เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ฝ้ายโฮ เจนี่ให้เลิกกับฟิลม์

 

งานบวช "ฟิล์ม" รัฐภูมิ ผ้าเหลืองเริ่มร้อนฉ่า หวั่นสีกาเปิดศึกกลางวัดซุ้ง "ฝ้าย" อริญรดา ปิติมารัชต์ ยันมี "มือที่ 3" แทรกกลางความรัก 8 ปีของเธอ เมื่อมีผู้หญิงอ้างชื่อ “ เจนี่ ” รับโทรศัพท์และบอกว่า "เลิกยุ่งกับแฟนชาวบ้านได้แล้ว" !! ถึงขั้นนี้ ทำเอาเจ้าตัวต่อมน้ำตาแตก ทะลักใส่หัวใจ ยันเลิกกับซุป'ตาร์หนุ่มโดยสิ้นเชิงนับแต่นี้ โค้งสุดท้ายก่อนเข้าบวช ฝ้ายตัดสินใจดับเครื่องชน แบบไม่สนหน้าอินทร์ - หน้าพรหม 
        
 
      ฝ้าย - ฟิล์ม จบไม่สวย !! 
      ดูเหมือนชะตากรรมของ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" จะยังไม่จบด้วยการบวช กิ๊กใหม่กิ๊กเก่าจะตีกันให้วุ่น เมื่อ "ฝ้าย อริญรดา" โดนบอกเลิกผ่านสื่อไปเรียบร้อยแล้วและยืนยันว่าที่้ผ่านมาสัมพันธ์กับฝ้าย แค่เพื่อนกันเท่านั้น แม้ว่าฝ่ายหญิงจะยืนยันว่าตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ฟิล์มโทร.หาทุกวัน สัมพันธ์ที่มีมือที่ 3 น้ำตาหนแรกกับ "แอนนี่" ฝ้ายเองไม่เคยระแคะระคายมาก่อนว่าฟิล์มจะแอบไปเจาะไข่แดงใคร 
       แต่สัมพันธ์ของฟิล์มและ "เจนี่" นางเอกช่อง 3 กับประโยคที่บอกฝ้ายว่า "เลิกโทร.หาแฟนชาวบ้านได้แล้ว" ทำให้ได้รู้ว่า ละครเรื่องนี้จบไม่สวยอีกเช่นเคย คนที่กำลังเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ อาจร้อนอีกครั้งเมื่อ "ฝ้าย" และ "แอนนี่" มีแนวโน้มจะตามไปอโหสิกรรมฟิล์มถึงวัด วันนี้...ว่าที่พระยังไม่ยอมหยุดอยู่วัด แต่ยังระรื่นโปรโมตงาน และลั่นล้ากับ "เจนี่" ตลอดเวลา ก็คงไม่แปลกที่ใครต่อใครบอกว่าการบวชครั้งนี้ถือว่าล้างซวย!! หาใช่ศึกษาธรรมะไม่ 
      
      ในวงการทราบกันดีว่า "ฟิล์ม รัฐภูมิ" มีแฟนเป็นตัวเป็นตนที่ไม่อาจเปิดเผยตัวได้นั่นคือ "ฝ้าย อริญรดา" ที่คบหากันมาถึง 8 ปี ฝ้ายคนนี้เจอกันตั้งแต่สมัยเข้าแกรมมี่มาพร้อมๆ กับฟิล์มในตอนแรก แต่มนต์รักกับซุป'ตาร์เมื่อเข้าอยู่อาร์เอสฯ ฝ้ายเข้าใจดีว่าต้องเจอกับอะไรบ้าง และยอมทุกอย่าง เพื่อให้ฟิล์มได้ไต่บันไดดาวแบบที่ตัวเองต้องการ กระทั่งวันที่มีข่าวกับ "เสี่ยอู๊ดพระเครื่อง" สิทธิกร บุญฉิม หลายคนคิดว่าเขาและเธอจะจบความสัมพันธ์ลงแต่ความจริงไม่เป็นแบบนั้น เพราะฝ้ายยอมรับว่า "รักฟิล์ม" และเข้าใจกันเป็นอย่างดี อีกทั้งยอมมาตลอดกับการบอกคนอื่นว่าเธอแค่คนรู้จักของฟิล์ม หรือมากสุดก็บอกคนอื่นว่าเป็นได้แค่เพื่อน 
      
      เมื่อเกิดกรณีเรื่อง "แอนนี่-ฟิล์ม" แม่ของฝ้ายบอกให้ลูกสาวให้เลิกคบกับผู้ชายชื่อ "รัฐภูมิ" ในทันที เพราะที่ผ่านมาไม่เคยทำให้อะไรดีขึ้นมาเลย และแนะให้ลูกสาวควรตัดใจได้แล้ว อีกทั้งฟิล์มตัดสัมพันธ์เธออย่างชัดเจนหลังเธอไปออกรายการ "ล้วงลับตับแตก" แล้วยืนยันว่าฟิล์มไม่ให้เธอไปงานบวชครั้งนี้ เพราะหวั่นจะเกิดกระแสข่าวขึ้นมาอีก 
      ฝ้ายร่ำไห้กลางรายการ และรู้คำตอบแบบกลายๆ แล้วว่า "โดนทิ้ง" แน่ๆ แต่การที่เธอออกมาพูดถึงฟิล์มมากที่สุดครั้งหลังสุดนี้ เธอยืนยันกับสื่อว่า ขอเจอกันแค่ชาตินี้ และไม่อยากเจอแล้วในชาติหน้า อีกทั้งยอมรับว่า การคบหาฟิล์มมากว่า 8 ปี นั้น เธอคงโดนหลอกไปวันๆ เท่านั้นเอง อีกทั้งข้อความของฟิล์มผ่านทวิตเตอร์ ปฏิเสธความสัมพันธ์บอกว่า ผู้หญิงที่ไปออก "ล้วงลับตับแตก" เป็นแค่เพื่อนกัน ยิ่งตอกย้ำความเสียใจให้เธอเข้าไปอีก เพราะฉะนั้นแค่แฉครั้งนี้ไม่ได้เรียกว่าทำลายแต่เรียกว่าเสียดายความรู้สึก เสียมากกว่า 
      
      "ความสัมพันธ์ตอนนี้คิดว่าคงจบแล้วค่ะ จากหลายๆ อย่างที่ผ่านมา ทั้งทวิตเตอร์ มันเหมือนเราเป็นผู้หญิงที่อยากออกมาพูด รู้สึกว่าทำไมเขาทำกับเราแบบนี้ ข่าวต่างๆ เรื่องผู้หญิง ฝ้ายไม่ค่อยฟังคนอื่น จะฟังจากฟิล์มคนเดียว จนมีข่าวใหญ่เรื่องทำผู้หญิงท้อง เขายอมรับและขอโทษ แต่บอกให้เราอดทนหน่อยนะ แล้วจะทำทุกอย่างให้ถูกต้อง และมีโทร.ไปขอโทษคุณพ่อคุณแม่ฝ้ายด้วย"...ฝ้ายให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาครั้งล่า สุดกับไทยรัฐ 

 
เลิกยุ่งกับแฟนชาวบ้านได้แล้ว" ..จาก "เจนี่" ถึง "ฝ้าย" 
      "ฟิล์ม-เจนี่" ให้สัมภาษณ์พร้อมกัน เพราะได้ถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลง "ปากอย่างใจอย่าง" ของฟิล์มที่้ต้องรีบถ่ายไว้ก่อนจะไปบวช โดยเพลงนี้มีเนื้อหาตรงกับชีวิตฟิล์มเต็มๆ เนื้อหาผู้ชายไม่สามารถต่อว่าอะไรผู้หญิงได้ เดี๋ยวจะโดนหาว่าไม่แมน แถมมีความรักที่ไม่อาจพูดออกมาได้ เจ้าตัวบอกอย่าไปโยงให้เข้ากับเจนี่ เพราะว่าเลือกนักแสดงที่เล่นเก่งมาร่วมงาน เพื่องานเท่านั้นไม่ได้เพื่ออย่างอื่น แต่พอถามถึงเรื่องกำลังใจที่ให้สาวเจนี่หลังเจอข่าวภาพมรสุมหลุมดำจนเจ้าตัว เครียด ฟิล์มมีอาการเป็นห่วงใยเจนี่อย่างเห็นได้ชัด และบอกมีกำลังใจให้ตลอด หวานไม่เคยขาดตั้งแต่สมัยมีข่าวกิ๊กกันใหม่ๆ 
      เอาตัวเองให้รอดก่อน แล้วค่อยแสดงความห่วงใยคนอื่นดีมั้ย เพราะว่าไปแล้ว ชีวิตของฟิล์มก็ไม่ได้ขาวสะอาด !! 
      
      ส่วนเรื่องที่เจนี่ปะทะคารมกับฝ้ายนั้น เรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งฝ้ายโทรศัพท์ไปหาฟิล์ม แต่ผู้รับสาย เป็นผู้หญิงที่อ้างตัวว่าชื่อเจนี่ บอกกับฝ้ายว่า "เลิกยุ่งกับแฟนชาวบ้านได้แล้ว" !! 
      
      ทำไม … คนที่เคยสนิทสนมคบค้าหากันจะโทร.หากันไม่ได้เชียวหรือ แล้วผู้หญิงปลายสายที่อ้างว่าชื่อ เจนี่มีสิทธิ์อะไรที่จะมาพูดเช่นนี้ !? นี่เองเป็นเหตุผลที่ทำให้ฝ้ายเปิดใจทั้งน้ำตากับไทยรัฐว่า 
      "ก็กลัวว่ามือที่ 3 จะทำให้เปลี่ยนใจโดยไม่นึกถึงเรา" 

ไม่ว่าปลายสายจะใช่ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือไม่ !? แต่ทำให้ฝ้ายน้ำตานองหน้าอีกครั้ง เพราะรัศมีของเพื่อนสนิทคนนี้ถูกรัศมีของนางเอกเบอร์ 1 ของช่อง 3 บดบังจนดับสนิท แม้ความห่วงหาของฟิล์มที่มีให้ฝ้ายก็หมดสิ้นไปด้วย ไม่นับรวมกรณีของแอนนี่ บรู๊คก่อนหน้านี้ ที่ฝ้ายฟูมฟายแทบเป็น แทบตายอยู่หลายวัน 
      
      เหตุการณ์ประเดประดังเข้ามาในวันที่ฟิล์ม - เจนี่สนิทสนมผ่านการทำงานร่วมกัน เพื่อประกาศย้ำให้สังคมรับรู้ว่า ณ เวลานี้คนพิเศษของฟิล์ม รัฐภูมิคือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คนนี้ยังถูกหมายตาให้เป็นคนถือหมอนใบจริงในงานบวช 
      
      ถ้อยคำหวานหูของฟิล์มบาดลึกเข้าไปในใจ เมื่อฝ้ายคิดถึงคำมั่นสัญญาของฟิล์ม ที่ว่า อีก 2 ปีหลังหมดสัญญากับอาร์เอสจะเปิดตัวฝ้าย ฝ่ายหญิงได้แต่รอ วันนี้ และงานนี้ฝ้ายเจ็บจนต้องตัดใจลา 

 

"ฝ้าย" ดับเครื่องชน! "ฟิล์ม" หลอกไม่ให้มีตัวตน 
      น้ำตาแตกรอบ 2 สำหรับ "ฝ้าย อริญรดา" เดินสายออกงานอีเวนต์ และมีน้ำตาอีกครั้งหลังนักข่าวถามถึงเรื่องราวความเจ็บปวดที่ได้รับจากการ รักฟิล์มมา 8 ปี เต็ม ความสัมพันธ์สิ้นสุดลงเมื่อเธอกล้าตัดสินใจแฉฟิล์มในรายการ “ล้วงลับตับแตก” ว่าฟิล์มห้ามเข้าวัดในวันบวช นั่นคือชนวนในการเลิกราที่ฟิล์มเองประกาศหลายๆครั้งว่า "แค่รู้จัก" ฝ้ายเล่ากับสื่อมวลชนว่าครอบครัวของเธอรับไม่ได้ที่ครั้งหลังสุด ฟิล์มให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนด้วยถ้อยคำที่บาดลึกไปถึงกันบึ้งหัวใจว่าฝ้าย แค่เพื่อนกันเท่านั้น ครอบครัวฝ้ายไม่แฮปปี้ชนิดไม่เผาผี บอกให้มาเคลียร์ไม่ยอมมา แถมมาทิ้งขว้างลูกสาวผ่านสื่อ เหมือนสตรีไม่มีตัวตน เหมือนลม เหมือนอากาศ แบบนี้ มีหรือพ่อแม่ของฝ่ายหญิงจะรับได้ งานนี้ฝ้ายก็เลยเสียใจน้ำตาตกอีกรอบทิ้งทวนให้ฟิล์ม 
      
      สาเหตุทั้งหมดทั้งมวลที่ต้องออกมาพูด ไม่ใช่เพียงว่าปกป้องศักดิ์ศรีของครอบครัวเท่านั้น เมื่อรัศมีนางเอกชื่อ "เจนี่" ได้เข้ามาแทนที่และใกล้ชิดเพื่อนชายคนสนิทที่คบหากันมาท่ามกลางการรับรู้ของ ผู้ใหญ่ทำให้ฝ้ายเสียใจอย่างมาก รักที่เคยบอกไว้ เลยทำให้ต้องตัดสินใจบอกอะไรผ่านสื่อตอกลับไปบ้าง ศึกของดีเอ็นเอยังไม่จบ "แอนนี่" ยังคาราคาซัง ศึกของดีตคนรักของฟิล์มก็ผุดขึ้นมาอีกรอบ มีสาวร้องไห้ให้ก่อนบวชแบบนี้ ไม่แน่ใจ ว่าที่พระฟิล์มจะบวชได้อย่างใจสงบหรือไม่ เพราะแม้แต่ชื่อและเรื่องราวของฝ้าย ซุปตาก็ยังไม่อยากเอ่ยถึง หัวอก "แฟนเก็บ" ตัวจริงมันแบบนี้นี่เอง มีเพียงเจนี่ที่ได้ยืนข้างฟิล์มในวันที่สาวคนอื่นร้องไห้น้ำตาแทบแทบเป็นสาย เลือด... 
      
      "...ฝ้ายบอกเลยว่าฝ้ายทำเพื่อฟิล์มมาตลอด ฝ้ายทำเพื่อฟิล์ม ฟิล์มไม่ให้ฝ้ายทำอะไร แค่ฟิล์มพูดฝ้ายก็ไม่ทำ ฟิล์มขอไม่ให้ฝ้ายพูด ไม่ให้ฝ้ายมีตัวตน ฝ้ายก็ยอมค่ะ ฝ้ายรักฟิล์มมาก แต่ฝ้ายไม่คิดว่ามันจะเป็นแบบนี้..." ประโยคทิ้งท้ายจากแฟนเก็บที่พร้อมดับเครื่องชนอดีตแฟนชื่อ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" งานนี้บอกได้คำเดียวว่าวัดร้อน! 

3 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email