เรื่องแปลก ใหม่ น่าสนใจ ข่าวสาร บันเทิง สนุก เซ็กซี่ sexy ที่คุณ อยากรู้ ที่นี่ครับ ^^

SAMAZshop

Translate

ภาพชัดๆ!! หมวยมือที่ 3 โผล่แล้วทำ 'มาช่า-กฤษณ์' รักพัง

เห็นทีงานนี้มีบ้านแตกสำหรับคู่รักต่างวัย “มาช่า-วัฒนพานิช” และแฟนหนุ่มตี๋คารมดี “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” ที่หลังจากมีข่าวเม้าธ์ว่า “กฤษณ์” แอบชิ่ง “มาช่า” ไปควงสาวหมวยตะร่อนทัวร์ขึ้นเหนือล่องใต้กันแบบถึงพริกถึงขิงจนมีข่าวว่า ทั้งคู่เลิกรากันไป ล่าสุด “มาช่า” ก็ยอมรับแล้วว่าเขาห่างกันจริง ว๊าย ...สรุปเลิกไม่เลิกจ๊ะ “กฤษณ์” 

       “คือทั้งคุณช่าและผมก็ทำงานเยอะมากเราก็มาคุยกันว่าเราไม่มีเวลาให้กันเลย เราหยุดความสัมพันธ์ไว้ชั่วคราวดีกว่า ตอนนี้ก็คือเราเบรคไว้ก่อน” 

แล้วจะกลับมาหวานกันเหมือนเดิมมั้ย 
       “ต้องรออนาคตอย่างเดียวครับไม่ได้โกรธกัน เราเจอกันทุกสัปดาห์มือที่3 ก็ไม่มีครับ อย่างที่บอกว่าชาคริตมากิ๊กคุณช่าก็ไม่จริงเลยมั่วมาก คือถ้าเลิกก็จะบอกว่าเลิกจะมาบอกแน่นอน” 

       เห็นทีงานนี้ “หนุ่มกฤษณ์” คงจะหัวเราะไม่ออกซะแล้ว เมื่อปาปารัชซี่ดั๊นไปเจอะเข้ากับ “กฤษณ์” และสาวหมวยกำลังเดินชมหาดทรายขาวและป่าชายเลนถ่ายรูปกันแบบสนิทสนมแต่หารู้ ไม่ว่า ปาปารัชซี่ของเราได้แชะแชะภาพของทั้งคู่มาให้ “เจ๊ช่า” ดูเรียบร้อยแล้ว ฮุวะๆๆๆๆ 
2 ความคิดเห็น:

ติดตาม เรื่องแปลก ใหม่ ตลก สนุก เซ็กซี่ sexy น่าสนใจอื่น ๆ หรือแวะมาทักทายกัน ได้ที่
www.facebook.com/somphon http://gplus.to/somphon www.twitter.com/samaphon www.facebook.com/somphon.me http://samaphon.blogspot.com/

          ขอขอบคุณที่มา : email