เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

MAI : BAKERY IN GARDEN ของกินเมืองเหนือเจ้า

แนะนำให้เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้ไปผ่อนคลายกันครับ เริ่มเดินเข้าร้านกันเลย  

  

เมื่อทุกท่านเดินเข้าไปก่จะเจอบรรยากาศประมาณนี้(คนเยอะพอควร ดูจากรองเท้า หุๆ)เลี้ยวขวาทีซิจะเจอน้ำตกซ้ายที ก็น้ำตกมุมธรรมชาติจริงๆเดินขึ้นมาข้างบนบ้างครับ บรรยากาศออกแนวฮิปๆหน่อยครับมีหมอนให้พิงให้กอด เดี๋ยวเราจะเดินเข้าประตูกัน


เข้ามาก็จะเจอ มุมเก๋ ริมน่าต่างกับกาแฟหอมๆ

  

ตามมาดูข้างในครับ(สวยใช่ไหมล่ะ)มุมกว้างๆบ้างครับเก๋ๆอีกสักภาพ ถ่ายเพลินเลยครับ เจ้าของเค้าใจดีให้ถ่ายได้ครับเดินถ่ายรูปซะเหนื่อย ได้เวลาเติมพลังซักที เอาก้อนนี้ไปก่อน (น่าจะใบเตยมั้งไม่ได้สั่งเพื่อนมันสั่ง)เดินถ่ายอีกดีกว่าสนุกดีมุมถ่ายเยอะมากๆครับน่าจะมีสาวๆมาเป็นแบบคงจะดีอิๆลืมสาวๆที่เคาท์เตอร์ซะสนิท เอาสักหน่อยกลับไปกินก่อนเด๋วหมด อ้า สั่งมาอีกแระ เค้กสัมอันนี้อร่อยครับแนะนำเต็มโต๊ะได้เวลา(ขับ)ถ่ายเดินสำรวจห้องน้ำซะหน่อย ทางเดินไปห้องน้ำ ห้องน้ำขนาดชาย 1 ห้อง
หญิง 1 ห้อง เล็กสะอาดดีครับแต่ไม่ได้ถ่าย(รูป)หุๆมาดูรอบๆอีกที น่ะๆ มุมนี้ได้ไหมเอ่ยตกแต่งด้วยระฆัง(เล็กๆ)ได้เวลากลับเข้าข้างในจ้าผมชอบมุมนี้นะคลาสสิคดีหันหลังมาก็จะเจอกับมุมนี้ แต่งไง สวยไปซะทุกมุมได้เวลาไอติมแล้วๆ สัก 2 ลูกมาดูเมนูกันครับอาการจะมีไม่ค่อยเยอะครับจะเน้นไปทางเค้กกับเครื่องดื่มซะมากกว่าครับ

อิ่มจริงๆ ได้เวลากลับแล้วครับ บ๊ายบาย MAI : BAKERY IN GARDEN ไว้เจอกันอีกนะครับ

เปิด-ปิดแผนที่คร๊าบบบบบ ขออนุญาติและขอบคุณ คุณ tamrong จาก http://photo.lannaphotoclub.com/index.php?action=profile;u=61  ครับ สำหรับแผนที่ครับ

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email