถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์เว็บหนึ่งมาพักใหญ่ แต่กระแสของเหล่าบรรดาผู้ที่ชอบท่องอินเตอร์เน็ตยังคงมีความนิยมที่จะคลิ กเข้าไปชมคลิปดังกล่าว จนมียอดรวมผู้เข้าชมมากมาย

      นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังได้รายงานว่าคลิปดังกล่าวนี้มีความยาวประมาณ 12.14 นาที ใช้ชื่อว่า ตั๊ก-บงกช ดูกี่ทีไม่มีเบื่อ เนื้อหาในคลิปจะมีสาวตั๊กพูดและบรรยายถึงความชื่นชอบในการเล่นน้ำทะเล และมีอิริยาบถที่กำลังวิ่งเล่นน้ำกับเพื่อนๆ อย่างสนุกสนาน สวมชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว จนแทบจะพยุงเต้าไว้ไม่มิด มีการถ่ายใต้น้ำเห็นลิงตัวจิ๋ว และโพสท่าแลบลิ้น เล่นกับกล้องในตอนท้าย เรียกว่าคนที่เข้าไปชมนั้นคงต้องร้อง อู้ว...แม่เจ้าโว้ย ไปตามๆ กัน ซึ่งกระแสของผู้เข้าชมก็ยังเพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง คาดว่าหนึ่งคนคงกดเข้ามาดูไม่ต่ำกว่าหนึ่งครั้งอย่างแน่นอน_video<<สำหรับมือถือ ^^


ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ (Find me on)

7 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email