เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ความมหัศจรรย์ของ Ellora วัดในอินเดีย สวยงามมากEllora ตั้งอยู่ในรัฐของอินเดีย Maharashtra, Ellora ถ้ำที่สวยงาม 34 โครงสร้างขุดออกจากใบหน้าตามแนวตั้งของภูเขา Charanandri เป็น อย่างเป็นทางการยูเนสโกมรดกโลก, Ellora ถ้ำประกอบด้วย 12 พุทธ, 17 และ 5 วัดฮินดูและวัด Jain สร้างขึ้นระหว่างศตวรรษที่ 6 และ 10
พวกเขายืนเป็นข้อพิสูจน์ถึงความสามัคคีทางศาสนาที่แพร่หลายในช่วงระยะเวลาของประวัติศาสตร์อินเดียนี้ ถ้ำ Ellora เป็นโบราณสถานเข้าชมมากที่สุดในรัฐและจะได้เห็นสำหรับนักท่องเที่ยวใด ๆ ในพื้นที่ เพลิดเพลินไปกับภาพที่น่าทึ่งด้านล่างด้วยข้อมูลเกี่ยวกับอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์เหล่านี้โรยตลอด


 

 

 

 ถ้ำพุทธ ELLORA
-- ถ้ำพระพุทธศาสนา (หรือที่เรียกว่าถ้ำ Vishvakarma) จะเร็วของ Ellora Caves, สตอรี่ 500 - 750 AD ทั้งหมดยกเว้นได้มีการ viharas (วัด) ซึ่งใช้ในการศึกษา, สมาธิ, พิธีกรรมชุมชน, การรับประทานอาหารและนอนหลับ
-- ถ้ำอย่างต่อเนื่องกลายเป็นขนาดใหญ่ขึ้นและตกแต่งมากขึ้นอย่างประณีตเป็นความ คืบหน้าพวกเขาไปทางทิศเหนือซึ่งนักวิชาการได้อธิบายโดยต้องการที่เพิ่มขึ้น เพื่อแข่งขันกับศาสนาฮินดูสำหรับการสนับสนุน
-- เร็วถ้ำฮินดู ณ วันที่ Ellora จาก 600 AD, ทางขวาตรงกลางของระยะเวลาที่ชาวพุทธ

 

 

 

 

 ถ้ำฮินดูของ ELLORA
-- สร้างขึ้นในระหว่างช่วงเวลาของความมั่งคั่งและการฟื้นตัวของ Hindusim, ถ้ำฮินดูเป็นตัวแทนของสไตล์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในการมองเห็นความคิด สร้างสรรค์และทักษะกว่าถ้ำพุทธศาสนา
-- วัดฮินดูถูกแกะสลักจากบนลงล่างและหลายรุ่นที่จำเป็นในการวางแผนและการประสานงานให้เป็นรูปเป็นร่าง มี 17 ถ้ำฮินดูในทุกที่ถูกแกะสลักระหว่าง 600 และ 870 AD เป็น พวกเขาดำรงอยู่ใจกลางของถ้ำที่ซับซ้อน, การจัดกลุ่มรอบด้านข้างของวัดที่มีชื่อเสียงทั้ง Kailasa
-- ตรงกันข้ามกับพระพุทธรูปอันเงียบสงบและเคร่งขรึมของถ้ำก่อนหน้านี้ที่ผนัง ของถ้ำฮินดูได้อธิบายไว้ในที่มีชีวิตชีวา bas - reliefs depicting กิจกรรมจากคัมภีร์ฮินดู ทั้งหมดของถ้ำได้ทุ่มเทเพื่อพระเจ้าศิวะ แต่ก็ยังมีภาพบางส่วนของพระนารายณ์และ incarnations ต่างๆของเขา

 

 

 

 

 ถ้ำ Jain ของ ELLORA
-- ถ้ำ Jain, สตอรี่จากปลาย 800s และ 900s, มีเหนือ กม. 2 ลงที่ถนนแอสฟัล (มีบริการรถลาก) พวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงความพิเศษของปรัชญา Jain และประเพณีรวมทั้งความเข้มงวดของการบำเพ็ญตบะรวมกับการตกแต่งอย่างประณีต
-- พวกเขาจะไม่มากเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ แต่มีรายละเอียดงานศิลปะพิเศษ หลายถ้ำ Jain มีภาพวาดที่เต็มไปด้วยเพดาน, เศษของที่ยังคงมองเห็นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  

2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email