เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

บ๊ะ...โอ วรุฒ ตรวจ DNA ผลน้องแอร์บัส ไม่ใช่ลูกตน

ลือสนั่นอดีตพระเอกชื่อดัง “ โอ ” วรุฒ เตรียมเลิกเมียสาวประชาสัมพันธ์หลังตรวจดีเอ็นเอลูกแต่ผลไม่ตรงกัน 
  
ขณะที่ นีโน่ ยันไม่มีการตรวจ ระบุเรื่องยังไม่รุนแรง แต่ยอมรับเพื่อนซี้เคยปรึกษาเรื่องที่เกิดขึ้น ด้านอดีตพระเอกโกโบริเตรียมแถลงข่าวแจงข้อเท็จจริงวันที่ 1 ธ.ค.นี้
กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันทีหลังจาก นายวรุฒ วรธรรม หรือ “ โอ ” อดีตพระเอกชื่อดัง ออกมาเปิดเผยต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับเรื่องชีวิตส่วนตัวว่าได้มีภรรยาเป็นสาวสวยประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งและมีบุตรด้วยกัน  โดยใช้ชีวิตร่วมกันโดยไม่ได้แต่งงาน ล่าสุดมีข่าวลือแพร่สะพัดว่านายวรุฒ เตรียมเลิกรากับภรรยาหลังจากตรวจดีเอ็นเอแล้วพบว่า เด็กคนดังกล่าวไม่ใช่ลูก

 ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวได้โทรสัมภาษณ์อดีตพระเอกชื่อดังเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวโดยได้รับคำยืนยันว่า เรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า จะมีการแถลงข่าวที่กองถ่ายละครมาลัยป้ายแดงในวันที่ 1 ธันวาคม 

 ด้าน นายเมทนี บุรณศิริ หรือ “นีโน่” เพื่อนสนิทที่เคยร่วมงานกับนายวรุฒมานานหลายปีกล่าวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ก่อนหน้านี้นายวรุฒได้มาปรึกษาถึงปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ทั้งนี้ไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะอยากให้ โอ ออกมาพูดเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยตนเอง

 “เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของ โอ ผมไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก่อนหน้านี้ โอ เขามาปรึกษา มาพูดคุยเหมือนกัน แต่เท่าที่ผมรู้เขายังไม่ได้ตรวจดีเอ็นเอนะ ไม่ได้มีอะไรรุนแรงขนาดนั้น ตอนนี้เขาหายเครียดแล้ว ไม่ได้เครียดแล้ ว” นายเมทนีกล่าว

 ขณะที่ นายภูษิต ไล้ทอง รองกรรมการผู้จัดการบริษัททีวีธันเดอร์ อดีตต้นสังกัดของนายวรุฒ บอกสั้นๆ ว่า รู้เรื่องนี้อยู่บ้าง แต่เรื่องตรวจดีเอ็นเอนั้น นายวรุฒไม่ได้เล่าให้ฟังแต่อย่างใด

 นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวรุฒถูกถอดจากการเป็นพิธีกรรายการ สะบัดช่อ และ โอ โน่โชว์ เมื่อช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากมีปัญหาส่วนตัว ผู้ใหญ่จึงสั่งให้หยุดพักการทำงานทั้งหมด

โอ - น้องเก๋

โอ - น้องแอร์บัส

น้องแอร์บัสข่าวก่อนหน้านี้
เมียโอ-วรุฒคลอดลูกชาย พ่อสุดเห่อ (เดลินิวส์) 

        ภายหลังจากที่ โอ-วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดังและพิธีกรรายการสะบัดช่อ ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกว่า มีภรรยาแล้ว ชื่อ น้องเก๋-เจษฎาวรรลย์ จันทร์แตง อายุ 23 ปี ทำงานเป็นประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลเวชธานี และกำลังตั้งครรภ์ได้ 9 เดือนแล้ว และมีกำหนดคลอดลูกในช่วงต้นเดือน ก.ค. นี้นั้น

      เมื่อวันที่ 1 ก.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.29 น. วันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา น้องเก๋-เจษฎาวรรลย์ ได้คลอดลูกแล้วที่โรงพยาบาลสินแพทย์ ด้วยการผ่าตัด หลังจากที่มีอาการน้ำเดินในช่วงคืนวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งโอ-วรุฒ ได้นำภรรยามาพบแพทย์ด้วยตัวเอง

       สำหรับเด็กที่คลอดมานั้นมีน้ำหนัก 2,500 กรัม เพศชาย ชื่อเล่นว่าน้องแอร์บัส ชื่อจริง ด.ช.อาณาจักร วรธรรม โดยโอ-วรุฒ มีอาการเห่อลูกอย่างเห็นได้ชัด โดยเมื่อวันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมาและในวันนี้ หลังจากที่เสร็จงานตามภารกิจแล้วได้รีบกลับมาที่โรงพยาบาลสินแพทย์ เพื่อคอยดูลูกชายและภรรยา ซึ่งทางโอ-วรุฒ จะมีการแถลงข่าวพร้อมกันทั้งครอบครัวพ่อแม่ลูก ในเวลา 15.00 น. วันที่ 2 ก.ค.นี้ ที่ห้องพักผู้ป่วย 1414 โรงพยาบาลสินแพทย์ โดยจะเป็นการเปิดใจพร้อมกันทั้งครอบครัว 
      โอ-วรุฒ วรธรรม เพิ่งจะเปิดตัวภรรยา น้องเก๋-เจษฎาวรรลย์ เมื่อเร็วๆ นี้ หลังจากมีคนเห็นโอ-วรุฒ พาภรรยาไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ จากนั้นโอ-วรุฒ ได้ออกมาแถลงข่าวยอมรับว่า ได้รู้จักกับน้องเก๋-เจษฎาวรรลย์ มานานแล้วช่วงที่ไปโรงพยาบาลเวชธานีเพื่อรักษาอาการป่วย และเยี่ยมอาการสีหนุ่ม เชิญยิ้ม จากนั้นได้พัฒนาความสัมพันธ์เรื่อยมาจนถึงขั้นอยู่กินกันแต่ยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่ได้เตรียมจะแต่งงานหลังจากที่คลอดลูก โดยมีการตั้งชื่อลูกไว้ล่วงหน้าแล้วว่า น้องแอร์บัส หรือ ด.ช.อาณาจักร วรธรรม และได้ประกาศผ่านสื่อมวลชนว่าจะเลิกเที่ยว เลิกกินเหล้า เพื่อเป็นผู้นำครอบครัวและพ่อที่ดีของลูก และหลานคนแรกของตระกูลวรธรรม

 

 

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email