เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

Spiderman ชุดใหม่ พระเอก นางเอกใหม่ สวยทันสมัยมากกว่าเดิม


ซูเปอร์ฮีโร่  อีกหนึ่งตำนานอย่าง สไปเดอร์แมน คัมแบ๊กกลับมาแล้ว โดยคราวนี้เป็น แอนดริว การ์ฟิลด์ ที่สวมบทพระเอก และ เปิดเผยตัวในชุดเป็นครั้งแรก

โดย โคลอมเบีย พิคเจอร์ ได้เปิดเผยภาพแรกของนักแสดงชาวอังกฤษ ที่เกิดในอเมริกา กับชุดสีน้ำเงินแดง ซึ่งหากมองในภาพรวมมีการเปลี่ยนแปลงไม่มากเท่าไหร่นัก

อย่างไรก็ตามชุดใหม่นี้ ก็ถือว่ามีเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากกว่า โทบี้ แมกไกวร์ พระเอกภาคก่อนที่เคยอยู่ในชุดไม่ต่างกันนี้เมื่อปี 2007  และในภาคใหม่นี้มีนางเอกที่มารับบทคู่กับนักแสดงหนุ่มวัย 27 ปีในบท ปีเตอร์ พาร์คเกอร์   คือ เอ็มม่า สโตน
 โทบี้ แมกไกวร์ พระเอกภาคที่ผ่านมา 

สำหรับ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ นั้นเคยผ่านงานภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ The Imaginarium of Doctor Parnassus และ Lions for Lambs เป็นต้น
อย่างไรก็ตาม  สไปเดอร์แมน  The Amazing Spider-Man  มีกำหนดที่จะลงโรงภาพยนตร์ให้แฟนๆ สาวกไอ้แมงมุมได้เห็นในปีหน้า ประมาณเดือน  กรกฏาคม 2012
โดยคิดว่าน่าจะภาคที่  remake  หรือการนำกลับมาสร้างใหม่เพื่อให้สมจริงกว่าภาคเดิมในเรื่องของเทคนิคและเอฟเฟ็คมากกว่าที่จะเป็นหนังสไปเดอร์แมนภาค 4 อย่างที่หลายคนคิดกัน
พระเอกนางเอกใหม่ของ สไปเดอร์แมน  The Amazing Spider-Man   คือ   Andrew Garfield กับ  Emma Stone  ครับ

Andrew Garfield In The Amazing Spider-Man

 

 

 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email