เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

พบสุสาน แฮร์รี พ็อตเตอร์ ตัวจริงที่อิสราเอลสำนัก ข่าวต่างประเทศรายงานว่า สุสานของ พลทหาร แฮร์รี พ็อตเตอร์ ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ในอิสราเอล และเสียชีวิตขณะเกิดจลาจล เมื่อปี 1939 ในเมืองราเมียถูกปล่อยทิ้งร้างนานกว่า 50 ปี ได้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว จากหนังสือชื่อดังของ เจ เค โรว์ลิง และภาพยนตร์ แฮร์รี พ็อตเตอร์ โดย เคน พ็อตเตอร์ วัย 77 ปี เปิดเผยว่า พ็อตเตอร์ เกิดที่เมืองคิดเดอร์มินสเตอร์ มณฑลวูสเตอร์เชอร์ ของอังกฤษ และแม้ว่าจะรับราชการอย่างแข็งขันในกองทัพ แต่ชายหนุ่มก็ไม่ได้มีเวทมนตร์คาถาเหมือน “แฮร์รี พ็อตเตอร์” ในนิยายแต่อย่างใด

“แฮร์รียังอยู่ในความทรงจำของพวกเราเสมอ ผมเคยเห็นผ่านตาในจอโทรทัศน์ แต่ไม่เคยไปดูอย่างจริงจังเสียที จริงๆ แล้วผมไม่เคยติดใจด้วยซ้ำว่าพี่ของผมมีชื่อเดียวกับตัวละครในภาพยนตร์ หลานชายของผมเล่นอินเทอร์เน็ตเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และพบว่าสุสานของแฮร์รีมีคนสนใจมากมาย เราไม่อยากเชื่อว่าจะมีคนไปเยี่ยมสุสานของเขา หลายคนเดินทางจากที่ไกลๆ เพื่อจะไปถ่ายรูปคู่กับหลุมศพของแฮร์รี" เคน กล่าว

ทั้งนี้ แฮร์รี พ็อตเตอร์ เดินทางจากบ้านที่ คิดเดอร์มินสเตอร์ เพื่อสมัครเป็นทหารที่เบอร์มิงแฮม ในปี 1938 ขณะนั้นเขามีอายุเพียง 17 ปี แต่เพราะอยากเป็นทหารจึงโกหกสัสดีว่าตนอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์แล้ว ฤดูใบไม้ผลิ ปี 1939 พ็อตเตอร์ประจำการอยู่ที่ฐานทัพ เดอีร์ ชาร์ใกล้เมืองเฮบรอน และเสียชีวิตจากการถูกกลุ่มโจรติดอาวุธโจมตีขณะขับรถกลับค่ายทหาร ในวันที่22 กรกฎาคม
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email