เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ซุปเปอร์มาเก็ต รูปแบบ โปสเตอร์ ติดผนัง (virtual supermarket)


ซุปเปอร์มาเก็ต รูปแบบ โปสเตอร์ ติดผนัง (virtual supermarket)
 

ซุปเปอร์มาเก็ต รูปแบบ โปสเตอร์ ติดผนัง

(virtual supermarket)

 

ไม่รู้จะบรรยายอย่างไร เมื่อ เทสโก้ ได้ส่งซุปเปอร์มาเก็ต รูปแบบใหม่ สุดล้ำ ที่เป็นเพียงโปสเตอร์ชั้นวางสินค้า แปะไว้บนผนัง ให้เรา Shopping กัน 

  • เป็นที่รู้กันว่า ทุกวันนี้ประชาชนใน กรุงโซลเกาหลีใต้ นั้นมีชีวิตที่ผูกติดกับ โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน อย่างแยกไม่ออก และมีรูปแบบชีวิตที่เร่งรีบ
  • เทสโก้ จึงได้คิดค้นซุปเปอร์มาเก็ต รูปแบบใหม่ ที่เป็นเพียงโปสเตอร์ติดผนัง รูปชั้นวางสินค้านานาชนิด ให้ชาวกรุงโซล ช็อปปิ้งกัน
  • วิธีช็อปปิ้งก็แสนง่าย เพียงแค่หยิบโทรศัพท์มือถือ มาถ่ายเครื่องหมาย QR บาร์โค้ด บนสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ ระบุที่อยู่ ทาง เทสโก้ ก็จะจัดส่งสินค้าไปให้ถึงหน้าประตูบ้านกันเลยทีเดียว
  • เทสโก้ เกาหลี ได้ทดลอง ซุปเปอร์มาเก็ตติดผนัง นี้ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในกรุงโซล และประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อสามารถเพิ่มยอดขาย Online อีก 130% และเพิ่มจำนวนสมาชิกใหม่อีก 76% 
  • ทางเทสโก้คาดว่าภายใน 2 ปี ซุปเปอร์มาเก็ต ติดผนัง นี้จะครอบคลุมทั่วเกาหลี และจะนำมาใช้ที่ ประเทศอังกฤษ เร็วๆนี้

เพียง สแกนรูป QR บาร์โค้ด ด้วยโทรศัพท์มือถือ ทำการสั่งซื้อระบบจะออนไลน์ ไปที่ศูนย์ส่งสินค้าของทาง เทสโก้ แล้วจะมีรถมาส่งสินค้าให้ถึงประตูบ้าน กันเลย


1 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email