เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

อึ้ง! คุณแม่เมืองผู้ดี ฉีดโบทอกซ์ให้ลูก ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ

ขึ้นชื่อว่าความรักของแม่ ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก โดยแม่รายหนึ่ง ยอมทุ่มทุนฉีดโบทอกซ์ให้กับลูกสาวตั้งแต่อายุเพียง 8 ขวบ โดยหวังว่า เมื่อลูกสาวโตขึ้นมาจะต้องเพอร์เฟค ระดับซุปเปอร์สตาร์
นางเคอร์รี่ แคมป์เบลล์ คุณแม่วัย 33 ปี ชาวเบอร์มิงแฮม อังกฤษเปิดเผยกับสำนักข่าวเดอะซันว่า ด.ญ.บริทนีย์ ต้องรับการฉีดโบทอกซ์ทุกๆ 3 เดือน เข้าที่หน้าผาก ริมฝีปาก และรอบดวงตา เพื่อให้ผิวหนังเอิบอิ่ม มีชีวิตชีวา โดยสารโบทอกซ์เหล่านี้จะสั่งซื้อออนไลน์จากอินเตอร์เน็ต
นอกจากนี้ ด.ญ.บริทนีย์ ต้องโกนขนที่ขึ้นตามร่างกายให้ผิวเรียบเนียน รวมทั้งขนที่ขึ้นบนอวัยวะเพศก็จะต้องโกนออกทุกๆเดือน โดยผู้เป็นแม่บอกว่า วันหนึ่งลูกสาวของเธอจะสวยกว่าหญิงทุกคน เป็นซุปเปอร์สตาร์วัยรุ่นที่มีชื่อเสียง โดยต้องเริ่มตั้งแต่ตอนนี้ แม้ว่าแพทย์จะระบุว่าการฉีดโบทอกซ์นั้น จะฉีดให้เฉพาะผู้ใหญ่ก็ตาม
เคอร์รี่  กล่าวด้วยความภาคภูมิใจ ที่ลูกสาวได้รับการฉีดโบทอกซ์ตั้งแต่เด็ก ลูกสาวคือผู้ที่โชคดีที่สุด เพราะในอนาคตจะกลายเป็นดาราผู้โด่งดัง เพราะสิ่งที่ฉีดเข้าไปตั้งแต่เนิ่นๆ จะเป็นประโยชน์ต่อเธอ ไม่มีริ้วรอยความเหี่ยวย่นให้เห็น
ด้านบริทนีย์ กล่าวว่า เพื่อนของเธอมองว่าการฉีดโบทอกซ์เป็นสิ่งที่เท่ อีกทั้งสร้างความมั่นใจให้กับเธอ เพื่อนหลายคนต้องการเป็นอย่างฉัน และทุกๆคืนฉันจะตรวจเช็ครอยตีนกา ถ้าพบว่ามันขึ้นตรงส่วนใหน ก็จะมีความต้องการฉีดโบทอกซ์เพิ่มเข้าไปทันที นอกจากนี้ ยังมีแผนว่าจะทำศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมหน้าอก ด้วย
“การฉีดโบทอกซ์ ตอนแรกรู้สึกว่าเจ็บจนร้องไห้  แต่ตอนนี้ชินแล้ว ” บริทนีย์ กล่าว
ไม่เพียงแต่ เคอร์รี่เท่านั้น  แต่การฉีดโบทอกซ์ตั้งแต่วัยเยาว์ยังเป็นกระแส สำหรับเด็กสาวชาวอเมริกันที่ต้องการมีรูปลักษณ์ที่ดี รวมทั้งวงการนางงามด้วย ซึ่งเธอไม่กังวลถึงผลกระทบที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าสิ่งที่ทำให้กับลูกสาวนั้น ปลอดภัยแน่นอน

1 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email