เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

โชว์หวิว สาวแคม ฟร็อก อยากรู้ทำไมชอบโชว์


โชว์หวิว สาวแคม ฟร็อก อยากรู้ทำไมชอบโชว์ 
กระแส ตอบรับในการเข้าอ่านเรื่องราวในบล็อกของลัลลา ส่วนใหญ่คนอ่านมักจะสนใจกับเรื่องทางเพศ หรือแนวทางสะท้องสังคม ลัลลาพยายามคิด  ว่า ณ.วันนี้เรื่องไหนอีกบ้างที่น่าสนใจ เพื่อจะไปค้นข้อมูล พร้อมพูดคุยกับ  "คนในเหตุการณ์จริง"  สุดท้ายลัลลาก็ลงเอยด้วยเรื่อง    " โปรแกรม แคม ฟร็อก "   หนุ่มๆที่กำลังอ่าน คงรู้ลึกถึงรายละเอียดของการเล่นแคม ฟร็อก เป็นอย่างดี  และพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า " ผู้ชาย ร้อย ทั้ง ล้าน  ล้วนเป็นสมาชิกกันถ้วนหน้า " 

สำ หรับตัวลัลลาเองไม่เคยสมัครเป็นสมาชิก แต่มักจะเอารหัสของ คนรู้จัก ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นหนุ่มๆที่ทำงานด้วยกัน (อ้าว ซะงั้น)  มาเปิดเข้าไปดูอีก โลกหนึ่งที่น่าสนใจพอสมควร  ครั้งแรกรู้สึกตกใจไม่น้อย เห็นทั้ง " สาหร่าย และ นมหนองโพ " โชว์กันแทบทุกจอ  ไม่รู้มีอะไรดลใจให้สาวสวยเหล่านี้ " กล้า เกินงาม "  เอาที่นาผืนน้อย มรดก ชิ้นสำคัญที่ผู้ปกครองยกให้  มาอวดชาวบ้านซะง่ายๆ แถมยังมีทีท่าเชิญชวน "มาสัมผัสที่นาของตัวเอง"   ด้วยท่าทางยั่วยวน เร้าอารมณ์ซะเหลือเกิน
       
รายละเอียดข้อมูล หรือ เทคนิคในการเล่น ลัลลาคงไม่ต้องอธิบายให้ยืดยาว  หนุ่มๆทั้งหลายคงอยากให้ลัลลาเข้าประเด็น  เปิดใจสาวแท้ สาวเทียม สาวโรคจิตชอบโชว์ สาวถูกจ้างให้โชว์ และสารพัดสาว ที่ รวมกันอยู่ในสังคมแห่งนี้   การพูดคุยกับสาวๆ ลัลลาได้รับความร่วมมือจากเพื่อนชายซึ่ง เรียนอยู่ที่อเมริกา เป็นธุระติดต่อให้พูดคุยกับสาวๆ ทาง  " MSN "  ค่ะ

น้องคนแรกที่ลัลลาได้คุย เธอใช้ชื่อว่า " มันนี่ "   มันนี่ไม่เปิดเผยถึงรายละเอียดส่วนตัวของเธอเอง แต่ยินดีเล่าความเป็นมาเป็นไปในการ "โชว์" พร้อมเสียงตอบรับ กับความรู้สึกลึกๆ ที่เธอแอบภูมิใจ...
"  หนูเริ่มเล่นตั้งแต่กลางปีที่แล้วค่ะ ทีแรกก็ตามเพื่อนมาสมัคร และไม่มีกล้องเป็นของตัวเอง   เปิดดูกล้องชาวบ้านเค้าไปทั่ว  ..ต่อมาเริ่มอยากมีส่วนร่วมบ้าง เลยไปซื้อกล้องมาติด ทีแรกหนูก็โชว์หน้าตาปกติ ไม่ได้แก้ผ้าหรือยั่วยวนใคร  เพื่อนๆสมาชิกก็เข้ามาทักพูดคุย บ้างก็ชมว่าหนูน่ารัก ชมว่าหนูสวย  หนูแอบภูมิในเล็กๆ  จากไม่เคยคิดจะโชว์อะไร ก็เริ่มจากการ   " ใส่เสื้อคอกว้างขึ้น ให้มองเห็นไปถึงร่องอก  พร้อมกับหักกล้องให้ลงมุมต่ำๆ ตั้งแต่นั้นมา ก็มีคนเข้ามาดูหนูกันเยอะขึ้น ซึ่งหนูก็คิดว่าไม่ได้เสียหายอะไร เขาเอาของเราไปไม่ได้หรอกค่ะ "  
" พอเข้ามาเล่นทุกวัน ก็สนุกไปตามประสา  มีเพื่อนเยอะขึ้น มี คน เข้ามาชื่นชมเรามากขึ้น หนูเลยสมัครโดยใช้ชื่อใหม่  และเริ่มที่ถอดเสื้อเต้นโชว์ ซึ่งทุกครั้งที่โชว์ หนูจะไม่ให้เห็นหน้าตา  เวลาหนูเต้นโยกตามจังหวะเพลง ก็จะมีสมาชิก เข้ามา ให้กำลังใจ และบอกเป็นในๆว่า อยากให้หนูทำอะไร ต่อ  คือพวกเขาไม่สามารถสั่งตรงๆได้ไงค่ะ   หนูก็รู้สึกเคลิ้มกับคำชม  และพอใจที่จะโชว์    เรื่องแบบนี้ถ้าไม่ลองเองคงไม่รู้หรอกค่ะ หนูเชื่อว่า ถ้าหากพี่เข้ามาเป็นสมาชิก และมีกล้องเหมือนหนู พี่ก็ต้องอยากอวดอยากโชว์ เหมือนกัน " ....( อ้าวน้อง!! ...เฮ้อออ ถ้าพี่หุ่นดีกว่านี้ก็มีลุ้นอะนะ)

มันนี่ เป็นสมาชิกที่สมัครใจจะโชว์ เพราะความชอบส่วนตัว  และมีอีกมามายที่คิดไปในแนวทางเดียวกับเธอ   " love "   อีกหนึ่งสาวสวยหุ่นดี ที่ยอมพูดคุยกับลัลลา  ความเป็นมาในการ โชว์ผ่านกล้องของเธอไม่ต่างจากมันนี่   และจุดประสงค์คือ อยากโชว์ เหมือนกัน
" พี่รู้อะไรมาบ้างหละ "   เป็นคำถามที่เธอถามลัลลา คำแรก ....  " พี่คงไม่ได้ข้อมูลอะไรจากหนูมากมายหรอกน่ะ  เพราะหนูก็เหมือนทุกคนที่เป็นสมาชิกและก็โชว์กันอยู่ทุกวันนี้   คือว่า เมื่อก่อนหนูก็เข้ามาเล่นปกติ และตั้งใจที่จะมาโชว์  เพราะเห็นเพื่อนๆเขาเล่นกัน   การโชว์ของหนูแต่ละครั้งจะไม่ให้เห็นหน้า  บางทีก็วางกล้องให้ส่องไปทางเตียงนอน ให้เห็นตั้งแต่ก้นลงไปถึงขาอ่อน จากนั้นก็เปิดกล้องทิ้งไว้  หนูก็นอนบนเตียงปกติ  ทำให้เหมือนหนู ไม่ได้ใส่จะเล่น แต่จริงๆแล้ว หนูอยากโชว์ " 

" เพื่อนๆสมาชิกก็เข้ามาดูกันเยอะ เริ่มเรียกร้องให้หนูเปิดนู้นเปิดนี่  ซึ่งหนูก็ทำเป็นไม่สนใจอีกตามเคย  คือถ้าหนูอยากโชว์ จะเป็นในทำนองที่  ไม่ได้ตั้งใจ เผลอเสื้อหลุดบ้าง เผลอก้มทำนมหกบ้าง เผลอนอนยกขาบ้าง  เพื่อนๆสมาชิกก็เข้ามาเรียก เข้ามาขอคุยซิบ  พอดึกหน่อยก็เริ่มเชียร์ให้หนูโชว์  แต่หนูก็ไม่ทำตาม  ถ้าถอดหมดมันดูไม่น่าสนใจ เอาแต่พองาม แล้วค่อยเป็นค่อยไป    คนดูก็อยากรู้ว่าเราจะถอดเมื่อไหร่ ก็เข้ามาเรื่อยๆ ถ้าเราถอดโชว์เลย มันก็หมดแล้ว  เขาเห็นหมดแล้ว ไม่มีอะไรให้ต้องค้นหาแล้ว  หนูคิดแบบนี้นะ "
สาวคนสุดท้าย ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง คนนี้เป็นเพื่อนของเพื่อนลัลลาอีกที เราคุยกันผ่านทางโทรศัพท์  ลัลลาขอใช้ชื่อสมมุติว่า "ฝ้าย" ละกันค่ะ   ฝ้ายเป็นสาวประเภทสองที่ค่อนข้างติดแคม ฟร็อก  มากๆ   (เหมือนลัลลาติดบล็อกนี่แหละ) เธอเล่าว่า เธอเพิ่งไปแปลงเพศมา เมื่อต้นปี 49  ทำทุกอย่างเหมือนหญิงแท้ทุกประการแต่ก็อย่างว่าหละค่ะ  หญิงแท้หญิงเทียม ถ้าหากมองกันจะๆเปรียบเทียบกันตัวต่อตัว แยกออกได้ไม่ยากนัก  ถึงแม้เธอจะเนรมิตรชีวิตใหม่  คนในสังคมโดยเฉพาะ ผู้ชายทั้งแท่ง ก็เลือกที่จะรังเกียจเธออยู่ดี 
" ฉันไปเฉาะ ไปทำนมมา หมดไปเกือบล้าน ผัวก็ดันมาทิ้ง ถึงฉันจะสวยไฉไลกว่าพวกชะนีอย่างแก ตัวผู้มันก็ไม่เลือกฉันอยู่ดีแหละ ตอนช่วงที่ฉันอกหัก ฉันก็เข้าไปเล่นในแคมฟร็อก ไปรู้จักคนนู้นคนนี้ แฮบปี้มากๆแก  ใครๆก็คิดว่าฉันเป็นสาวแท้ เข้ามาจีบ เข้ามาชม ฉันมีความสุข ในโลกของฉัน ถึงแม้มันจะเป็นการหลอกตัวเอง ฉันก็รู้สึกดีนะ   การเริ่มต้นถอดโชว์ ฉันก็เริ่มาตั้งแต่สมัครสมาชิกวันแรกแล้ว   ก็แหม คนมันไม่เคยมีนะ อย่างนมฉัน ไปทำมาซะสวยเชียว (she ชมตัวเองบ่อยมาก)  ฉันก็อยากโชว์สิ  พอตัวผู้มัน เข้ามาแซว ..ว้าววว...อู้ๆ... ฉันก็เริ่มรู้สึกได้ว่า ฉันเป็นผู้หญิงเต็มตัว "
"  กิจวัตรประจำวันของฉันก็อยู่แต่กับแคม ฟร็อก  กลับมาถึงบ้านก็จัดแจงตกแต่งห้องไม่ให้รก อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าที่มันดูโป้ๆ  มานั่งจ้องอยู่หน้าแคม ช่วงกลางวันก็คุยกันปกติ  แต่ส่วนใหญ่ ตัวผู้ที่มาคุยกับฉันจะจีบฉันหมด (จ้า...แปลงเพศเลือกได้)   พอตกเย็นหน่อยก็เริ่มเกิดอารมณ์แล้ว หมายถึงไอ้พวกตัวผู้นะ  มันก็มาอ้อนๆให้ฉันถอด  ฉันก็เคลิ้มสิยะ ไม่ใช่แค่คนเดียวนะ มากันเป็นฝูง  จำนวนคนที่เขามาเปิดกล้องฉันดูในแต่ละคืนแทบจะทะลักออกมานอกจอ  บางคนมมันอยากจะนัดเจอฉันข้างนอก ใจจริงฉันก็อยากไปมาก แต่กลัวมันรู้ว่าฉันไม่ใช่เพศแม่ แล้วไปกระจายข่าวให้คนในนั้นรู้ ฉันก็ขายไม่ออกกันพอดี " 
เป็นไงค่ะ ลีลาการพูดของShe ลัลลาถอดมาแบบทุกคำพูด  ฟังไปขำไป เธอน่ารักดีนะค่ะ .... ลัล ลาพยายามจะหาคนที่ถูกจ้างให้โชว์มาพูดคุยเปิดใจ รอมา 2 อาทิตย์แล้ว ก็ยังหาไม่ได้ เลยตัดสินใจไม่รอ รีบเอาเรื่องที่ได้มาทั้งหมด เขียนเล่าให้ชาวบล็อกได้อ่านกันก่อน   ถ้าช้ากว่านี้อาจโดนคนอื่นอาจตัดหน้าแย่งเขียน ..
" หวังว่าเรื่องที่เขียนมาทั้งหมด คงจะให้สาระประโยนช์ กับการอ่านได้บ้าง ไม่มากก็น้อยนะค่ะ  เพื่อนๆอยากให้ลัลลา ไปล้วงลึกเรื่องไหน หรือสัมภาษณ์ใครเป็นพิเศษ เชิญฝากไว้ได้ในคอมเม้นท์ค่ะ ลัลลาจะค่อยๆจัดให้ตามคิว "  


2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email